Truyện 18+ Vợ Thầy Phần 3

Đọc truyện sex vợ thầy P3 về anh sinh viên tới nhà thầy giáo bị từ chối nâng điểm, quen vợ thầy vì hay tới chỗ làm ăn, tình cảm nảy nở rồi lao vào đụ.
Truyện 18+ Vợ Thầy Phần 3

Mở đầu truyện người lớn vợ thầy P3:

Tôi vừa đến nơi thì cũng thấy ông thầy của tôi ngồi ở một góc khuất rồi .Thấy tôi thì cũng đứng lên mà mời tôi ngồi một cách xã giao .Tôi ngồi xuống rồi mỉm cười mà nói:

-Sao có chuyện gì mà Anh gọi em đến đây gấp thế !

-Tôi muốn nói chuyện nghiêm túc với cậu thôi ! Tôi hỏi cậu một câu là cậu yêu em gái tôi thật lòng chứ ?

Khẽ mỉm cười mà tôi trêu ông thầy của tôi luôn:

-Không thật thì giả à , đúng là ông anh vợ ngố của tôi .Em nói thật là em yêu Huyền thật lòng thật dạ , không có một chút vụ lợi nào cả ! Còn việc em làm cho công ty chị Hoa cũng chẳng qua là chị ấy cảm thông với em mà thôi .

Thấy tôi nói như vậy thì ông thầy mà sắp thành ông anh vợ của tôi mặt mày cũng giãn ra một chút nào đó rồi .Tôi khẽ cười mà nói tiếp:

-Em nói thật lúc đầu em cũng tức anh lắm vì anh không cho em đỗ .Nhưng cũng chẳng sao , đôi khi cái bằng cũng chẳng quan trọng lắm, quan trọng là mình có làm được gì hay không mà thôi , may mà chị Hoa đã nhìn thấy em.

Tôi nói như vậy thì ông anh vợ tương lai giãn hẳn mặt ra vì tôi nói như vậy .Nhưng thật lòng tôi thì tôi vẫn căm thù ông ấy lắm, vẫn muốn cắm cái sừng thật to lên đầu ông ấy .Tôi nói xong thì ông ấy cũng nói:

-Được rồi chú mày nói thế là anh hiểu rồi , anh chỉ mong sao , đối tốt với em gái anh là được rồi đừng để nó khổ .

Tôi khẽ gật đầu rồi đứng dậy chào anh ra về .Trong lòng cũng thỏai mái lắm vì đã làm được ông ấy tin tưởng .Đi ăn cơm xong , về đến công ty thì đã thấy chị Hoa mỉm cười mà đứng đợi tôi từ lúc nào .

Vừa thấy tôi về thì chị Hoa đã hỏi:

-Sao ông chồng chị nói gì nào ? Chắc lại là cẩn thận với cái Huyền hả , với chị nữa hả ?

-Hì thì em nói thật là em yêu Huyền thật lòng , muốn cưới vậy thôi ,nói chung là cũng chẳng khó khăn gì với em cả đâu .

Tôi nói xong như vậy thì chị Hoa cũng gật gù mà đi vào trong phòng .Buổi chiều thì chúng tôi cũng đi bàn hợp tác với một số đối tác để mở thêm nhiều ngành nghề kinh doanh.

Đến tối muộn thì tôi mới về nhà, công nhận là rượu vào nhiều thì tôi mất tỉnh táo hẳn .Sáng hôm sau dậy thì tôi cũng đến công ty .Thấy vẻ mặt phờ phạc của tôi thì chị Hoa mỉm cười mà nói:

-Sao hôm nay trông chán đời thế em ? Mới uống có một chút thôi mà cả đêm không ngủ hay sao mà phờ phạc thế .

Tôi nói như trêu chị :

-Hì hì em nhớ vợ quá thì nó thế, mong gặp thôi mà .

Tôi nói như vậy thì chị Hoa cũng lườm tôi một cái rồi tủm tỉm mà cười , tôi cũng cười theo chị rồi vào công ty làm việc .Nói chung mọi việc thì cũng bình thường .Đến cuối giờ thì chị Hoa gọi tôi bảo mà nói :

-Đây ! Chị cho em 100 triệu để xây nhà, còn 3 trăm triệu này thì chị cho vay , làm rồi trừ dần vào lương nhé !

Tôi không ngờ chị Hoa lại cho tôi nhiều thế.Run run đưa tay nhận hai cái phong bì , tôi khẽ lắp bắp mà nói với chị:

-Sao chị cho em nhiều thế, mà cho em vay thế này thì làm sao mà em có điều kiện trả chị được hả chị?

-Sao lại không có điều kiện , em thì thừa điều kiện ấy chứ lại , chị tin với tài năng của em sẽ làm cho công ty phát triển thôi mà em .Chúc em với Huyền hạnh phúc nhé .

Tôi nghe trong lời nói của chị có một cái gì đó như hờn ghen , tôi đóan là không được giữ mình tôi cho riêng chị nên chị như vậy .Tôi cũng đút hai cái phong bì vào thì Huyền lại gọi ngay cho tôi.

Cái giọng tinh nghịch khẽ vang lên trong điện thoại:

-Anh à! Hì hì ba má biết em có người yêu rồi , cho em thêm tí tiền liên hoan này , hôm nay chúng ta đi ăn nhé ! Em thèm mấy món xúp .

Tôi khẽ cười trước cái tâm hồn ăn uống của Huyền nhưng thôi cũng do tính cách của Huyền như vậy nên tôi cũng không để ý gì , khẽ mỉm cười mà trêu lại :

-Được rồi , anh đến liền đây , mà anh sẽ đưa em đến chỗ anh làm hồi trước , để xem ngày xưa anh thế nào nhé !

-Hì hì ! Được rồi , đợi em ở cửa hàng của em nhé! Địa chỉ đây này !

Tôi ngỡ ngàng vì không ngờ Huyền của tôi lại có một cửa hàng riêng như vậy , nhưng tôi cũng vui vì vợ tôi không còn trẻ con nữa .

Khẽ đến đón Huyền thì Huyền hôm nay mặc một bộ đồ trông rất chi ra dáng bà chủ.Tôi khẽ mỉm cười mà nói:

-Khiếp trông hôm nay xinh thế, đúng dáng bà chủ có khác à mà anh chưa thấy em kể về cửa hàng của em bao giờ nhỉ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *