Truyện 18+ Tôi và dì thúy

Đọc truyện sex tôi và dì thúy về anh chàng từ nhỏ được mẹ bạn chăm sóc, lớn rồi vẫn qua nhà chơi, thấy gì hàng ngon gạ tình đụ và vớt luôn con.
Truyện 18+ Tôi và dì thúy

Mở đầu truyện người lớn tôi và dì thúy:

Tôi rơi vào tình yêu với người đàn bà lớn tuổi.Người ta thường hát câu: “Năm anh hai mươi em mới sinh ra đời.Ngày anh bốn mươi em mới vừa đôi mươi”Nhưng ngược lại với tôi thì “năm Em hai mươi Anh mới sinh ra đời.” Với một số đông có thể người ta không chấp nhận tình yêu loại đó,

Nhưng thật ra riêng tôi thì: khi rơi vào tình yêu với người đàn bà lớn tuổi cho ta cái cảm giác êm ái nồng nàn, ân ái cuồng nhiệt, và trưởng thành trong những ý nghĩ gợi cảm không khách sáo,không giả vờ và đầy nhiệt tình cở mở.

Cái cắc cớ là hồi nhỏ bà là bạn má tôi nên lâu lâu có chuyện cần má tôi thường gởi tôi cho dì ấy trông dùm,khi tôi 2 tuổi thì dì ấy đã có chồng sanh người con gái .

Tôi chơi với nó,rồi chồng dì chết,dì không lấy chồng khác ở vậy.Tôi vẫn còn chơi với đứa con gái dì,nó tên Bi, nhưng tôi lại không thích nó vì cái con nhỏ vừa khó tánh vừa xấu,chẳng bì với mẹ nó vừa đẹp vừa hấp dẫn.

Chắc lúc dì trông nôm dùm tôi hồi nhỏ dì hẳn thấy con cặc tôi thuộc loại bự trời cho,nên tới tuổi thiếu niên dì thường hỏi tôi có bạn gái chưa?

Nhà dì có hồ tắm,năm tôi 17 tuổi vào mùa hè,thứ bảy tôi ghé nhà dì nhảy xuống hồ bơi lội buổi chiều như tôi thường làm nhiều lần,

Hôm đó vào nhà chẳng thấy ai nên tôi thong thả ra ngoài cởi đồ xuống tắm,nhưng một lát sau tôi thấy dì Thùy lái xe về,rồi thay đồ tắm ra hồ.Chợt thấy tôi dì vui hỏi:

“Uả! Tuấn tới hồi nào vậy!”

Tôi vừa bơi vừa trả lời:

“Tới không lâu! Nóng quá Dì ạ!”

“Ừ nhỉ,tôi cũng thấy vậy”

“Cô Bi đâu?”

“Tối nay hắn ngủ lại nhà bạn,nên tôi mới đưa tới xong”

Khi nhìn lên tôi phải công nhận là trong bộ áo tắm dì Thùy trông rất đẹp và hấp dẫn vô cùng,thân hình như một model,dì nhảy xuống bơi một vòng rồi leo lên ngồi trên ghế bố dài.

Lát sau tôi đi lên,tôi thấy dì nhìn tôi rồi quây đi,lúc đó tôi mới nhìn xuống thấy cái quần ướt dính sát vào hạ bộ nhô ra chật cứng của mình,tôi cũng ngượng bèn ngồi qua cái ghế khác.

Chúng tôi nói chuyện dì hỏi tôi học hành ra sao,lây quây mấy vấn đề vớ vẩn.Chợt dì đứng dậy đến trước mắt tôi hỏi:

“Sao Tuấn trông tôi…được không?”

Tôi đâu có nhìn thấy gì, chỉ nhìn ngay cái vùng mu vồng to trong lớp vải quần tắm, giữa háng của dì Thùy. Tôi ấm ớ nói nhanh:

“Dì..ơ ơ..tuyệt!”

“Vậy sao?” Dì trả lời.

Rồi dì quây đi nhảy xuống hồ tắm bơi vài vòng theo cái thang lên mặt nước.Tôi cũng nhảy xuống và lên ngồi trên thềm đá.Bỗng dì hỏi :

“Tuấn có biết Massage không?”

Tôi nói không biết nhưng làm ra sao? Dì nói thì xoa bóp lưng cho khỏi mỏi,tôi nói dể mà.Dì lại ghế nằm sấp xuống vọng lại tôi:

“Thì lại đây đấm bóp lưng tôi một tí!”

Tôi lại dưa hai bàn tay xoa lên cái lưng trần mát rượi,cặc tôi bỗng cương lên vì tôi thấy mông đít của dì tuyệt đẹp nhô cao trong cái quần tắm.Đầu tôi rối tung vì ý nghĩ mờ ám,Tay tôi dịu dàng nắn từng thớ thịt vừa căng vừa mềm thật hấp dẫn,Bỗng dì chợt quây lại ngồi lên nói như ra lệnh:

“Tuấn đứng dậy coi!”

Tôi lớ ngớ không dám vì tôi biết đứng lên là hạ bộ tôi trong tầm nhìn của dì Thùy,mà lúc đó nó đang căng phồng.Chợt dì gằn lên như lịnh:

“Đứng lên mau!”

Tôi chợt ngượng ngập đứng lên và đì… Nhanh tay tụt quần tôi xuống.Trời ơi! Xấu hổ biết chừng nào,khi cặc tôi cương cứng thẳng băng trước mắt dì.

“ Chà! Sao nó lớn dữ vậy! Yên nào!”

Chợt dì Thùy cầm lấy dương vật tôi xuột mạnh và đưa vào miệng mút như mút kem.

Qua những thảng thót lúc đầu tôi bắt đầu sướng không thể tả.Tôi ưỡn người về phía trước,cặc tôi gồng cứng trong tay trong miệng dì Thùy,

Khi dì xuột thoăn thoắt thật nhanh thì tôi làm sao chịu nỗi, cơn sướng dữ dội bùng lên ào ạt,tôi gừ lớn rồi bắn tinh khí vào người dì,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *