Truyện 18+ Tình Los Angeles

“…không sao đâu em…mấy chuyện này thì ở xứ Mỹ, họ coi như ăn cơm bửa..”, tôi đáp. Biết là em chỉ hỏi cho có lệ…chứ cá muốn sa vào rọ mà rọ thì chắt như giây mơ thì làm sao mà thoát được. Tôi tư nhủ.

“Uh, nhà anh có rượu vang không? Cho em một ly nhé”, nàng xoay qua chợt hỏi. Sau này tôi mới biết rượu là một “thủ tục” cất cánh trước khi làm tình của nàng.

Không sao, rượu hay một chút trò mèo vờn chuột củng là một cái thú. Nàng có vẻ hứng thú với lối nhập cuộc từ từ này và tôi sẻ chiều theo ý nàng.

Tôi nhanh chóng phóng ra tủ lạnh ‘cuổm’ vào một chai Chardonnay của thằng bạn ở chung nhà. Chốc lát, tôi với nàng củng cạn vài ba ly.

Lúc này tôi mới gặn hỏi nàng “Sao em lại thích anh vậy?”. Nàng cười rồi trả lời “…tại vì..tại vì em nhìn thấy anh giống người bạn trai củ của em.”. Oh thì ra là vậy.

Nhưng cũng không sao, hiện thời tôi không quan trọng chuyện nàng yêu tôi vì lý do gì. Trước mặt tôi là một thân hình kích dục mà tôi chỉ muốn nhào vô để cấu xé, tận hưởng những gì mà tạo hóa đã tạo nên nàng.

Hơi men làm cơn đói tình của tôi sôi sục. Tôi lao lên giường, ôm hôn nàng cuồng nhiệt, tay phải tôi xoa xoa trym nàng bên ngoài váy. Nàng đáp ứng xoay qua dùng tay trái ôm hôn tôi chặt hơn.

Tôi tấn công bạo hơn dùng bàn tay năm ngón lần vào bên trong váy nàng rồi dùng ngón giửa cọ lên cọ xuống hòn đá nhỏ nhỏ ở giửa dòng suối xuân xanh của nàng.

Lúc này, hơi thở nàng dồn dập hơn, má nàng ửng hồng, cặp mắt nàng lim dim lâng lâng như thể đang hứng tình, đang chờ đợi. Đợi lúc nàng không còn chịu được nửa, tớ thoạt kéo váy nàng xuống.

Tôi chợt ngất ngây với phần dưới của nàng. Đôi eo nhỏ ôm theo đường cong khêu gợi của mông nàng lần xuống cặp đùi thon dài thẳng tắp. Tôi vừa boàng hoàng, vừa đê mê thân hình tuyệt đỉnh mà nàng sở hửu.

Thượng đế đã tạo ra cơ thể nóng bỏng này, đã tạo ra làn nước da hột gà sơn trên thân hình nẩy nở này. Tôi chợt nghỉ đến những gì mà tôi sắp trải qua với nàng, nếu giảm thọ đi 10 năm chắc tôi củng cam lòng.

Sao lại không, cuộc đời quá ngắn ngủi mà. Còn trym nàng, người ta có câu “yêu nhau củ ấu củng tròn”, thế thì “tôi yêu nàng, thấy trym nàng nhỏ nhỏ, xinh xinh, mởn mởn những sợi tơ bay, quá gọn, quá đẹp”. Tôi lướt nhẹ đường lưởi vào ngực trái của nàng.

“Ahh..”, nàng khẻ rên trong đôi mắt nhắm nghiền. Tôi không dùng “vủ lực”, mà chỉ nhẹ nhàng dùng lưởi đi vòng từ ngực trái rồi qua phải. Lưởi là một vỏ khí để đưa nàng đến ham muốn tột đỉnh.

Xong tôi đi lưởi lên trên và vào sau trái tai của nàng rồi bên trong tai nàng. Nàng hứng thú tột độ đoạn tìm sờ “của quý” của tôi. Nàng dùng động tác “đánh bánh bông lan” với bửu bối của tôi.

Ôi! bàn tay đàn bà mà đụng vào nơi đó thì chắc hỏa diệm sơn củng phải bùng nổ. Mà khi hỏa diệm sơn bùng nổ thì Tề Thiên Đại Thánh có dùng quạt ba tiêu củng dập tắt không nổi. Tôi cao hứng và quyết định đưa nàng vô thế giới miền cực lạc.

Không, không phải miền cực lạc mà sách phật giảng dạy. Mà là miền cực lạc của khoái cảm, là quán tính sở hửu của vạn vật bất ngoại lệ. Tôi dùng lưởi rà từ cổ thẳng xuống trym nàng.

Tôi không hàm hố, không thô bạo. Với tôi, phần lớn sung sướng của tôi là có thể chiêm ngưỡng người tình của mình bị kích thích đến tột đỉnh. Tôi muốn làm cho nàng ham muốn, rên la, quằn quại để đi đến lạy lục tôi đưa “thằng bé” vào trong “đường hầm” ấm áp của nàng…để nàng mặc sức thoa bóp, nắn xé, để nàng hành hạ nó.

Với tôi, bản thân của hành động làm tình không bằng giai đoạn tạo cho người tình mình đê mê, ham muốn, lăn lộn trong thèm khát. Tôi nhẹ nhàng đưa lưởi xung quanh nơi giáp ranh chân nàng và trym nàng.

Nàng hứng khởi, miệng rên la, đầu nàng lắc qua xoay lại như thể bị tra tấn. Mà thật, nàng đang bị tra tấn. Tra tấn của sự thèm khát mong được thỏa mản. Như một đứa bị ‘nhem thèm’ miếng kẹo ngọt.

Tay chân nàng bức xúc, bóp véo, giằng co theo từng vòng xoáy hoặc đưa lên đưa xuống của lưởi tôi trong trym nàng. Nhất là những lúc tôi rà nhẹ trên và chung quanh cái “cù lao” giửa giòng suối của nàng.

Lúc này má nàng ửng hồng, màu hồng của sự dâm dục mà tôi đã đem đến cho nàng với những chiêu thuật phòng the mà tôi đã kinh nghiệm với những người tình củ của mình. Nàng “thoi thóp” như rên và đứt khoảng “…anh..để của..anh..vào..đi..” …

Đến lúc này, sự hứng tình cao điểm của nàng đã làm chính tôi hứng theo. Không chờ đợi được nửa, tôi chấm dứt màn kích dục và lao lên hôn nàng cùng lúc ấy đẩy thằng bé tôi vào. Tôi chơi kiểu cổ điển.

Ôi!! bên trong nàng ấm áp và khắng khít làm sao ấy. Cái khoái cảm của thằng bé truyền khắp người tôi. Tôi đẩy ra đẩy vô càng nhanh hơn. Nàng rên la càng to, hơi thở dồn dập, đứt khoảng như sắp bị ngộp thở.

Đoạn tôi chơi kiểu để một chân lên vai. Nàng càng sướng. Tôi đê mê. Thời gian như ngừng trôi. Tôi càng tăng tốc độ. Đến lúc thằng bé sắp khóc, tôi giảm tốc độ. Tôi không muốn ra sớm.

Tôi muốn kéo dài cuộc vui vì đây là hàng ngon ngàn năm một thưở. Xong tôi đổi qua kiểu doggy. Tôi đẩy nàng nằm sấp lại. Trướt mặt tôi là hai bờ mông đầy đặn, mời gọi. Tôi nhấn thằng bé vào trym nàng.

Nhờ nước nhờn lai láng của nàng, thằng bé phọt thẳng vào nhanh và gọn làm nàng la ‘á..’ khá lớn tôi nghĩ hàng xóm chắc có thể nghe được. Lúc đầu nhẹ nhàng chậm rải. Sau rồi tôi đẩy mạnh hơn, tốc độ nhanh hơn.

Nàng quằn quại, rên ra khôn xiết. Lúc này thằng bé của tôi nươm nướm muốn khóc. Tôi bắt đầu dùng chiêu, lúc đẩy ra tôi không đẩy vào liền như nàng mong đợi. Nàng như muốn điên lên vì chiêu này.

Mông nàng hẩy hẩy lên như muốn tôi đừng tra tấn nàng nàng nửa. Biết là kết cục của màn một đến hồi cần kết thúc. Tôi đây ra đẩy vô bằng tất cả sức lực, nàng quằn quại rên la thảm thiết, tôi củng vậy. Tôi đã đến tột đỉnh của niết bàn.

Tôi phọt ra tất cả những tinh túy vô trong nàng. Hơi ấm tinh tố của tôi chuyền vào người nàng, làm nàng sung sướng rên la ‘a hah..ahh’. Nàng đã đến cỏi niết bàn giống tôi.

Nàng đã phọt ra giống tôi. Tôi vừa rút ra, dâm thủy của nàng quyện lấy tinh túy tôi tràn trề trào. Hụt hơi, tôi và nàng ngả lăn ra trong hơi thở và mồ hôi ướt đẩm. Tôi và nàng ôm nhau, dư âm sung sướng, đê mê vẫn còn chạy xoay trong người (hết)

Đánh giá 5 sao bài viết:
[LN: 0 SS: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *