Truyện 18+ Tôi người yêu tôi và bà nội người yêu tôi

Đọc truyện sex Tôi người yêu tôi và bà nội người yêu tôi về chàng sinh viên sợ thích lạ, đụ em trẻ chưa đủ, địt luôn bà già gần 73t mới đụ phê.
Truyện 18+ Tôi người yêu tôi và bà nội người yêu tôi

Mở đầu truyện người lớn tôi người yêu tôi và bà nội người yêu tôi:

Thấm thoát mà cách đây đã 3 năm rồi (năm 2005) ,đến nayđó là những kỷ niệm những ký ức mà những ký ức đó tôi không bao giờ quên.

Hôm nay đang xem truyện người lớn làm tôi sực nhớ và xin gửi bài viết này cũng như nỗi lòng tôi.

Tôi mong quí vi bình luận dùm tôi nhé và cho tôi ý kiến,tôi nghĩ và hy vọng chuyện ngưòi lớn là nơi tâm sự những gì mình không tâm sự được với ai và truyện người lớn là nơi những người đọc cho nhau dành cho nhau sự thông cảm và đầy tế nhị.

Tôi nhớ lúc đó, chính xác hơn là tháng 8 năm 2003.Tôi là 1 sinh viên đại học xây dựng năm thứ 2.

Lúc đó vì hoàn cảnh gia đình nghèo mà tôi lại học đai học gia đình tôi rất túng tiền nên 1 tháng chỉ dành dụm cho tôi được 600 ngàn vừa tiền trọ tiền ăn tiền học mà ngành tôi học rất tốn tiền nên tôi ăn mì gói nhiều hơn ăn cơm.

Cũng từ đó tôi mắt phải chứng bệnh trầm cảm. Tối, tôi thường đi dạo ngoài phố để vơi đi nỗi buồn trong lòng mà không tâm sự được với ai.Vào ngày 23-8-2003 tôi vẫn như thường ngày đi dạo phố vào đêm ,

Bỗng dưng lúc đó trời đột nhiên đỗ mưa thật to buộc tôi phải trú mưa vào 1 quán caphê rồi tôi gọi ly caphê uống và tôi được 1 cô tiếp viên mới vào nghề được 3 ngày ra tiếp chuyện với tôi.

Và tư đó mối tình nghiệt ngã cũa tôi vối cô tiếp viên đó đươc phát lên.

Lần gặp đó chúng tôi trò chuyen thật nhiêù và thấy quý nhau nên tôi cho địa chỉ tôi ở trọ vì tôi không có điện thoại di động. Bổng dưng,ngày hôm sau cô tiếp viên đó xuống thăm tôi cô ây tên là Lan.

Tôi không ngờ Lan thích tôi nhanh như vậy vì tôi cũng được 1 hình dáng cha mẹ tạo ra khá bảnh trai cao 1,75m nặng 70kg.

Ngay lúc đó gia đình tôi vừa gửi tiền hàng tháng dưới quê lên cho tôi ăn học,trong túi còn nguyên 600 ngàn.tôi mời Lan đi ăn,

Rồi đi uống caphê trong lúc uống cà phê tôi nhìn thấy Lan mặt áo 2 dây làm tôi rất thích và thèm khát vì tuổi 20 mà tôi chưa biết cảm giác quan hệ là như thế nào tôi chỉ được xem Họ làm tình,

Đụ nhau trên phim ảnh mà thôi mà mỗi lần tôi xem phim tôi đều bi xuất tinh ra hết vì tôi rất thích và nứng rất thèm được đụ thử 1 lần cho biết.

Sự thèm muốn bấy lâu nay không bao giờ được và hôm nay tôi ngồi trong quán caphê có 2 người mà Lan ngồi cạnh bên tôi làm tôi rất thèm muốn và tôi không biết con cặt tôi nứng lúc nào mà nó làm tôi khó chịu rồi nước nhờn ra ướt quần ngoài của tôi luôn.

Từ đo, tôi nẩy sinh ý định hôm nay tôi tìm mọi cách để được đụ Lan.tôi bắt đầu tỏa ý tâm tình nói chuyện yêu đương rồi tôi tóm nắm lấy tay Lan mà tôi vừa run vừa sợ vừa thích , bàn tay Lan lạnh lạnh làm tôi nứng càng nhiều hơn.

Tôi choàng tay sang ôm eo của Lan cô ấy vẫn bình thừơng không phản ứng làm lòng tôi tự nghĩ chắc Lan cũng dồng ý đang thèm khát và nứng giống như tôi nên tôi bớt sợ và tấn công lên.

Tôi bắt đầu hôn lên má Lan , Lan không phản ứng mà mặt đỏ bừng lên tôi đón là Lan chấp nhân tôi hôn nhẹ nhẹ và chuyển sang hôn lên môi ,

Lan mở miệng hé lưỡi ra và cái nút lưỡi đầu tiên trong đời tôi vừa cảm nhận được ôi nó đã và phê thích làm sao môi kề môi lưỡi cạ lưỡi nút qua nút lại bố mệ ơi sao sướng thế này đã thế này.

Miệng tôi luôn hôn môi Lan và tay tôi bóp vú Lan ở bên ngoài áo rôì làm tôi càng nứng cặt , tôi cảm thấy 1 cảm giác nóng và rất nóngluôn tỏa ra trong quần tôi kèm theo là nước nhờn tôi ra ước cả quần tôi.

Vì cô âý mặt áo dây rất để lộ bộ ngực,ôi hai cái vú nhìn xuống đã quá nứng quá tôi bắt đầu lòn tay vào mò vú mà cảm giác sướng thích làm sao.tôi mò vú nút lưỡi mà thấy trời đất bay bổng lần đầu tiên trong đời tôi có cảm nhận được như vậy.

Tôi bắt đầ chuyển sang hôn lỗ tay nút lổ tay sau gái va vừa hôn vừa liếm xuống cổ Lan giống như phim sex ấy.bỗng dưng cô ấy ôm chặt lấy tôi và miệng phát ra tiếng rên hư hư..

Làn tôi càng thích càng nứng rồi tôi hôn nhẹ dài xuống vú Lan và tôi liếm liếm rôì nút núm vú to bằng đầu ngón tay út của tôi và cô ấy ghên thật nhiều làm tôi càng nứng và tay tôi lòn vào quần mò *** Lan .

Ôi ! Nước, lông đâu mà nhiều thế 2 cái múi bưởi Lan cứng lên vì nứưng và nước ướt cả tay tôi làm tôi thấy sướng lắm càng nứng càng nứng,

Bỗng dưng trong người tôi nghe tê liệt và nước gì trong cặt tôi phực phực bắn xịt ra làm tôi phê và rụng rời tay chân đó là tôi đã xuất tinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *