Truyện 18+ Vợ Thầy Phần 1

Đọc truyện sex vợ thầy về anh sinh viên tới nhà thầy giáo bị từ trối nâng điểm, quen vợ thầy vì hay tới chỗ làm ăn, tình cảm nảy nở rồi lao vào đụ.
Truyện 18+ Vợ Thầy Phần 1

Mở đầu truyện người lớn vợ thầy:

Hiện nay tình trạng đổi tình lấy điểm đã xảy ra trong nhiều nền giáo dục ở trên thế giới .Ngôi trường đại học mà tôi học thì cũng xảy ra như vậy .

Bình thường thì mấy cái chuyện đó thường xảy ra vào các bạn nữ ,nhưng tôi là một sinh viên nam mà không ngờ cũng rơi vào tình cảnh trớ trêu như vậy .

Tuy nhiên các bạn nữ thì có thiệt thòi đôi chút còn với bản thân tôi thì tôi thấy tôi sướng vô cùng.Câu chuyện của tôi bắt đầu như sau :

Hồi mới vào trường học , thì tôi cũng là một sinh viên khá là gương mẫu , tham gia đầy đủ các họat động của đòan thế và học cũng khá .Tuy nhiên cũng chỉ hai năm thôi thì tôi cũng dần dần xa ngã vì những hòan cảnh bên ngòai xô đẩy .

Những buối đến lớp của tôi dần dần thưa dần , cuối năm thứ hai thì tôi bị nợ một số môn .Không phải tôi không làm được môn đó mà tôi nợ vì tiết quá nhiều .

Thầy dạy tôi thì cũng chỉ hơn tôi 8 tuối mà thôi , ông thầy này có vẻ là khó tính nhất cái khoa , mới cưới vợ thôi, nhưng khó tính vô cùng .

Cuối kì , tôi cầm một ít quà đến nhà ông ta để xin điểm .Mọi chuyện bắt đầu nảy sinh.Khi tiếp đón tôi thì không chỉ có ông thầy đó mà còn có cô vợ nữa .

Tôi mới đầu nhìn thì cũng lễ phép , chào hỏi đàng hòang .Nói chuyện một hồi thì tôi mới biết là vợ của ông thầy này đang làm kế tóan cho một công ty cũng gần chỗ trường của tôi .

Tên ông thầy của tôi là Vinh còn vợ thì tên là Hoa , nghe tên hai vợ chồng cũng khá là hợp và vần .

Vào câu chuyện thì tôi cũng đặt vấn đề :

-Thầy thông cảm , dạo này em bận việc nhiều quá , nên nợ một số môn , thầy xem thế nào nâng đỡ giúp em một chút !

-Có việc hả , sao không đề đạt với tôi trước mà giờ mới nói !

-Em cũng muốn gặp thầy lắm nhưng mà bận quá , thành ra chưa có dịp nào cả , thầy thông cảm !

-Nhưng tình hình là trên khoa và trên phòng đào tạo đã xét rồi e là không được em ạ , thầy cố gắng sẽ giúp nhưng mà thầy không hứa trước được điều gì đâu .

Nhìn cái thái độ khách sáo của ông ta làm tôi đã tức rồi .Nói chuyện một chút nữa thì tôi để gói quà lại rồi ra về .Không ngờ ông ấy lại từ chối mà đẩy thẳng gói quà về phía tôi .

Cái thái độ hống hách thế là không chịu được .Tôi đành xin lỗi rồi cầm quà về.Tối hôm đó tôi gọi điện cho thầy trưởng khoa .

Thật không ngờ , không phải là hắn không chịu giúp mà chính hắn cho tôi trượt .Tôi về nhà trong lòng buồn bã lắm .

Cuối cùng tôi tìm cách trả thù thằng thầy này .Tuy nhiên nó là cả một chặng đường dài , nhưng trời cũng phụ lòng người .

Đi làm bồi bàn cho một quán ăn .Quán này cũng khá là sang trọng nên tiền bo của tôi cũng được tương đối .Không ngờ vào một buổi tối thì tôi được gọi phục vụ một bàn mà tòan là khách nữ mà thôi .

Đến đó đưa manu thì tôi nhận ra đó là người vợ của thằng thầy trên Vinh ,Hôm đến nhà tôi không nhìn rõ nhưng hôm nay nhìn được kĩ thì thấy dáng cũng ngon lành vô cùng .

Hơn nữa hôm nay lại trang điểm nên trông ngon đòn vô cùng .Nhất là cái mắt , tôi thấy có một vẻ gì đó buồn buồn nhưng cũng có một cái gì đó lẳng lơ .

Biết là người quen rồi nhưng mà đi với nhiều người như vậy thì cũng bơ tôi đi .Nhìn cái mặt đó tôi chỉ muốn đè ra mà hiếp dâm mà thôi .

Vẫn giữ thái độ mềm mỏng, tôi lấy cái manu rồi sau đó đi vào quầy mà dặn đầu bếp làm , sau đó bê ra rồi đi đến các bàn khác .Khá lâu sau thì không ngờ , chính cô vợ của thầy gọi tôi ra mà tính tiền .

Cô ta boa cho tôi cũng khá là nhiều , đồng thời cũng khẽ hỏi :

-Em làm ở đây à , sao không đi học ?

-Em trượt rồi , đành học lại thôi mà chị , mà sao thầy đâu mà chị đi với bạn thế này ?

-Ông ấy còn phải quan tâm đến mấy cái đề tài của ông ấy nữa, với mấy em sinh viên của ông ấy cưng chiều chứ có để ý gì đến chị đâu cơ chứ !

-Hì hì, thôi tính ông ấy thế ,em học ông ấy ,em cũng biết thế mà , khi nào dỗi chị lại ghé qua cửa hàng nhé .

Khẽ mỉm cười rồi chị ta gật đầu và cùng mấy người bạn đi ra ngòai .Không ngờ mới quay người thôi , cái guốc vướng vào cái thảm nên chị ngã ra .

CŨng may tôi đứng đó lên đỡ chị luôn .Vô tình thôi thì tôi đã chạm nhẹ vào cái bầu vú của chị ở bên ngòai cái áo .

Đó là một cái chạm vô tình thôi nhưng mà tôi cũng sướng vô cùng , lúc đầu thì tôi cũng không để ý gì cả nhưng cái cảm giác mềm mại của nó làm cho tôi sướng vô cùng luôn. Chị ta cũng ngượng ngùng vịn lấy tay tôi đứng dậy mà nói:

-Chị cảm ơn em, may mà có em không thì ngã thật !

-Không sao đâu mà chị , có gì đâu mà .

-Đúng lúc đó thì chủ cửa hàng ra , tưởng có chuyện gì do tôi gây ra , nhưng khi thấy tôi đỡ khách khỏi bị ngã thì chủ cửa hàng cũng hài lòng lắm .

Tối hôm đó tôi được về sớm một chút , đang lang thang chuẩn bị ra về thì đã thấy chị ta đi một chiếc SH ở cửa nhà hàng rồi .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *