Truyện 18+ Tuổi trái chín cây

Đọc truyện sex tuổi trái chín cây về đôi vợ chồng lớn tuổi, tình dục vẫn còn sung lắm, hai người đàn ông rủ nhau đổi vợ cho nhau thử cảm giác lạ.
Truyện 18+ Tuổi Trái Chín Cây

Mở đầu truyện người lớn tuổi trái chín cây:

Vợ chồng tôi gần 50 tuổi,nên vấn đề tình dục không nói thì cũng lợt lạt,nhất là tôi cũng không mấy hứng thú chuyện gối chăn. ,dù gì hai vợ chồng cũng ăn ở đã lâu,tình thương đã chín mùi.

nên càng ngày chúng tôi chỉ nói chuyện thời sự xã hội vớ vẫn vân vân,nhưng chúng tôi không bao giờ có ý nghĩ xa nhau.Con cái chúng tôi đã lớn ra khỏi nhà như chim xa tổ.

Nhan sắc vợ tôi thuộc loại trung bình dễ nhìn mạnh khỏe không mập không ốm,da thịt còn căng.Tánh tình thì dịu dàng cởi mở nên chúng tôi hiểu nhau chia sẻ nhau nơi đất Mỹ mà chúng tôi đang sinh sống.

Ở xứ Mỹ không có cảnh chồng chúa vợ tôi,bởi vì ai cũng đi làm,và người đàn bà không lệ thuộc vào đàn ông như ở xứ ta,nên đức tính tự lập và nhiều tự do hơn.

Vợ tôi cũng ít nhiều chịu ảnh hưởng đời sống rất đa dạng và phong phú nầy.

Riêng tôi thì mẫu người phóng đãng từ lúc nhỏ nên rất ghét sự ràng buộc câu nệ.

Đứng về phương diện tâm lý thì tôi là loại người thích tự do nhưng vẫn có trách nhiệm,bằng chứng là tôi vẫn đi làm việc đều và đêm đồng lương về lo gia đình đầy đủ.

Đời sống tình dục vợ chồng tôi tình cờ lại bước sang một ngã rẽ mới khi chúng tôi tôi gặp vợ chồng chú em văn nghệ kém chúng tôi vài tuổi.Chúng tôi trở thành bạn thân.Con cái chú cũng đã lớn và không còn ở với cha mẹ.

Vợ chồng chú Hoàng,chúng tôi vẫn gọi như vậy, vợ chú tên Bích,còn tôi tên Chương vợ tôi là Hồng.Vộ chồng chú Hoàng thường đến nhà tôi hay chúng tôi thường đến nhà chú ăn nhậu cuối tuần.

Một hôm chúng tôi đến nhà chú tối thứ bảy,sau khi ăn nhậu đã đời chú Hoàng bèn nói:

“Tụi mình đã lớn,chẳng ngại ngùng gì về chuyện tình dục,hơn nữa sống xứ Mỹ đã lâu,nên hôm nay tui có ý định chúng mình coi phím con heo chơi,thay vì mấy phim tình cảm Đại Hàn lúc trước! Mấy bà nghĩ sao?”

Vợ tôi và vợ Hoàng nhao nhao phản đối lấy lệ,thật ra thì mấy bả cũng đã coi loại phim nầy rồi.Cuốn phim được Hoàng cho coi thuộc loại tình cảm ,những diễn viên người Mỹ đóng làm tình thật, thấy rất rõ.

Kể chuyện một người đàn ông có vợ ngoại tình. Ông ta điên khùng và ghen tương kinh khủng,nhưng cuối cùng phải chấp nhận.

Vì không chấp nhận thì mất vợ.Vợ ông thuộc loại dai sức ,mạnh dục tình ,nên rơi vào tay một người đàn ông da đen lực lưỡng mới đủ sức hầu bà trên giường, trên xe,trong vườn ngoài đồng.

Những cảnh làm tình lúc lãng mạn,lúc mạnh bạo,lúc háo hức rên rĩ giữa một chàng đen dương vật to lớn và người đàn bà da trắng hấp dẫn làm chúng tôi cũng háo hức theo.

Đêm đó sau khi về tôi lên xe sờ vào *** vợ thất ướt nhẹp. Vợ tôi lấy tay hất ra.Tôi biết vợ tôi nứng lắm rối.

Về nhà,chúng tôi làm tình sau đó nhưng vì quá háo hức nên tôi ra sớm quá,uổng thật.Tôi nghĩ vợ chồng Hoàng có khá hơn không?

Hôm vợ chồng tôi cùng vợ chồng chú Hoàng đi nghĩ hè chung ở vùng biển. Tôi và Hoàng nằm ngồi trên cát ngắm người qua lại.Giữa những thân hình bốc lửa các cô và lực lưỡng các cậu, thì vợ tôi và vợ Hoàng dưới biển đi lên,

chúng tôi nhìn các bà nói với nhau: “vợ chúng mình tuy có tuổi nhưng hai bà trông cũng còn ngon lắm!”Chúng tôi chợt có ý nghĩ mình trao đổi vợ chồng với nhau?.

Sau nầy chính các bà còn bạo dạn hơn chúng tôi nữa. Bích và Hồng nhìn chúng tôi cười ngồi xuống nói: “Các ông nhìn người đẹp mãn nhãn chưa?”

Hoàng chợt nói: “Nhìn các bà trong bộ bikini đàn ông ở đây cũng lé mắt vậy!”Vợ Hoàng hứ một tiếng nhìn chồng: “Chứ không phải các ông à!” Tôi nói : “Các bà cũng đâu có thua ai!”

Rồi tôi chỉ một chàng Mỹ đen đi ngang , hắn mặc loại quần tắm bó nên hạ bộ nhô cao trong quần to lớn hấp dẫn nói: “Như chàng nầy các bà nhìn không thích ư?!” Hai bà nhìn theo chàng Mỹ đen to lớn đi qua cười không trả lời.

Chúng tôi dành nhiều thì giờ để Hoàng nói chuyện với vợ tôi và tôi cũng biết Bích thích tôi.Chúng tôi tạo môi trường cho đến khi vợ tôi nhìn thấy cái tape phim mà vợ chồng Hoàng là nhân vật chính đang khoe của.

Cặc Hoàng và cặc tôi cũng thuộc loại có hạng không đến nỗi tệ.Nhưng khi cương lớn hắn còn to hơn tôi.

Vợ tôi nhìn thấy Hoàng đang cầm con cặc cương cứng trước thân thể trần truồng của Bích.Vợ tôi tỏ ra không khó chịu mà còn hào hứng khi nhìn thấy vợ chồng Hoàng làm tình trong phim.

Vừa coi cơn nứng của nàng bùng lên dữ dội nên chúng tôi cũng làm tình say sưa,trong lúc đang nắc mạnh tôi hổn hển nói trong lỗ tai nàng: “ Giá Hoàng đụ em như vậy em chịu không?!

”Tôi không tin vợ tôi trả lời: “Sao không!..nếu anh chịu cho hắn…!”Hứng quá tôi xuất tinh liền.

Rồi đến lúc tôi cũng đụ được Bích và dĩ nhiên Hoàng đụ được vợ tôi.Nhưng sau nầy tôi mê Bích thì ít mà Hoàng mê vợ tôi nhiều hơn nên hắn đụ nàng nhiều hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *