Truyện 18+ Tình khúc thứ hai

Đọc truyện sex tình khúc thứ hai về 2 vợ cháu đi đánh ghen, xem thấy cảnh đụ nhau, sau đi về cơn hứng tình nổi dậy, lao vào đụ táo bạo.
Truyện 18+ Tình khúc thứ hai

Mở đầu truyện người lớn tình khúc thứ hai:

Mụ Tương gọi điện thoại cho thằng cháu chồng nói:

“Mẹ! thằng Sung hả? Mày qua nhà tao gấp,thằng chồng tao nó đang chở con quỉ cái Hương đi ăn ngủ.Mày làm ơn giúp tao với!”

“Tui giúp gì cho Mợ được?”

“Thì theo dõi tụi nó!”

“Được mẹ gì! Cậu tui là vua đàn bà mà,Mợ đã biết trước khi lấy ổng!”

“Thì mày qua đi,nói chuyện sau!”

Tiếng điện thoại cúp cái rột,Thằng Sung lên thay đồ lẩm bẫm:

“Mẹ cái bà nầy! Tối thứ bảy không cho người ta yên!”

Mợ nó Mụ Tương tên thật là Thu Sương,khoản chừng ba mươi ,lấy cậu bà con xa của nó.

Tuy cháu chồng nhưng Thu Sương thương nó như cháu mình,có gì nàng cũng ưa gọi nó chia sẻ tâm sự,dầu gì nó cũng trên hai mươi.

Qua Mỹ trễ,chẳng học hành gì nên đi làm thợ máy.Thằng Sung ra ngoài đánh xe qua nhà mụ Tương.

Hai mợ cháu theo dõi chiếc xe Toyota màu xanh phía trước,chiếc xe chạy qua hết con phố rồi thẳng đường ra ngoại ô,chạy một khoảng đi vào khu nhà rất nhiều cây um tùm che khuất và dừng lại trước căn nhà nhỏ vắng.

Họ thấy một người đàn ông và người đàn bà nắm tay nhau xuống xe dắt nhau vào nhà.Chỉ trông cái dáng người đàn ông là Mụ Tương tức sôi trong ngực.

Còn ai lạ là lão Tương chồng mụ,còn con kia là con Hương cũng là con bạn.Con quỉ cái nào có đẹp gì cho căm,dáng người lùn nhỏ,chỉ đứng ngang vai mụ,sao lão Tương mê dữ vậy,chắc nó có bùa mê thuốc lú chăng?Mụ Tương đâu có xấu xa gì.

Trông mụ,vú một vú,đít một đít,thằng đàn ông nào trông cũng chảy nước miếng chớ bộ đùa sao.Tóc mụ dài óng mượt,làn da trắng,mặt mủi trên bình thường.

Ngày xưa lão Tương đã bỏ bao nhiêu công lao mới chiếm được mụ,Khi hắn nằm lên bụng mụ thề thốt liên mồm: chỉ có em là nhất,là đẹp,là khiêu gợi,là,…………v.vv.

Nói xong vài ba năm cưới nhau là Lão đi ngủ với con khác,làm mụ tức điên ruột,nhưng riết cũng quen thói trăng hoa của chồng.

Lão Tương thuộc loại không thích ăn cơm mỗi ngày,nên lâu lâu đổi qua phở.Nhưng con Hương bạn bạn mụ có chiêu quái nào sao lão mê lâu quá vậy.

Mụ và thằng Sung bò vào nhà ngã sau.Bên ngoài tối thui,hai mợ cháu vừa bò vừa tìm kẻ hở để ngó vào nhà.Lúc mụ tìm được một lỗ nhỏ dưới thì phía trên lưng của mụ thằng Sung cũng hé mắt vào lỗ khác.

Trong nhà đèn sáng vừa đủ,trên sofa lão Tương và Hương đang hôn nhau say đắm.Nằm ở ngoài mụ Tương run lên.Hương đứng lên tự thoát y trong tiếng nhạc Việt Nam nhẹ.

Tuy nhỏ nhưng thân hình Hương cũng bắt mắt.Nàng quì xuống tay mở nút quần của lão Tương.

Cặc lão bung lên.Hương đứng lên mở chai rượu wine, nàng lấy một cái khăn và một cái khay nhỏ bằng bạc.

Nàng chế vào đầu khấc cương cứng của lão bằng rượu và hứng dưới cái khay,xong nàng lau nhẹ đầu khấc,sau đó nàng vừa liếm đầu khấc vừa bú bằng rượu.

Mặt lão Tương càng ngày càng mê dại,thân hình lão ưỡn cong trong khoái trá miệng rên rĩ.

Rất thiện nghệ,chiếc miệng nhõ của Hương đưa lão Tương tới cõi thiên thai.Càng bú lâu cặc lão Tương như muốn bung ra xuất tinh.

Hương dừng lại thay đổi chiến thuật,lão Tương làm lại những công việc nàng làm cho lão.Âm hộ của Hương vun cao đầy đặn mượt mà lông lá.

Lão Tương vừa bú vừa xoa núm vú căng lên của nàng. Mắt nhắm lại Hương cũng tận tình sung sướng trong cái lưỡi của lão.Hai người hòa hợp.

Mụ Tương ở ngoài càng ngày càng run,vừa ghen vừa giận vừa tức,chỉ muốn mở cửa bóp cổ đôi dâm phụ,nhưng ráng chịu đựng,đến khi lão Tương leo lên đẩy cai dương vật vào hạ bộ của Hương.

Mụ phải công nhận từ lúc cưới nhau chưa bao giờ mụ bú cặc chồng hay chủ động trong việc tình dục.

Mụ cũng rất dâm nhưng chỉ chờ và hưởng thụ.Phần đông người vợ Việt Nam không muốn chồng coi mình là dâm tặc .

Nhưng đến khi thằng chồng tìm được con mẹ biết làm tình, biết chìu chuộng, biết bú cặc, thì con vợ có đẹp cũng coi như đồ bỏ.

Càng coi lâu người mụ nóng ran,phía trên thằng cháu chồng lại cà cà vào đôi mông của mụ.

Lúc đầu mụ chưa cảm nhận,nhưng dần dần mụ cảm giác lâng lâng.Thằng Sung chưa bao giờ coi một trận làm tình nóng bỏng có thật trước mặt nên hắn nứng thật tình.

Đang chòm lên phía trên người mụ dán mắt vào cái lỗ nhỏ,hắn quên mất người ở dưới là mợ dâu của nó.Hắn lách người qua một bên tay xoa vào đôi mông đang chổng lên của mợ nó.

Mụ Tương đang dòm kỹ thằng chồng chơi con nhỏ bạn, bỗng cảm giác có bàn tay xoa mông rồi luồn xuống dưới háng.Mụ đang mặc loại đồ nhẹ như đồ ngủ,nên bàn tay đó dể xâm nhập vùng đất kín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *