Truyện 18+ Vợ chồng anh Tư

Đọc truyện sex vợ chồng anh tư về anh chàng có vợ sắp đẻ, phải nhịn đụ mấy tháng trời, dụ dỗ con gái ngây thơ ko biết gì, phá trinh con gái.
Truyện 18+ Vợ chồng anh Tư

Mở đầu truyện người lớn vợ chồng anh tư:

Vợ anh Tư đi sanh ở Bệnh viện ở nhà chỉ còn hai cha con. Con Trinh mới có 17 tuổi mà vú đít tròn trịa như con gái trưởng thành.

Anh Tư làm gì làm cũng mới có 37 tuổi. Vợ mang bầu gần ngày hổng cho gần mấy tháng nay anh Tư bứt rức trong người khó chịu lắm rồi.

Thấy con Trinh đi ra đi vào anh chẳng có làm gì được. Cái quần vải gì mà mỏng tanh ! hai cái mông của nó no tròn muốn tét vải ra. Cặp vú cao ngệu như khiêu khích anh muốn ôm lấy mà vò mà bóp cho đã thềm.

Chỉ còn vài ngày nữa là mẹ nó về rồi hổng biết tính sao đây. Mẹ nó có về cũng đâu đã cho anh đụng đến ! Ít ra cũng phải nhịn thêm vài tháng là ít.

Cái *** của bả sanh đẻ rồi cũng đâu còn bót, hái cái vú đụng vô mềm xèo chứ đâu có săn cón như hai trái bưởi tươi rói của con Trinh.

Tính tới tính lui chỉ còn dịp nầy không mần thì kể như huốt luôn mất. Nó là con gái của mình không khéo nó mét mẹ nó cũng chết. Vả lại ai lại đi làm chuyện tầm bậy như vậy với nó chứ !

Hồi trưa nầy nó nằm nó ngủ nó phơi cái háng lớn còn hơn cái bụm tay, anh Tư cứ làm bộ ngồi đọc báo mà có đọc được chữ nào đâu. Hai mắt anh như dán vào giữa hai cái dùi tròn lẳng của con bé.

Thây kệ ! ông bà thường nói trồng cây có trái chiến không ăn để thiên hạ ăn hay sao chứ..?! Hai cái “trái chiến” cứ làm anh Tư rất thèm chảy dãi mà con Trinh nào có biết gì đâu !

Nghe tiếng nước chảy trong nhà tắm anh Tư rón rén lẻn vô phòng kế bên, chẳn là có cái lổ ở đây có thể nhìn xuyên qua nhà tắm mà anh Tư đã bỏ công che đậy rất khéo khó có ai ngờ.

Chuyện anh nhìn trộm con gái tắm bắt đầu từ lúc con Trinh lên trung học .

Lúc đó nó mới 12, 13 tuổi gì đó, Một hôm nó nhờ anh chỉ làm bài tập, nhà chỉ có hai cha con và nó thì vẩn ngây thơ leo ngồi trong lòng anh Tư.

Hôm đó vô tình anh Tư đụng vô vú nó, nó la đau anh mới nhìn kĩ thấy vú con nhỏ đã bằng hai trái chanh lớn. Anh thiệt tình :

– Bị sao đau đưa Ba xem

– Không được

– Thì ba coi sao đau lở bị gì rồi sao ? để còn đi bác sỉ con ạ !

Con nhỏ nghe đi bác sỉ coi bộ hoản mới ngại ngần dở áo lên cho ba nó coi. Anh Tư ngạc nhiên sao mới 13 tuổi vú lại to thế. Anh mới nhấn mấy ngón tay quanh bầu vú, con nhỏ kéo phụp áo xuống mặt đỏ gay.

– Để ba coi nào hổng lẽ mới bây lớn mà bị ung thư vú

Trinh trố mắt nhìn ba nó nghi ngờ rồi lại từ từ kéo áo trở lên. Anh Tư lần này thấy không còn tự nhiên, tim anh đập thình thịch, thằng nhỏ dưói háng anh tự nhiên nhúc nhích. Anh sợ con Trinh nó biết vì nó đang ngồi trong lòng, anh mới bảo:

– Đâu con quay mặt lại để ba xem cho rõ

– Thôi đi ba, một hồi mẹ về mẹ coi cũng đựơc

– Không sao ba biết chuyện bịnh hoạn rành hơn mẹ con. Mẹ con về rồi cũng kêu ba xem thôi mà. Con gái ngoan của ba, ba của con coi chứ bộ ai sao mà con sợ.

Con Trinh trường xuống đất xoay người lại đối mặt anh Tư cùng lúc thằng nhỏ anh Tư cũng không còn bị đè nên ngóc lên.

Anh Tư thuận tay xốc nách con Trinh ngồi lên bàn học rồi anh nhích ghế gần lại một chút. Bây giờ thằng nhỏ có ra làm sao con Trinh cũng không tài nào thấy được vì nó đang trốn dưới bàn.

Anh Tư nghiêm trang như một bác sĩ nhấn nhấn chung quanh một cách hờ hửng ra điều đăm chiêu nhưng trong lòng trống ngực cứ đánh thình thịch.

– Con có bị té hay va ngực vô dâu không con ? chẳn thấy bầm sao lại đau cà ?

– Dạ không ! chỉ đau khi nào đè vô thôi à

– Vậy để ba thoa dầu nóng cho con xem mai có còn đau không nha ?

– Dạ ba

Anh Tư không dám đứng lên lại tủ thuốc bèn sai con Trinh đi lấy, nó ngoan ngoản bỏ áo xuống bẹn người qua bắp vế anh Tư leo xuống đất bước đi. Anh Tư nhìn theo nuốt nước bọt cái ựt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *