Truyện 18+ Vợ mình vợ người P3

Đọc truyện sex vợ mình vợ người P3 về ba anh chàng bạn thân từ nhỏ, lớn lên ai cũng có vợ, một ý nghĩ bệnh hoạn thích của lạ, trao đổi vợ cho nhau đụ.
Truyện 18+ Vợ Mình Vợ Người Phần 3

Mở đầu truyện người lớn vợ mình vợ người P3:

Tiểu Vy biết tôi có vẻ thích đè mình ra mà làm như vỵâ rồi thì cũng cố gắng mà tạo những điệu bộ trước mặt tôi . Cái bầu căng phồng làm cho tôi thích lắm.

Chỉ muốn lột cái áo ra mà bóp mạnh tay vào cái bầu vú đó mà thôi .Hùng cũng biết vợ mình đẹp nhưng cái cảm giác muốn làm với một người mới thôi thích cái máu đàn ông trong con người của Hùng .

Hôm nay không khí cũng khá mát mẻ cho những cuộc mây mưa thoải mái .Tôi nghĩ như vậy , đợi Hương chừng mười phút thì vẫn chưa thấy Hương đến , tôi bảo Hùng:

-Ở đây mà đợi Hương nhé , lên với Tiểu Vy trước đây có được không nào ?

Tôi hỏi như vậy thôi nhưng cũng hiểu ý của Hùng lắm.Tôi vừa hỏi xong thì Hùng cũng nói:

-Ùh cứ lến trước đi , một mình tao ở đây đợi Hương cũng được mà .

Tôi mỉm cười rồi cùng với Tiểu Vy lên phòng .Cái ảnh cưới của Tiểu Vy trong phòng trông cũng đẹp lắm .Tôi khẽ nhìn rồi mỉm cười mà nói :

-Công nhận là em giữ dáng cũng được đấy nhỉ , từ lúc cưới đến giờ , có thêm cả thằng cu nữa rồi mà dáng vẫn ngon lành lắm !

-Cũng bình thường , làm gì mà ngon đâu anh , chẳng qua em hay tập thể dục với đi bộ thì dáng có vẻ cân đối một chút thôi mà .Mà dáng của Huyền cũng ngon lành thế còn gì nữa .

Tôi chỉ cười mà ngắm cái ảnh cưới thì Tiểu Vy cũng đến bên cạnh mà ngắm cùng tôi .Mùi hương nhẹ nhàng của nước dưỡng thể khẽ đưa nhẹ vào mũi tôi làm cho tôi thích không chịu được nữa .

Khẽ quay ra thì Tiểu Vy cũng mở to con mắt ra mà nhìn tôi .Cái ánh mắt đó làm cho tôi biết Tiểu Vy cũng đang thèm làm lắm rồi .

Đưa nhẹ tay lên vuốt mái tóc mềm mại mượt mà khì Tiểu Vy tiến sát đến bên tôi .Hai bầu vú căng tròn bên trong cái áo , chạm nhẹ vào ngực tôi khiến cho tôi thích không chịu được nữa, lườn nhẹ đôi bàn tay xuống tôi xoa lấy cái cặp mông căng phồng .

Tiểu Vy khẽ cười mà nói:

-Em thèm lắm rồi đấy ! Nhất là nhớ cái con cặc của anh !

-Thế hả ? Em cũng giống Tiểu Linh nhỉ , chỉ thích như thế là không ai bằng thôi , mà của anh cũng như của thằng Hùng chồng em khác gì đâu mà ?

-Khác chứ ! Em thích của anh hơn hì hì ,của anh trông dài dài làm sướng hơn của chồng em!

Tôi chỉ cươì mà chầm chậm cúi xuống đưa nhẹ lưỡi quét nhẹ nhàng vào đôi đôi đỏ mọng đó rồi đưa vào miệng của Tiểu Vy .

Tiểu Vy cũng hé cái đôi môi đỏ hồng của mình ra mà cắn nhẹ cái đầu lưỡi của tôi .Cảm giác ấm áp của nó làm cho tôi sướng lắm , Tiểu Vy cũng chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi của mình ra .

Hai đầu lưỡi của tôi chầm chậm mà quấn lấy nhau , cái cảm giác mềm mại ngọt ngào khiến người tôi căng lên . Tiểu Vy cũng không kém , khẽ luồn chầm chậm một tay vào bên trong cái quần của tôi mà xoa nhẹ lấy cái con cặc.

Con cặc của tôi cũng dần dần mà cứng ngắc lên rồi , bàn tay tôi cũng chầm chậm mà luồn vào bên trong rồi xoa nhẹ nhàng lấy cái cặp mông rồi cái khe đít . Tiểu Vy cũng hơi khẽ dạng chân của mình ra rồi rên khẽ trong cổ họng.

Biết làm thế khiến cho Tiểu Vy không thể nào chịu nổi được nữa tôi đưa cái đầu ngón tay của mình xuống đúng cái lỗ *** mà gãi nhẹ nhàng .

Ưỡn người ra một chút rồi Tiểu Vy khẽ nói :

-Lại cái kiểu kích thích mình đây mà !

-Thì em cũng kích thích anh còn gì chứ , chưa gì mà đã luồn tay vào bên trong quần anh mà xoa nó rồi còn gì nữa .

-Tại em thích mà hì hì , cởi luôn ra anh nhé !

-Thế thì em cởi ra đi , anh cũng cởi của em luôn .

Tiểu Vy cười mà cởi cái cúc quần của tôi ra tụt xuống bên dưới .Không chỉ cởi quần dài mà Tiểu Vy còn cởi luôn cả quần lót ra nữa .Con cặc cứng ngắc dựng đứng lên trông cũng hùng dùng lắm. Những mạch máu dọc theo con cặc cũng đã căng phồng lên .

Tôi cũng cởi cái quần của Tiểu Vy ra rồi tụt xuống bên dưới .Cái mu *** nhô cao lên trông thích vô cùng .

Nó không còn một sợi lông nào nữa lên trông càng thích hơn . Đưa bàn tay úp lên cái xương mu tôi day nhẹ nhàng thì Tiểu Vy đã rên ư ư trong cổ họng của mình rồi bảo :

-Day mạnh nữa đi anh ..em thích được thế lắm ! Sướng không chịu được nữa rồi .a.a thích ..lui lui xuống bên dưới nữa đi anh !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *