Truyện 18+ Vợ mình vợ người P1

Đọc truyện sex vợ mình vợ người về ba anh chàng bạn thân từ nhỏ, lớn lên ai cũng có vợ, một ý nghĩ bệnh hoạn thích của lạ, trao đổi vợ cho nhau đụ.
Truyện 18+ Vợ Mình Vợ Người Phần 1

Mở đầu truyện người lớn vợ mình vợ người:

Tôi , Hùng , Dũng cùng chơi thân với nhau từ hồi bé . Lớn lên thì Hùng học giỏi nên đi nước ngoài và ở đó luôn . Dũng thì ở lại trong nước buôn bán và cũng có một cửa hàng xe máy khá là lớn ở thành phố .Tôi thì làm trưởng phòng maketing của một doanh nghiệp vốn nước ngoài .

Thỉnh thoảng thì chúng tôi cũng họp mặt nhau .Rồi trò chuyện vui vẻ .Hùng thì cũng có một cô vợ người Trung Quốc rồi , Dũng cũng có vợ rồi , họ đều đã có con , chỉ có tôi là mới lấy vợ nên chưa có .

Như thường lệ cứ mỗi buổi chiều chủ nhật nào chúng tôi cũng tụ tập ngồi ăn nhậu với nhau . Hùng thì ở bên nước ngoài rồi nên tôi thường hay ngồi với Dũng . Dũng bảo tôi:

-Này Nam này ! Thằng Hùng lấy vợ thế khéo sướng đấy nhỉ ! Cô vợ Trung Quốc của nó khá là xinh đấy !

-Xinh thì cũng như cái Hương vợ mày là cùng chứ gì ! Làm gì mà phải khen vợ nó , cũng như vợ tao thôi , Huyền ở nhà ấy , nói chung là cũng ổn chứ !

-Gớm gái trong nước mà so bì mới gái nước ngoài , mày đúng là .Dẫu biết là vợ mình so với đầy đứa thì xinh rồi nhưng tao là tao vẫn sính ngoại hơn !

-Thế sao lúc lấy vợ ,mày không lấy gái ngoại đi , lại còn lấy cái Hương làm gì ! Bây giờ ngôi đây mà tiếc !

-Yêu nhau thì biết làm sao được ! Nhưng mà được làm với con vợ của thằng Hùng cũng sướng, mà không biết bao giờ thằng đó bay về đấy nhỉ?

-Chắc là cũng sớm thôi , nó bảo chuẩn bị về nước chơi mà ! Thì cố gắng mà kiếm quả thịt con vợ của nó đi chứ sao nữa .Nhìn cái mặt , bạn bè chỉ được cái thèm vợ của nhau là không bằng thôi, đúng là bạn đểu .

-Đểu đâu ! Nói như vậy mà cũng bảo là đểu thì đúng là chịu mày rồi , nói là một chuyện chứ có làm đâu .

Tôi thấy Dũng nói như vậy thì cũng mỉm cười , đưa cốc bia lên , cụng một cái rồi cùng uống .NHững hớp bia mát lạnh làm tôi tỉnh cả người giữa cái nóng như đổ lửa của mùa hè .Hùng cùng tôi nhậu xong thì về .

Vừa về đến nhà thì đã thì đã thấy Huyền đang tất bật nấu cơm cho cả nhà rồi .Ba má tôi thì vừa đi tập thể dục về .Thấy tôi về Huyền lườm tồi rồi nói khẽ :

-Lại nhậu với anh Hùng về hả ! Nhớ cái mặt đấy ! Tí nữa mà không ăn được cơm em nấu thì liệu hồn đấy nghe chưa !

Tôi mỉm cười vào trong phòng ăn , ôm nhẹ lấy Huyền mà nói:

-Anh biết rồi ! Làm sao mà không thể ăn đồ của em được ! Anh chỉ uống một chút thôi mà ! Thế em có món gì cho anh nào ?

-Đùi ếch rán cùng với da ếch xào dưa ! Hai món mà anh thích nhất đây này ! Đi tắm đi rồi ra ăn cơm , ba má cũng đi tập về rồi Tôi mỉm cười mà đi vào trong nhà tắm. Nhìn cái dáng người của vợ tôi làm tôi thích lắm .

Mới lấy nhau được hơn một năm thôi , nhưng chúng tôi cũng kế hoạch mà chưa muốn có con ngay. Chúng tôi làm với nhau ngay từ khi mới yêu rồi nên chuyện đó cũng cảm thấy bình thường , vợ tôi cũng khá là thoải mái trong chuyện đó .

Vào trong nhà tắm, tắm rửa một chút rồi tôi ra ngoài , ba má tôi cũng đã đi tập thể dục về .Cả nhà quây quần vào bàn ăn .

Bố mẹ tôi gắp thức ăn cho Huyền rồi nói :

-Ăn nhiều vào đi con , bố mẹ thấy dạo này con xanh lắm rồi đấy !

-Con bình thường mà , chẳng qua dạo này ở công ty có hơi nhiều việc một chút nên con hơi cố thôi mà .

Tôi cũng cười mà gắp cho Huyền , đồng thời cũng gắp cho bố mẹ tôi nữa .Vừa gắp xong tôi cũng nói:

-Bố mẹ cũng ăn đi ! Còn em ăn đi , chuẩn bị mà cho anh một thằng ku nhé ! Anh là anh muốn có thằng cu bế lắm rồi đấy .

Tôi vừa nói như vậy thì Huyền cũng hơi ửng hồng gò má của mình lại mà khẽ nhỏ nhẹ nhai miếng cơm .Mẹ tôi cũng gắp thêm thức ăn cho Huyền rồi cũng nhỏ nhẹ mà nói:

-Cố ăn nhiều vào con , ăn nhiều rồi cho mẹ đứa cháu , trai hay gái cũng được, miễn có đứa cháu để mẹ bế là mẹ vui rồi .

Bố tôi cũng mỉm cười mà nói:

-Đúng rồi đấy , sinh đi con , gia đình nhà mình cũng chẳng còn thiếu gì nữa con ạ , sinh con được rồi đấy !

Huyền thấy bố mẹ tôi nói như vậy thì cũng lí nhí mà nói lại:

-Vâng ạ ! Tụi con cũng định có cháu ngay mẹ ạ , nhưng cũng phải tính toán đã chứ không ngay được, nhưng tụi con sẽ cố có cháu cho bố mẹ vui .

Huyền nói thế thì cả hai bố mẹ tôi cũng hài lòng .Chúng tôi ăn cơm và nói chuyện vui vẻ . Ăn xong thì tôi phụ Huyền rửa bát rồi cũng vào trò chuyện một chút rồi đi ngủ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *