Truyện 18+ Vợ Thầy Phần 2

Đọc truyện sex vợ thầy P2 về anh sinh viên tới nhà thầy giáo bị từ chối nâng điểm, quen vợ thầy vì hay tới chỗ làm ăn, tình cảm nảy nở rồi lao vào đụ.
Truyện 18+ Vợ Thầy Phần 2

Mở đầu truyện người lớn vợ thầy P2:

Chị Hoa khẽ nhấc cái mu *** của mình lên cao một chút cho cái lỗ *** mút chặt lấy con cặc của tôi hơn nữa , nước nhờn của chị chảy ra thật nhiều làm cho cái thân cặc của tôi trơn nhẫy lên , vừa nhún thì chị vừa mỉm cười vừa nói:

-Hì thích quá..suớng quá em ơi …làm tình như thế này sướng thật đấy …đã quá .. đi mất thôi ..sướng thế không biết .

-EM cũng sướng , cái lỗ của chị chặt thật đấy , mút chặt của em rồi đây này …hích sướng quá …đã lắm đấy …ấm ơi là ấm nữa.

-Khiếp gió thổi ***g lộng thế này mà còn kêu ấm được thì chị cũng chịu em rồi !

-Nhưng ý em bảo là cái lỗ *** của chị ấy …ấm không chịu được luôn mà nhún thế này hai cái bầu vú nẩy lên làm cho em thích lắm .

Chị Hoa lườm tôi một cái nhưng mà cũng nhún mạnh lên nữa .Những cảm giác sung sướng càng dâng trào .Tôi cũng cố gắng mà đẩy cái con cặc của mình lên thật cao cho nó cắm thật sâu vào bên trong cái lỗ ***.

Mái tóc của chị cũng khẽ đung đưa theo những nhún thật mạnh Một lúc sau thì chị cũng khá là mệt nên tôi mới bảo :

-Thôi chị nằm xuống đi cho em làm cho , chắc là mệt không thể nào chịu nổi được rồi chứ gì , nhìn chị kìa , mồ hôi đã chảy ra rồi !

-Mệt thì mệt nhưng mà sướng lắm em ạ ! Hì hì nhấp mạnh vào đấy nhé em nhé! Mạnh vào thì mới sướng ..

Nói xong như vậy thì chị Hoa cũng dần dần đứng dậy mà nhấc cái *** ra khỏi con cặc của tôi , nước nhờn cũng làm cho mấy đầu sợi lông của tôi dính bết vào với nhau rồi. Đám lông sát cái lỗ *** của chị cũng dính vào với nhau .

Nhấc cái *** lên hẳn con cặc của tôi thì chị cũng nằm xuống mà dạng chân của mình ra .Tôi khẽ ngồi dậy ,cầm con cặc rồi quét dọc theo cái khe *** .

Cảm giác mềm mại của hai cái mép *** làm cho tôi thích vô cùng , càng quét như vậy thì chị Hoa càng ưỡn người của mình lên cao hơn .

Chừng được năm hay sáu cái thì tôi mới chầm chậm mà ấn vào bên trong .Hai cái mép *** ẩm ướt dần dần tách ra mà mút chặt lấy cái thân cặc của tôi .

Chị Hoa cũng khẽ cong người rồi đưa hai tay mà nắm nhẹ lấy tay của tôi mà nói:

-Ấn mạnh vào sâu bên trong đi em , ngập vào bên trong nhé, chị thích được ngập vào bên trong như thế lắm em ạ .

-Em cũng múôn thế lắm đấy , dạng chân của chị to ra thêm một chút nữa đi chị .Em nhấp nào !

Chị Hoa cũng dạng chân của mình to ra thêm một chút để tôi ôm lấy cái eo mà đẩy nhẹ nhàng , những cú nhấp nhịp nhàng của tôi làm cả tôi và chị Hoa sướng không thể nào chịu được .Chỉ một lúc sau thôi thì chị Hoa không thể nào chịu được nữa mà khẽ rên lên:

-Úi đã quá…sướng quá ..thích không chịu được em ơi ..chị ra nước rồi em ơi ..sao mà sướng thế hả trời ơi .. đã quá đi mất thôi sướng sướng …lên đỉnh rồi em ơi .

Cái eo của chị như co lại , cái mu *** như cong lên, lỗ *** thì khít chặt lấy con cặc của tôi tôi cũng sướng lắm nên có phần nhấp mạnh hơn một chút .

Những tiếng nhoẹp nhoẹp cũng khẽ vang lên do nước nhờn của chị chảy ra , nó làm cho hai bẹn của tôi và của chị ướt ướt và dính dính vào nhau bởi cái nước nhờn đó .Tôi nhấp rồi vừa boó vú của chị vừa hỏi:

-Sao mà nước nhờn của chị ra nhiều thê s? Em không ngờ đấy , tràn đầy hết cả ra rồi đây này !

Chị Hoa trả lời trong khóai cảm tột độ , đôi môi đỏ hồng như căng lên vì kích thích ..

-Nhưng mà chị sướng lắm …không thể nào chịu được đấy em ạ ..sướng vô cùng lên đấy ..hích hích đã quá ..

Tôi cong mông của mình để đẩy thật mạnh cái cầu cặc của mình vào sâu tuốt bên trong rồi mới rút ra .Quả thực bây giờ thì tôi cũng hơi mệt một chút nên nhấp nhẹ nhàng lại .

Chừng mười phút sau thì tôi khẽ bảo chị :

-Thôi chị chổng mông em nhấp mấy cái rồi chị em mình tắm rửa cầm hợp đồng với giấy tờ về công ty thôi chị ạ !

Khẽ lườm yêu một cái rồi chị Hoa cũng chầm chậm mà chổng mông của mình lên .Tôi đưa ngón tay vào bên trong cái lỗ *** móc nhẹ nhàng mấy cái rồi quỳ chân xuống , cầm con cặc để đúng cái lỗ *** mà ấn vào bên trong .

Cặp mông tròn lẳn nhung nhúc của chị làm cho tôi thích vô cùng .Khẽ bóp nhẹ lấy cặp mông rồi tôi chầm chậm mà đẩy .

Chị Hoa cũng thích lắm nên đẩy cái mông của mình ra đằng sau để tôi nhấp được thỏai mái hơn , những tiếng pạch pạch cũng khẽ vang lên tương đối là to do cặp mông của chị va vào đùi tôi .

Chừng hơn chục phát thôi thì chị Hoa đã đưa tay ra đằng sau , ôm lấy cái đùi của tôi mà nói:

-Mạnh nữa lên đi em …ui sướng ..chị sướng không thể nào chịu được nữa rồi đây này …hích hích sao mà đã quá em ơi ..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *