Truyện 18+ Trịnh Kim Mai

Đọc truyện sex trịnh kim mai về cô tiểu thư sau khi du học về, ko còn nhút nhát, thành một thiếu nữ bạo dạng trên thương trường, dâm loàn trên gường.
Truyện 18+ Trịnh Kim Mai

Mở đầu truyện người lớn trịnh kim mai:

Sau một thời gian du học ở Anh quốc tôi trở về nuớc với tấm bằng thạc sỹ quản trị kinh doanh trong tay. Ra đón tôi ngoài phi truờng sân bay là chú tôi.

Kiêm phó tổng giám đốc công ty cổ phần Bluebell Co. Mà ba tôi chính là tổng giám đốc và cũng là nguời đứng đầu cổ đông lớn nhất do đuợc thừa huởng từ ông nội tôi truyền lại.

Từ trong đuờng ống buớc ra, tôi ngơ ngác nhìn quanh để tìm kiếm chú tôi, có lẽ hơn 5 năm xa cách chú tôi vẫn nhận đuợc tôi nên tôi yên tâm đứng đơi. Từ phía đám đông một nguời đàn ông buớc lên truớc với một tấm bản đề tên “Trịnh Kim Mai” dơ dơ cao. Tôi mừng rỡ reo lên:

_Cháu là Mai đây!

Nguời đàn ông vui mừng chào tôi:

_Chào cô! Tôi là tài xế Đông do ông Chu sai tôi vào đón cô…Ông Chu đang đợi cô ngoài xe hơi. Cô để hành lý tôi sách cho.

_Cám ơn bác! Bác đi truớc dẫn đuờng ạ!

Tôi nhanh nhẩu buớc theo chân nguời đàn ông trung niên dáng vẻ phúc hậu nhưng khá to lớn kia ra ngoài. Ở ngoài khu đậu xe của sân bay là hàng loạt ôtô đậu sẵn, tài xế Đông buớc lại mở cửa một chiếc Mercedes màu đen S500…bên trong chú tôi hoan hỉ buớc ra đón tôi:

_Mai! Cháu lớn mau qúa, và đẹp quá! Chú nhìn không ra nữa!! Cháu vẫn khoẻ chứ!?

Tôi cũng vui vẻ chào chú tôi:

_Kìa chú Chu! Lâu ngày không gặp chú thấy chú vẫn bảnh bao như ngày nào nhe!! Cám ơn chú ra đón cháu! Cháu vẫn khoẻ, có chút mệt vì đuờng bay dài quá!

Chú tôi bảo:

_Đừng đứng đó nữa, vào xe đi, chú đưa cháu về nhà!

_Thế ba cháu đâu? Tôi hỏi.

Chú đáp:

_Ba cháu vì có cuộc hẹn bất ngờ với khách hàng bên Thái lan nên đã bay đi từ tối qua rồi, còn dặn chú đi đón cháu và sửa soạn mọi thứ cho cháu!! Chắc cũng mệt lắm rồi, thôi chúng ta về nhà thôi.

Chiếc xe lăn bánh đưa chúng tôi về nhà, ngôi nhà mà tôi đã mấy năm không nhìn thấy kể từ ngày đi du học đến giờ. Tôi nhớ lần truớc lúc tôi đi, ở ngôi nhà này đã tổ chức một tiệc party sinh nhật 21 cho tôi rất linh đình.

Lúc đó tôi thật buồn và không dự định tổ chức tiệc vì tôi biết lúc đó sẽ phải xa cách nguời yêu của tôi.

Nhưng cuộc đời vẫn tiếp diễn, sau khi chia tay nguời yêu tôi lên đuờng du học phuơng trời xa, tôi đã có thêm nhiều nguời đàn ông lãn “trai tơ” buớc vào cuộc đời tôi, và từ đó con nguời tôi thay đổi hẳn từ một con bé yếu đuối nhạy cảm để trở thành một nguời dày dạn kinh nghiệm và liều lĩnh hơn.

Và cũng vì môi truờng phóng túng ở trời Tây đã đào luyện cho tôi trở thành một phụ nữ lịch lãm cá tính và khá là khêu gợi đối với bao đàn ông. Chuyện tôi dính dáng đến bao vụ đánh ghen và chơi bời với các công tử nhà giàu đã đến tai ba tôi.

Có lần ông gọi điện cảnh cáo tôi phải lo học hành nếu không đừng bao giở trớ về nuớc nữa vì ông không muốn thấy đứa “con gái hư” như tôi sẽ làm uy tín của ông bị thuơng tổn ở công ty, và trong dòng họ.

Xe về đến nhà thì tôi cũng vừa dứt đuợc dòng tư tuởng đang tuôn chảy trong đầu óc tôi, bao kỷ niệm, bao vui buồn mà tôi đang nhớ lại ngày truớc ở đây.

Mặc chú tôi đang thao thao bất tận nói chuyện trên điện thoại di động với bạn làm ăn và thuộc cấp, tôi như đang sống dậy một cảm xúc khó tả trong tim tôi. Một thay đổi về cuộc sống và cách sống sẽ khiến tôi gặp nhiều khó khăn từ đây.

Vòi hoa sen đang tuôn nuớc nóng rì rào, tôi đứng truớc tấm guơng rộng 2m nhìn lại mình. Trong guơng tôi nhìn rất mệt mỏi và kém tuơi, tôi khẽ mỉm cuời tự tin và từ tự cởi áo sơ mi trắng ra.

Từng chiếc nút đuợc tôi cởi nhẹ nhàng và tôi tìm lại đuợc sự tự tin thuờng có của tôi. Trong guơng thân hình tôi trắng muốt và cặp vú căng phồng lên chứa đựng bao sức sống mãnh liệt đang như trào dâng lên.

Tôi bấm nút cho tuột chiếc nịt vú xuống, nhìn đôi nhũ hoa hồng tuơi và mịn màng như bông buởi kia tôi thèm thuồng một chiếc luỡi của ai đó vào lúc này ….

Tôi nhắm mắt lại tuởng tuợng cùng lúc hai tay mân mê cặp vú tròn trĩnh của mình. Tự nhiên tôi thở hổn hển và nghẹn hơi khi bàn tay tôi chạm vào khe háng đang uớt nhẹp giữa hai chân.

Tôi lòn tay xuống tuột váy ngắn của mình, rồi chiếc quần sì líp bằng vải lụa mát ruợi cũng đuợc tôi tuột xuống khỏi chân mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *