Truyện 18+ ước mơ của tôi

Đọc truyện sex ước mơ của tôi về đám con trai con nhà giàu, ăn chơi liêu lỏng, rồi khoe nhau thấy lồn của mẹ, đứa thách thức sẽ bày kế đụ mẹ.
Truyện 18+ ước mơ của tôi

Mở đầu truyện người lớn ước mơ của tôi:

Trong đời người ta có nhiều ước muốn, có những ước muốn có thể nói cho mọi người xung quanh biết và có những ước muốn không thể tâm sự cùng ai.

Các bạn ạ, và tôi cũng vậy – Hôm nay tôi sẽ kể ra câu chuyện của mình và viết ra ước muốn của mình ở đây trong «Cõi Thiên Thai » phần để giải tỏa những «ấm ức » trong lòng, phần để các bạn cùng « tham khảo» biết đâu có nhiều bạn có thể chia xẻ cùng tôi chăng.

Nhưng xin nói rõ trước rằng đây là một truyện có nội dung LOẠN LUÂN nếu bạn không thấy thích hợp thì xin đừng tiếp tục đọc .

Trước hết hãy giới thiệu qua thân thế của các Nhân vật liên quan đến câu chuyện : Tôi, tên là Quân – 16 tuổi rưỡi – mới tốt nghiệp phổ thông, Đang chờ vào trường Đại Học Bách Khoa.

Mẹ của tôi kết hôn với Bố tôi và sinh ra tôi khi họ đang du học ở Tiệp khắc, khi đó Mẹ mới 23 tuổi . Bố tôi hiện đang kinh doanh ở Tiệp vài tháng mới về nhà một lần. …

Câu chuyện còn 2 nhân vật chính nữa là thằng bạn tôi

– thằng Phú

– nói đúng hơn nó là một thằng đàn em của tôi trong mọi lĩnh vực, cả về chuyện học hành lẫn chơi bời từ trước tới nay tôi vẫn là một thần tượng của nó.

Chúng tôi thân nhau lắm. Cả hai gia đình cùng khá giả , tôi vẫn hay qua nhà nó và Bố Mẹ nó coi tôi như con cháu trong nhà vậy.

Bố nó thì già hơn mẹ nó khá nhiều, còn Mẹ nó bằng tuổi Mẹ tôi. Vâng Mẹ nó tên Bạch Dương là một nhân vật chính trong câu chuyện này.

Thằng Phú năm nay trượt đại học dù nó thi tới 3 trường lận. Mùa hè này có lẽ là dịp cuối cùng để Tôi và nó còn cặp kè với nhau như hình với bóng.

Sau mùa thi tôi và nó cùng mấy đứa nữa hay tụ tập với nhau « SINH HOẠT » theo kiểu của mấy thanh niên mới lớn con nhà giàu.

Chúng tôi chưa đến mức nghiện hút nhưng tôi có thể tự hào là đã khai phá văn minh cho mấy thằng bạn biết thế nào là Đàn bà…. Dĩ nhiên là bọn gái làm tiền thôi.

Cái đề tài gái mú là một đề tài mà tụi tôi hay lấy ra tán gẫu và bổ sung kiến thức cho nhau.

Thế rồi một hôm một chuyện tình cờ làm đảo lộn suy nghĩ của tôi về thằng đàn em Phú mà tôi vẫn coi thường bấy lâu.

Chả là trong lúc bia rượu cao hứng kể về vụ chơi gái tuần trước, đang nói về *** mập ***, gầy một thằng trong bọn mới tuyên bố rằng cái *** dâm dật mập mạp nhất mà nó từng thấy là *** của Mẹ thằng Hải (Hải là một thằng trong bọn hôm đó không có mặt ở đó).

Thằng này còn tiết lộ rằng chính nó và thằng Hải đã cùng nhau ngắm trộm *** Mẹ thằng Hải lúc bà ấy tắm hơn nữa nó còn nói thằng Hải khoe đã «Sờ ***» Mẹ mình…

Không biết bọn kia thì tâm trạng ra sao, nhưng tôi nói thật là bị kích thích lắm. Lúc đó tôi thấy mình hơi «kém vế» nên làm thinh.

Nhưng suy nghĩ cứ lởn vởn trong đầu. Cho tới lúc tôi và Phú cùng đường về tới cổng nhà Phú thì tôi buột miệng với nó :

– Mày thấy bọn thằng Hải liệu có bốc phét không ?

– Tao tin là nó nói thật

– Thằng Phú trả lời tôi không cần suy nghĩ.

– Chuyện bọn nó nhìn *** mẹ thằng Hải thì tao tin nhưng thằng Hải dám « Sờ ***» Mẹ nó thì tao không tin lắm.

– Tại sao mày lại không tin ? -Thằng Phú hỏi lại Tôi

– Thú thật với mày là tao cũng nhìn trộm *** Mẹ tao nhiều lần. Nhưng chưa bao giờ có cơ hội được «sờ» một cái. Điều này tao chỉ nói cho mày biết thôi nhé.

– Vậy nếu có «cơ hội» thì mày có dám bóp *** Mẹ mày không ? Thằng Phú Vặn vẹo tôi

– Ừhm…dám hay không thì tao chưa biết lúc đó thế nào nhưng nói đúng ra là tao cũng muốn lắm

– Tôi thành thật trả lời.

– Tao thì thấy là có thể xảy ra mọi chuyện

– thằng Phú lẩm bẩm

– Nếu hoàn cảnh cho phép thì lũ thanh niên mất dạy như chúng mình không những ngó trộm, sờ mó mà còn sẵn sàng leo nên mà đụ Mẹ ruột của mình đấy.

– Mày nói cứ như một gã triết lý đạo đức hâm hâm ấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *