Truyện 18+ Vùng nắng ấm

Đọc truyện sex vùng nắng ấm về anh chàng dẫn vợ và bà con đi chơi, có em tình đầu bao năm xa cách gặp lại ở mỹ, 2 người lén lút đụ nhau ôn lại kỷ niệm.
Truyện 18+ Vùng nắng ấm

Mở đầu truyện người lớn vùng nắng ấm:

Tưởng cong đít lên nắc những cái như trời giáng.Mông đít to bảng bóng lưỡng của chàng nhiú lại dập lia liạ mạnh dần. Phiá dưới chị Nhung cong người ôm sát chàng .

Khuôn mặt chị man dại khờ khạo chứng tỏ chị đang sướng lắm.Tiếng rên, tiếng hít hà luôn mồm theo nhịp nắc của Tưởng. Lâu lâu chàng còn nhướng người trườn tới, ểnh mông nhấn vô thật sâu rồi rút ra.

Nuớc trào nhầy nhụa theo đường ra vào của bộ phận sinh dục tới hồi sung mãn nhất, thì những sợi gân như vỡ ra, cơn sướng tràn tới bắn từng luồng tinh khí mạnh sâu vào âm hộ chị Nhung.

Ngây ngất, ghì sát, hai cơ thể quấn chặt rồi tan ra trong nỗi thống khoái vô cùng…

Buổi sáng ở tiểu bang New Jersey.

Buổi đi chơi bắt đầu.Tưởng quây qua vợ vui vẻ nói:

“Hôm nay mình đưa anh chị Ba đi viếng New York,sau khi viếng thành phố, đến thăm Trung Tâm Mậu Dịch,sau đó đi phố Tàu ăn trưa,rồi qua thăm tượng Nữ Thần Tư Do”

Vợ Chồng anh chị Ba từ miền Nam lên thăm.Chị Ba là người chị bà con của vợ chàng,khoảng 30 tuổi. Anh Ba thì đã lớn. Một cuộc hôn phối do người môi giới từ Mỹ.

Anh Ba trên 50 nhưng trông không tệ lắm,vợ chết nên về Việt Nam tìm vợ.Mấy năm trước vợ chồng chàng xuống Florida thăm vợ chồng anh Ba.

Chuyến đi đó nhiều kỷ niệm.Năm nay vợ chồng anh Ba lên thăm gia đình chàng.Tưởng và chị Ba đã biết nhau ở Việt Nam truớc khi chàng sang Mỹ.

Quẹo qua Trung Tâm Mậu Dịch thế giới,cảnh tàn phá của tụi khủng bố vẫn còn. Thật kinh khủng,Tưởng chép miệng.

Bù lại vợ Tưởng hôm nay thật vui,nàng vẫn là người đàn bà rộng rãi và cởi mở,có tình bà con nên mọi người quí mến.Nàng hơi mập mạp đẩy đà,không tệ,trông còn ngọt nước.

Nhung không ngờ nàng lại gặp Tưởng.Nàng và chàng có thời gian yêu nhau,đã trao thân cho nhau,nhưng rồi xa nhau.

Chàng qua Mỹ,tuởng như không còn nhìn thấy nhau,rồi vô tình lại gặp nhau.Đúng là duyên số.Hôm gặp nhau Nhung run bần bật tưởng như chiêm bao.Nhưng đó là sự thật.

Suốt đời nàng khó quên Tưởng vì Tưởng đã đem lại cho nàng những giấy phút thần tiên trên giường.Sự bền bỉ dài lâu của chàng làm nàng choáng ngập và ngây dại cùng cực trong sự thỏa mãn của đời con gái.

“Chị Ba thấy New York ra sao?!” Chàng quây qua người chị.Đôi mắt liếc xéo nhanh chị Ba nói : “Rộn rịp,to lớn,ồn ào, nhưng rất vui!”Tưởng cầm tay lái cảm thấy vui.

Còn anh Ba?.Người đàn ông lớn tuổi xuề xòa cất tiếng cười nhỏ: “Vui lắm dượng Tư! Lâu lâu tuị nầy mới có dịp đi ngắm nhìn thiên hạ phố xá đông đúc.Chổ ở của tụi nầy chỉ nhìn thấy nhiều biển!”Tưởng Phụ họa: “ Biển mới tình anh Ba!”

Chị Ba liếc nhẹ Tưởng mĩm cười: “Chú Tư là nghệ sĩ mà!”Vợ Tưởng ùa theo: “Nghệ cái gì?! Nghệ trên giường thì có!” Cả bọn cười vang.Chị Ba nhìn phố bâng khuâng.

Tưởng phải công nhận Nhung có thân hình đẹp.Nàng đẹp tự nhiên,từ khuôn mặt,vóc dáng,cân xứng,mông to chân dài,nhất là phần âm hộ nở nang hai mếp dầy cao quyến rũ.

Nhung dâm,vâng,điều đó hẳn nhiên.Chẳng bào giờ nàng tư chối những pha làm tình vũ bão của chàng.

Như Lân với Phụng,chàng và nàng vờn nhau cho nhão nhẹt phần hạ bộ,thì mới cảm thấy vừa lòng nhau.Nhưng rồi chàng với nàng vẫn xa nhau,và lại gặp nhau nơi một vùng trời xa xôi.

Xe chạy vào nơi đậu để chờ qua đảo nhỏ thăm tượng Nữ Thần Tự Do.Tượng do nước Pháp tặng hơn trăm năm về trước.

Khi bước lên những bật tam cấp ở dưới chân của tượng,Tưởng nắm tay vợ và chị Ba,bàn tay chị Ba ấm áp làm Tưởng nôn nao,với cái nhìn kín đáo tình tứ từ chị Ba,

Tưởng biết đời còn nhiều thú vị tươi đẹp.Lúc qua thăm một đảo nhỏ khác của những người di trú tìm đất sống và tự do cả bao trăm năm trước,trong một nước Hoa Kỳ đón chào tất cả mọi di dân, mọi sắc tộc,

một nước Hoa Kỳ dù không hoàn hảo,nhưng vẫn có luật lệ bảo đảm cho mọi quyền công dân trong tinh thần tự do và bình đẳng,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *