Truyện 18+ Trả thù cho mẹ

Đọc truyện sex trả thù cho mẹ về 2 anh em khi mẹ mất, đã có ý gài tình bà mẹ ghế, say nắng mình, rồi hành hạ bằng đụ rất tàn bạo, thú tính.
Truyện 18+ Trả thù cho mẹ

Mở đầu truyện người lớn trả thù cho mẹ:

Không biết từ lúc nào mà anh em tôi rắp tâm trả thù bà Vân. Trả thù một cách tàn bạo! Chắc vì sau khi cái chết tức tưởi của mẹ tôi …

Mẹ tôi là một người rất hiền hậu . Trong đời của bà chỉ biết có chồng con. Gia đình tôi sống rất hạnh phúc cho đến khi bà Vân xuất hiện.

Ba tôi cũng từ dạo ấy mà thay đổi hoàn toàn. Ổng bắt đầu chưng diện và hay bỏ nhà đi . Nhiều lúc cả tuần mới về . Mẹ tôi rất buồn lòng, sinh bệnh. Trong một lần gây gổ, ba tôi đánh mẹ tôi và nói huỵt tẹt ra hết .

Ổng đã xác nhận là có nhân tình bên ngoài và quyết định ly dị với mẹ tôi . Anh em chúng tôi van xin ba để cứu vớt lấy mẹ nhưng vô vọng.

Vốn có bệnh từ trước mẹ tôi không chịu nổi được sự hành hạ của ba tôi , bà càng trở nên trầm trọng. Bà Vân từ ngày biết mẹ tôi chẳng làm được gì thì công khai hóa với thiên hạ về chuyện lẹo tẹo của ông bà .

Nhiều lúc bà Vân còn gọi điện thoại tới hâm he đủ chuyện và bắt mẹ tôi ký giấy ly dị cho sớm. Mẹ tôi khóc mấy đêm liền. Trong một lần buồn khổ thì cơn bệnh của mẹ tôi bộc phát.

Mang mẹ đến bệnh viện thì mới hay bà đã đến kỳ cuối. Ngày ký đơn ly dị cũng là ngày mẹ tôi qua đời. Mẹ tôi chết trong tức tưởi để lại hai anh em tôi cô quạnh trong cái đám tang lạnh lẽo .

Và đứng trước linh vị của mẹ, anh em tôi thề quyết phải trả thù.

Những bước đầu tiên tôi phải làm là tìm hiểu bà Vân. Bà là người có thể hình rất hấp dẫn nên đàn ông hay ve vãn quanh bà. Dù ở lứa tuổi 40 thân hình bà Vân vẫn gọn gẽ, mi nhon đầy đủ cả ngực và mông.

Khuôn mặt khá sang, có phần quyến rũ, bà Vân không khó khăn gì lấy được cảm tình của hầu hết đàn ông quen biết bà . Đương nhiên trong đó có ba tôi .

Vì nước da trắng nên bà Vân thường hay chọn loại váy đỏ với giày cao gót đen . Phấn thoa thì chỉ cần đánh phấn lạt nhưng cũng nổi bật lên khuôn mặt cao sang của một mệnh phụ với cặp mắt nâu, mày liễu .

Khỏi nói thì đàng sau nét kiêu sa đó là một sự dâm đãng cực kỳ . Thể hiện qua đó là lời ăn tiếng nói của bà lúc nào cũng ỏng ẹo .

Mắt thì luôn liếc tình đẩy đưa, tướng đi uốn khúc mình xà . Điệu bộ trông đĩ thỏa .

Tôi cố tình quen bà ta trong dịp Tết năm ấỵ Khi mà ba tôi có dịp công tác xa . Không khó khăn cho mấy khi tôi là một thanh niên cao lớn đẹp trai đến làm quen với bà.

Bà Vân bị mắc bẩy . Sự đòi hỏi về xác thịt của bà mà ba tôi cũng như bao đàn nông không cung phụng đủ cho bà đã giúp tôi một người thanh niên khỏe mạnh – hoàn thành một xứ mệnh trả thù thiêng liêng.

Lúc đầu chúng tôi chỉ hôn nhau và hôn nhau rất nhiều . Tôi dùng sự quyến rũ của một chàng thanh niên cường tráng để chinh phục bà.

Và khi con mồi càng lúc đã đi sâu vào tròng thì tôi bắt đầu thực hiện kế hoạch kích dâm bà, làm cho bà say mê tôi như điếu đỗ rồi mới tiện việc ra tay .

Nhất là khi tôi thường hay sờ soạng bàn tay khắp người bà, bà mê tôi kiểu pháp gợi dục này lắm . Theo kế hoạch tôi từ từ tiến xa hơn một bước . Một bước nữa .

Không bao lâu , tôi đã có thể chủ động thọt tay vào trong quần để xoa bóp cái *** bà. Và bà cũng đáp lại bằng cách sọc dương vật tôi ra nắn bóp một cách cuồng khát. Tôi biết tôi sắp đạt được nguyện vọng rồi .

Hôm nọ trong một lần lén lút hò hẹn, tôi cởi tất cả quần áo của bà và đặt bà nằm ngửa xuống ghế .

Bà đưa mắt mê mẫn nhìn tôi, nhìn bộ mặt khá đẹp trai của tôi trong khi tôi đưa mắt căm thù nhìn bà, nhìn con tiện tỳ đã giết chết mẹ tôi ! Nhưng bà Vân không hề biết tôi có âm mưa trả thù .

Tôi quan sát bà Vân thật kỹ càng. Bà có bộ ngực thật đầy đặn ở tuổi 40, với hai cái núm to màu nâu sẩm do ma sát lâu ngày.

*** và đít của bà thì nhỏ và chắc với hàng lông rậm mọc chằn chịt. Khi gần gũi tôi, dâm thủy bà Vân thường rịn ra ở mép ***, điều này cũng đã tố cáo bà là một con dâm đãng.

Sự thù hằn dồn nén bấy lâu nay trong tôi thường trỗi dậy mỗi khi tôi thấy *** bà ẩm ướt. Nghĩ tới sự dâm dục của bà mà gia đình tôi tan nát, tôi thấy hận vô cùng.

Lần đó tôi đến nhà bà . Không cần nói nhiều tôi xô bà ra ghế, rồi sờ mó khắp người bà. Bà uốn éo theo bàn tay tôi như con rắn. Sự đê tiện của bà làm cho tôi điên tiết, tôi tỏ vẻ hơi thô bạo . Bà cũng chấp nhận .

Thĩnh thoảng tôi cố tình ngắt véo núm bà một cách đay nghiến. Bà hơi ngạc nhiên nhưng vẫn thích thú . Và có khi tôi đặt ngón tay vào trong *** của bà ngoáy mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *