Truyện 18+ Tuần trăng mật

Đọc truyện sex tuần trăng mật về đôi vợ chồng mới cưới đi tuần trăng mật ở miền quê, gặp anh chàng mỹ cu to và đụ nhau, rồi li dị chồng.
Truyện 18+ Tuần trăng mật

Mở đầu truyện người lớn tuần trăng mật:

Ngày đám cưới, Thanh và Xuân tươi đẹp bên nhau, ai cũng trầm trồ khen ngợi. Tất cả mọi người đến chúc mừng cho đôi tân lang và tân giai nhân trăm năm hạnh phúc.

Quen nhau đã lâu, tình yêu chớm nở trong những ngày còn học ở đại học. Thanh và Xuân đã tìm hiểu rất nhiều để đi đến hôn nhân. Vào một buổi đi chơi xa về miền quê hẻo lánh,

Trên xe Thanh đưa tay mò vào chỗ kín của Xuân, Xuân lấy tay Thanh hất ra không chịu nhưng Thanh vẫn lì lợm, cuối cùng với những ham muốn tràn trề chen lẫn với sợ hãi và thích thú,

Hai người làm tình trên xe, trong một vùng quê yên tỉnh vắng người, Xuân đã trao cho Thanh cái trinh tiết của người con gái lần đầu cho Thanh.

Thanh sung sướng nhìn những giọt máu trinh nguyên còn đọng lại trên băng ghế.

Vài năm sau Thanh ra trường kỹ sư điện tử, còn Xuân ra trường với bằng cấp kế toán. Yêu nhau đã lâu, nên hai người tiến đến ngày làm đám cưới, là ngày sung sướng nhất của Xuân.

Hai gia đình ty nạn ở Mỹ đã lâu nên Thanh và Xuân rất cởi mở, tánh tình hòa nhã dễ thương. Vì lớn lên ở Mỹ nên thân thể Xuân nảy nở đều đặn cao đẹp, mạnh mẽ,

Tràn đầy sức sống. Mái tóc dài buông lơi trên khuôn mặt man dại toát ra chất khiêu gợi kèm theo thân hình bốc lửa cân đối. Còn Thanh thì trung bình mọi phương diện.

Sau ngày đám cuới, hai vợ chồng mới chuẩn bị chu đáo cho một tuần trăng mật về miền núi. Đó là một vùng rất đẹp nổi tiếng của Pennsylvania.

Nơi có những ngọn đồi đầy hoa vàng, những triền dốc xuống phố bằng xe ngựa, những khách sạn sang trọng dành cho những người mới cưới và những nhà hàng tuyệt vời.

Thanh và Xuân chọn một khách sạn xa phố, muốn đi xuống phố để ngắm cảnh có thể dùng xe ngựa vừa thích thú và rất lãng mạn cho những đôi vợ chồng son.

Tối hôm đầu tiên, Thanh ngấu nghiếng đè Xuân ra làm tình. Hai vợ chồng quấn lấy nhau như đôi trăn thèm khát. Tiếng rên rỉ của Xuân chưa đã thì Thanh đã phóng tinh, một lát sau thì chàng chìm vào giấc ngủ.

Sáng hôm sau thức dậy Thanh nhức đầu cảm nóng nên không muốn xuống phố. Xuân thì thích, nên nói với chàng nàng muốn xuống phố chơi một lát và mua một ít đồ kỷ niệm.

– Em đi chơi đi, không sao, nhớ mua cho anh thuốc cảm lạnh

Thanh nói xong trùm mền ngủ tiếp.

Chiếc xe ngựa đưa nàng xuống phố, hai bên đường thật đẹp, những hàng cây phong tươi mát, xa xa là những đồi núi chập chờn sương mai, thoai thoải dưới chân đồi loài hoa cỏ vàng của mùa xuân thơm ngát.

Khi vào phố, nàng thong thả đi bộ để ngắm những cửa hàng sang trọng. Chiếc váy ngắn màu xanh da trời để lộ đôi chân dài trường túc.

Lúc đang cúi nhìn xuống những đồ trang sức thì nàng nghe một giọng người Mỹ từ phía sau :

– Thưa cô, cô có phải người VN?

Nàng quay lại, bóng dáng một người mỹ đen to lớn đang ở phía sau. Trông vẻ mặt hiền lành và đẹp trai dù ở lứa tuổi trung niên.

Nàng nheo mắt

– Sao ông biết tôi là người VN ?

– Tôi nghĩ vậy! Vì ngày xưa tôi có đi lính ở VN

– Ông đoán đúng, tôi là người VN, ông làm gì ở đây?

– Tôi tên là Jim, đi công tác cho sở, luôn tiện ghé lại đây nghĩ mát

Ông nói tiếp

– Tôi có thể mời cô uống nước không? Quán gần đây thôi, xin cô cho tôi biết tên?

– Ồ… Vâng – nàng ngập ngừng – Tên tôi là Xuân!

– Đừng lo! Cô Xuân, tôi có tiền bao cô mà! – Ông cuời – Tôi không có dữ như cọp đâu!

Hai người đi vào một nhà hàng sang trọng. Ánh đèn mờ cho những cặp tình nhân. Ông hỏi :

– Cô đi chơi một mình?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *