Truyện 18+ Vợ chồng tôi

Đọc truyện sex vợ chồng tôi về anh chàng và bà vợ rất dâm loàn, thích khám phá tìm tòi cách đụ mới, để làm cả hai sung sướng như thần tiên.
Truyện 18+ Vợ Chồng Tôi

Mở đầu truyện người lớn vợ chồng tôi:

Vợ chồng tôi rất chịu chơi trong vấn đề tình dục.Vợ tôi có thân hình đẹp hấp dẫn. Mặc dù lấy nhau đã mười năm nhưng tôi chẳng thấy chán với thân hình khiêu gợi ấy.Không những hợp về thể xác mà chúng tôi hợp cả tinh thần.

Định cư ở Mỹ,trong tinh thần dân chủ chúng tôi rất tôn trong tự do cá nhân của nhau nên rất hạnh phúc.

Vợ tôi siêng tập thể dục,những lúc tôi và nàng đi tập ngoài những hội quán đóng tiền thường niên,trong phòng Gym nàng thường được bọn đàn ông lé mắt khi nhìn ngắm cơ thể hấp dẫn nàng qua những bộ đồ thun sát rạt khoe từng góc cạnh cơ thể.

Nhất là cái quần ngắn bó sát đến nỗi phần hạ bộ của nàng nổi cộm thấy rõ.

Tôi rất hảnh diện về điều đó vì tôi biết nhiều thằng đàn ông nhìn nàng thèm muốn và bọn đàn bà cũng khen thầm thân hình của nàng.Chúng tôi thường nói giỡn nhau mỗi khi tập xong rằng là Thu Thủy tên vợ tôi:

“Thấy thằng John nhìn em như muốn cởi quần em ra!”

“Tôi mặc như vầy ông nào chả thích, còn anh thì sao?!” nàng cười hỏi tôi.

“Nứng cặc! Chỉ muốn bóc ra xơi!”

Chúng tôi hồn nhiên và thích thú khi Thu Thủy nói là nàng sẽ mặc đồ bó thêm cho bọn đàn ông lác mắt chơi.

Thu Thủy thích bú *** nàng. Tôi ghiền bú ***, khi bú,*** nàng hai mu phồng to lông phơn phớt cho đến rốn rất hấp dẫn,cái khe khép kín múp rụp nhưng khi bú họt le đỏ ối nở lớn nước nhờn rịn ra ướt nhẹp.

Cơn sướng làm nàng rên nhỏ bậm môi tay chân co giật quằn quại tay nắm chặt lấy ra mền , khuôn mặt dại khờ chung hưởng chứ không phải như mấy phim người Nhật đàn bà làm tình mà cứ nhăn nhó la lối như bị tra tấn hành hạ không bằng.Tôi và Thu Thủy thích coi phim Âu Mỹ hơn.

Lần nào cũng vậy tôi để thời gian rất lâu để bú và lấy tay móc sâu vào *** kích thích tìm đúng vào huyệt G- Spot thì Thủy sướng ngất như người lên đồng thì tôi mới đụ.

Khi Thủy bú cặc tôi cũng vậy,nàng làm đủ mọi cách bú mớm đến lúc tôi chịu không nỗi sợ xuất tinh thì Thủy mới dừng,nhưng nhiều khi cặc tôi cương to quá sức chịu đựng tôi cũng phải bắn tinh vào người nàng.

Chúng tôi chung hưởng trọn vẹn về tình dục nên rất hạnh phúc.Thu Thủy càng ngày càng phơi phới với vẽ đẹp rắn chắc mặn mà của nàng.

Chúng tôi không từ nan bất cứ chuyện gì để làm cho tình yêu chúng tôi thăng hoa.

Khi tôi đề nghị chụp hình nàng khỏa thân gởi lên web người lớn chơi.Thủy vui vẻ và thích thú.Chúng tôi tìm đủ mọi khía cạnh gợi cảm trên thân thể trần truồng của Thủy qua nét nhìn của tôi.

Từ vùng âm hộ mu cao trong chiếc quần lót mỏng manh khi nàng nằm ưỡn mu trên bộ nệm sofa thấp.

Cho đến những chiếc áo choàng dạ hội dài nhưng không quần lót Thủy đã để lộ âm hộ phơn phớt ẩn hiện trong ánh đèn màu dạ vũ thật man dại.

Chúng tôi chung vui với những ý nghĩ táo bạo trong niềm hoan lạc bao la.

Mỗi năm sau những ngày làm việc,tôi và Thu Thủy thường chọn những cuộc nghĩ hè thú vị.Những bãi biển nam Mỹ cát trắng như bãi biển Nha Trang Việt nam,hay những vùng thảo nguyên xanh ngát cây.

Vợ tôi thích làm tình ngoài trời cùng hòa thân thể với thiên nhiên,có những trận làm tình thú vị đến nỗi khi nhắc lại chúng tôi phải lên cơn như lần tôi bú *** nàng ở trên bãi biển khỏa thân.

Tôi ham bú đến nỗi có những cặp nam nữ đi ngang nhìn chúng tôi mà chúng tôi không biết,và tuyệt nhất là chúng tôi thuê những căn nhà vùng quê miền núi mùa đông.Tuyết rơi trắng xóa ngoài trời.

Trong nhà đốt lò sưởi thật ấm chúng tôi ngồi ôm nhau uống rượu vang,mò mẫn nhau,thoát y bú mớm cho thật lâu thật đã truớc khi chúng tôi thành những con thú hoang trần truồng gào thét đụ nhau cho đến lã người kiệt sức ôm nhau trùm chăn ngủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *