Truyện 18+ Vụ án đêm Giáng Sinh

Đọc truyện sex vụ án đêm giáng sinh về 2 người bà và đứa con tội nghiệp, bị tên cướp vào nhà uy hiếp, đụ tàn bạo suốt mấy ngày, rồi bắt chở đi trốn.
Truyện 18+ Vụ án đêm Giáng Sinh

Mở đầu truyện người lớn vụ án đêm giáng sinh:

Kinh Bích Lịch có một chuyện muốn kể tặng cho các bạn Đêm Giáng Sinh.

Chuyện được bắt đầu bằng một tiếng chuông đồng hồ vừa điểm 12 giờ đêm ngày 23 tháng 12 năm 2000, một người đàn bà trong một làng nhỏ thuộc thành phố Đà Nẵng nghe sáu tiếng nổ : “Đùng, đùng, đùng, đùng, đùng, đùng”.

Cô ta chạy lại cửa sổ và trông thấy một chiếc xe dream II màu đỏ phóng đi như gió.

Một người nằm bất động như chết trên đường là một viên công an Trần Cương, anh ta bị bắn khi anh ta chặn xe mô-tô để lại vì lý do chạy xe quá tốc độ.

Chỉ trong thời gian ngắn sau đó thì tiếng còi xe cứu thương vang lên in ỏi đồng thời lệnh truy nã tên giết người của công an cũng được phát động khắp nơi.

Một cuộc rượt đuổi đã dẫn đến một tấn bi kịch để rồi kết thúc bằng một sự kinh hoàng và kỳ dị của người đàn bà và đứa con trai 11 tuổi dũng cảm.

Chiếc xe dream II lùn màu đỏ rồ ga phóng theo quốc lộ 1 and quẹo trái vào một con hẻm nhỏ. Hai xe mô-tô của công an hình sự rượt đuổi ráo riết mặc kệ tới con đường trơn trợt. Tốc độ của cả hay bên trốn và rượt lên tới 110 km/hr.

Chiếc xe dream tấp vào một cái làng nhỏ im ắng của thành phố Đà Nẵng, vào lúc đó thì phần lớn cư dân đã chìm trong giấc mộng mị.

Một viên công an ra hiệu cho các người đồng sự chặn hết các ngã rút lui của tên giết người. Tất cả các đèn pha được chiếu sáng để cảnh giác tên hung thủ.

Khi chiếc xe dream II đỏ trờ tới một ngã tư dốc lên cầu đá, tên tài xế bị chóa lòa bởi ánh đèn pha của các xe mô-tô. Hắn không thấy cây cầu đá nằm ở trước mặt.

Hắn rồ ga hết tốc lực để vượt qua hàng rào sắt của các viên công an chắn ở phía trước. Hai tiếng súng “Đùng đùng” phát lên. Hắn hụp xuống né trái làn đàn lướt ngang vai .

Tay lái của hắn bị trệt và đâm vào vách đá bên phải của cây cầu, chiếc xe bị gẫy cổ lăn mấy vòng, rồi trợt về phía bên trái, ở đó chiếc xe tan nát nằm máy tắt ngủm.

Tất cả công an bổ xe tới vây quanh trong khi chiếc xe đang bốc cháy phừng phực.

Họ chiếu đèn pha vào chiếc xe đang bốc cháy, những điều họ thấy làm cho họ phải giật mình. Người tài xế đã biến mất.

Không có người nào trên cầu cả. Điều đó chứng tỏ là tên hung thủ đã tẩu thoát, khẳng định là hắn đang bị thương không nhẹ và đã nhảy xuống cầu vào những bụi rậm.

Suốt đêm dài công an cho lùng khắp các khu vực vòng quanh. Và trong thời gian đó họ cũng phát hiện ra chiếc xe dream bốc cháy mang bảng số của một người chủ cây xăng ở Sài Gòn.

Nó đã được báo là mất cắp cách đây vài ngày sau khi tên hung thủ uy hiếp người chủ đó và lấy thêm 2 triệu.

Tên hung thủ được nhận mặt là một tên đã từng có tiền án. Hắn tên là Đào Văn Tùng. Hắn được mô tả như một người trạc tuổi 20 tới 25, dáng nhỏ con.

Hắn cao khoảng 1 m 55, nặng khoảng 35 ký, tóc đen, có sẹo bên má. Công an dàn bẫy sẵn trên các ngõ ngách trong khu vực và chờ cho một người đàn ông nhỏ con với giọng Đà Nẵng xuất hiện.

Vào rạng sáng ngày 24 tháng 12 năm 2000, chuông đồng hồ báo thức trong phòng ngủ của Nguyễn Thị Tuyết Lê vang lên như thường lệ vào lúc bảy giờ. Cô ta thay đổi chiếc áo ngủ và chuẩn bị một buổi ăn sáng.

Chồng của cô, Trần Thanh Canh, là một người bán hàng cho một công ty giày Nike, đang công tác xa nhà, mà có thể cả tuần mới trở về.

Một thứ mà Nguyễn Thị Tuyết Lê không thích là bị bỏ ở nhà một mình, phòng không gối chiếc.

Những lúc như thế thì cô ta chỉ thích vặn một chút xíu nhạc để khuây khỏa nỗi buồn hay là đọc sách qua cơn buồn bực. Cô ta làm y tá cho một trung tâm y tế gần đó.

Cô ta sống rất trầm lặng và thích sống cuộc sống hiền hòa. Cho nên cô ta đã chọn vùng làng hẻo lánh này để tránh tiếng ồn ào. Cô ta rất dễ bị giật mình bởi những tiếng động bất ngờ.

Sáng hôm đó ba con chó nuôi trong nhà dường như sủa to hơn thường lệ làm cho cô hơi khó chịu cho nên Nguyễn Thị Tuyết Lê buộc chúng và cây cộc nằm ở sân sau.

Ở đó chúng có thể chạy giỡn vòng vòng. Cô ta đang vội vã để hối thúc đứa con trai, Tinh, 11 tuổi, đi học lớp âm nhạc cho kịp giờ ở nhà thờ Chính Tòa.

Trong khi cô ta đang thay đồ, thì tiếng sủa và tiếng gõ cửa ở cửa sau vang lên. Đó có thể là thằng Xinh bạn của Tinh, tạt ngang để rủ nó cùng đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *