Truyện 18+ Yêu chị quá đi….

Đọc truyện sex yêu chị quá đi về chàng trai quen chị lớn tuổi và quan hệ tình, mẹ ruột từ mỹ về thăm, thấy mẹ ngon thuốc mê để đụ mẹ luôn.
Truyện 18+ Yêu chị quá đi....

Mở đầu truyện người lớn yêu chị quá đi:

Định cư ở Mỹ rồi, Kim Trâm nay lấy ông chồng chủ tàu cho nàng vượt biên , hai vợ chồng cũng hoà thuận nhưng không có con. Mười mấy năm sau,

Khi nghe tin ông Mười Bền đã mất, Trâm mới dám liên lạc lại với con là thằng Bình, bàn với chồng để lo giấy tờ mang con vềø nuôi .

Lúc đó thì thằng Bình đã dính như keo với chị Hạnh của nó rồi , lại chưa bao giờ thấy mặt mẹ , nó không cảm thấy gì nhiều cái tình mẹ con khi nhận được tin mẹ nó ở Mỹ.

Nó chỉ biết là mẹ nó sẽ gửi tiền bạc về cho nó, và thấy là mẹ nó , trong những ảnh gửi về , trông còn trẻ và đẹp hơn cả chị Hạnh, tuy mẹ nó hơn tuổi Hạnh .

Chuyến Trâm vềø Việt nam để thăm con , tới Tân Sơn Nhất, chỉ có Hạnh và thằng Bình ra đón. Ông Cung bận công tác xa, còn họ hàng Trâm ( bà ngoại và các dì ,các cậu) ở mãi ngoài Hội an xa xôi đi không được .

Đêm hôm trước, vì ông Cung không có nhà , theo như thường lệ thằng Bình lên ngủ với chị nó ở trên lầu đàng hoàng, hai chị em không phải lén lút “đánh du kích” như khi ông Cung ở nhà.

Thằng bé con ngủ ở cái phòng nhỏ kế bên , theo khai sinh là con của cặp Cung Hạnh, tức là cháu ngoại ông Mười Bền, nhưng ai đã đọc truyện “ Cháu nội, cháu ngoại” đều biết nó là con của thằng Bình, thành ra nó là cháu nội ông Mười.

Cả Hạnh và thằng Bình đều sung sức , lại dâm đãng có nòi, nên mỗi khi ông Cung gà chết vừa đi khỏi , là chị em kéo nhau lên giường vần nhau tơi tả, bấùt kể đêm ngày. Đêm hôm đó cũng vậy, lục đục cả đêm, mệt phờ ra mới ôm nhau ngủ .

Sáng tỉnh dậy, Hạnh thấy thằng Bình đang ngủ say sưa, mà đầu rùa nó thì dựng đứng như cột buồm , cơn nứng của Hạnh lại nổi lên , nóng bừng bừng cả mặt .

Hạnh cũng như thằng Bình , hãy còn trần truồng , nàng trườn người qua ôm đè lên thằng em, bên dưới caí củ lẳng cưng cửng vướng víu đụng ngay mu làm Hạnh rởn da rùng mình lên,

Nàng đưa tay xuống rờ nắn cái của quý nóng hôi hổi, gục đầu hôn ngấu nghiến lên miệng nó rồi vừa thổi phà hơi vào tai nó, vừa âu yếm thì thầm gọi:

– Dậy đi Bình ơi! Còn phải sửa soạn đi đón mẹ mày nữa!

Thằng Bình mở mắt ra , tay Hạnh mân mê bên dưới làm nó tê mê . Nó biết chị nó dục nó dậy để làm gì rồi ,

Nó kéo cho Hạnh nằm đè hẳn lên người nó , rồi xòe hai tay ra vừa đỡ ngực Hạnh vừa bóp nhầu hai bầu vú như người ta nhào bột . Nó biếùt Hạnh rất khoái được bóp như vậy.

Quả nhiên , Hạnh rung nẩy cả người lên , cong phưỡn mãi cái ngực ra mà đón nhận mấy ngón tay gân guốc của thằng em bấu vào hai bầu vú ,

Miệng hé mở mà mắt thì đờ đẫn . Hai tay vẫn tiếp tục nghiến ngấu hai bầu vú, nóù lè nhè nói :

– Mệt hết cả hơi không muốn dậy nữa. Em nằm đây chị muốn làm gì thì làm.

Hạnh cười hinh hích :

– Ai bảo đêm qua hùng hục như con cọp , bây giờ than mệt ! Ừ, cứ nằm yên , để tao… !

Hạnh nhổm mông lên, rờ rẫm nắm đầu rùa cứngngắc đang giựt giựt của thằng em đút thụt vào giữa khe của mình rồi dập mạnh xuống cái “hự !”.

Thằng Bình hích nẩy cái mông lên. Thế rồi cũng như mọi lần, hai chị em nó quần thảo nhau, tiếp tục “ ra “ đến hai lần mới thôi.

Trên xe taxi ở phi trường về, Hạnh ngồi ghế trước, hai mẹ con thằng Bình ngồi băng sau. Hạnh bực bội, bứt rứt , mắt liếc nhìn cái kính chiếu hậu , Trâm ăn mặc đẹp như ca sĩ Hà nội, son phấn thơm ngạt mũi,

Cứ tíu ta tíu tít với thằng Bình, lâu lâu lại quay qua ôm lấy nó mà hôn chùn chụt lên má , làm Hạnh uất lên vì ghen , tuy nàng thấy vậy là vô lý.

Nhất là khi về tới khách sạn, thằng Bình theo lời mẹ ở lại đó chơi tối mới về, Hạnh phải lủi thủi về một mình, nàng tức muốn khóc được , trong đầu trách móc thằng em “ bạc tình bạc nghĩa”.

Thằng Bình choáng ngợp vì cái khách sạn sang trọng ở đường Đồng khởi, rồi khi vào trong phòng, mẹ nó mở va li ra, lấy quần áo ra máng lên mắc, trông còn đẹp hơn quần áo của đoàn kịch nói Kim Cương.

Trâm nhấc ống dây nói , gọi người mang cà phê lên phòng cho hai mẹ con, nàng bảo Bình ngồi đợi nàng thay đồ mát …

Thằng Bình ngẩn ra mà nhìn mẹ nó đang tiếùn lại. Trâm như một nàng tiên, nõn nà yểu điệu, chỉ mặc có cái áo choàng bằng voan hồng tay trần cổ hở ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *