Truyện 18+ Trả thù riêng

Đọc truyện sex trả thù riêng về chàng nhạc sĩ lăng xê cô sĩ thành nỗi tiếng, lăng thì ít, chịch thì nhiều, muốn trả thù cô khi muốn chia tay anh.
Truyện 18+ Trả thù riêng

Mở đầu truyện người lớn trả thù riêng :

Chàng là một nhạc sĩ nổi tiếng, lại có một cái tên rất ư là lãng mạn: Nhạc sĩ … Lãng Dụ Nàng là một ca sĩ cũng nổi tiếng không kém.

Tên nàng nghe cũng vô cùng thơ mộng. Ca sĩ … Heo Maỵ Trai tài gái sắc, cáp với nhau cũng là chuyện bình thường thôị Chính Lãng Du đã từng vỗ ngực khoe rằng trong đời chàng chỉ có hai cái đam mê.

Thứ nhứt là chàng mê âm nhạc. Thứ nhì là mê … Âm hộ. Heo May cũng vậỵ Nàng đã từng tâm sự với bạn bè rằng đời nàng cũng chỉ có hai cái đam mê.

Thứ nhất là mê ca, và thứ nhì là mê … Cụ Thật là xứng đôi vừa lứạ Hai người hiểu ý nhau như Bá Nha với Tử Kỳ. Chỉ cần nhìn vào mắt nhau,

Là họ đã hiểu người kia muốn gì rồị Mà thật ra thì cũng chẳng có gì khó hiểụ Bởi cả hai đâu có muốn cái gì khác hơn là ba cái chuyện … Đụ đéọ Lãng Du và Heo May quen nhau vào một mùa football.

Sau khi thua độ, chàng ngồi nhà ôm đàn gãy khúc Nam Aị Tiếng đàn như than, như oán, như khóc cho một kiếp người xui xẻo, lỡ ham vui bắt độ để bây giờ cháy túi,

Chỉ còn có nước móc khúc hot dog lên mà gặm cho đỡ đóị Lãng Du có ngờ đâu, tiếng đàn thê lương của chàng đã xé gió bay đến tai nàng.

Heo May lúc bấy giờ chỉ mới bước vào tuổi 17. Cái tuổi bẻ gãy … Cặc đàn ông như chơị Đang ngồi nhổ lông nách, bỗng Heo May ngừng tay nghe ngóng.

Nàng ngạc nhiên tự hỏị Tiếng đàn của ai mà chui qua vú, lọt vào tai làm trái tim nàng phải rung động. Sau một lúc định thần để nghe ngóng,

Heo May đứng dậy đi ra cửa, “nương theo làn gió”, tìm đến căn apartment của Lãng Dụ Nghe tiếng gõ cửa, chàng hỏi vọng ra: Ai đó? Cứ vào tự nhiên như nhà … Cầụ

Heo May mạnh dạn mở cửa bước vào, tự giới thiệu:

– Chào anh. Em tên là … Heo Maỵ Đang lùng bùng hai lỗ tai vì đóị Chàng hỏi lại: Heo … Gì?

– Dạ, Heo Maỵ

Giống như là gió heo may vậy mà. Nhìn vóc dáng con nhỏ có vẻ … Ngọt nước, chàng hiên ngang tự giới thiệu:

– Chào Heọ..Maỵ Tôi là ca nhạc sĩ… Lãng Dụ Hân hạnh được gặp Heo Maỵ

– Anh cứ gọi em bằng … Em cũng được mà. Vậỵ.. Em đến tìm anh có việc chỉ Heo May bẽn lẽn, chớp chớp cặp mắt có đeo lông nheo giả dài như hai cái quạt, làm mái tóc lưa thưa của Lãng Du bay phất phớị Nàng e thẹn đáp một cách thật tình.

Chẳng dấu gì anh. Lúc nảy đang ở trong restroom, chợt em nghe tiếng đàn của anh. Lãng Du ngạc nhiên trố mắt hỏi:

– Ở trong restroom mà nghe được tiếng đàn của anh saỏ

– Dạ nghẹ Tại vì em hỏng có… Đóng cửạ Phản ứng tự nhiên khiến Lãng Du phải “nín thở” để hỏi tiếp:

– Nghe tiếng đàn của anh ở trong restroom? Rồi em có thấy cái gì không? Nàng ngây thơ hỏi lại: Dạ … Thấy cái gì, là … Cái gì ạ?

– Em có thấy … Lòng mình rung động không?

– Dạ, rung thì có. Mà động… Thì chưạ Bởi vậy em mới tìm anh để nhờ anh lăng xê.

Lãng Du nhìn lại nàng một lần nữa, ước tính coi cái vóc dáng của nàng có thể tiến thân bằng nghề ca hát hay không trước khi thử giọng. Lãng Du thấy cũng được. Cái giòng con gái mà có cặp giò dài, nước da trắng, lên sân khấu dễ bắt mắt người xem lắm.

Đó là chưa kể cái phao câu tròn lẵn, ai nhìn mà không muốn cắn một phát. Chàng hỏi nàng sau khi vô chi tiết:

– Vậy em có biết nhạc lý không?

– Hồi nhỏ em có học. Nhưng bây giờ chỉ còn nhớ cái nốt “Si” nằm ngay chính giữa thôị Chuyện Heo May có biết nhạc lý hay không cũng đâu có gì quan trọng. Chàng chỉ hỏi cho có chuyện.

Lãng Du nhìn vào cái nốt “Si” của nàng một chút rồi mới nói:

– Thôi được.

Anh sẽ dạy em saụ Bởi vì ngoài nghề ca sĩ, anh còn là một nhạc sĩ. Chuyên môn về hòa âm, phối … Khí. Heo May mừng rỡ như trúng số.

Nàng đề cập ngay vấn đề chính:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *