Truyện 18+ Tình khúc mùa xuân

Đọc truyện sex tình khúc mùa xuân về chàng trai theo bạn về nhà chơi mùa hè, khi bạn đi vắng, ở nhà gạ tình với mẹ bạn rồi đụ.
Truyện 18+ Tình khúc mùa xuân

Mở đầu truyện người lớn tình khúc mùa xuân:

Qua một năm đầu đại học,mùa hè năm nay tôi theo Chuẩn về nhà nó chơi, nó cũng chẳng hề báo trước,nó muốn dành một sự ngạc nhiên cho má nó.

Chúng tôi đến trước một ngôi nhà khang trang mát mẻ cạnh dòng sông.Một người đàn bà ra mở cửa khi chúng tôi bấm chuông.

“Trời ơi! Chuẩn đó hả! Sao con về không báo cho má hay!”

Quây qua nhìn tôi Chuẩn nói:

“Con muốn dành một ngạc nhiên cho Má! Đây bạn con tên Khải,hắn sẽ ở nhà mình cho hết mùa hè”

Người đàn bà thoáng nhìn tôi nói:

“Không sao,nhà vẫn còn rộng,hy vọng là cậu sẽ hài lòng khi ở với chúng ta!”

Ngừơi đàn bà quây lưng nói tiếp:

“Con đã biết phòng của con,còn cậu Khải theo tôi”

Tôi xách va ly theo người đàn bà lên lầu.Trong chiếc váy ôm gọn tôi nhìn thấy phía sau một thân hình đẹp với đôi mông nẫy nở.Mở một căn phòng bà nói:

“Phòng nầy của cậu,rất thoáng,hy vọng cậu hài lòng!”

Vào phòng tôi đặt va ly xuống quây lại cám ơn.Một khuôn mặt khả ái nhìn tôi dịu dàng chờ đợi với nụ cười như hoa của bà.

“Không có chi,cậu cứ tư nhiên như ở nhà.Tắm rửa đi! Rồi chúng ta phải tìm gì để ăn nữa chứ!Các cậu đã đói bụng rồi”

Nói xong bà quây lưng đi ra.Tôi nhìn theo thân hình cân đối người đàn bà với lòng mang mác dể chịu.

Chúng tôi có những giờ rất thoải mái cho tới cuối tuần.Ngoài những nghi lễ xã giao, tôi với bà Nghi gần như rất hợp gu.Một lão đàn ông tới gặp Chuẩn.

Trông lão ta như một gã nát rượu.Lão là bố của Chuẩn.Hai người rủ nhau đi khuất,sau khi lão ném tôi cái nhìn không mấy thiện cảm.

Bà Nghi nhìn tôi ái ngại nói :

“Ông ta lúc nào cũng vậy,chỉ đến khi Chuẩn về!”Tôi nhẹ nhàng noí không sao, ông nhớ tới nó là đủ rồi.Chuẩn phone cho tôi nói xin lỗi,bố hắn cần hắn đôi ngày.

Chúng tôi ngồi uống rượu vang.Bà Nghi hỏi tôi có bạn gái chưa? Tôi nói có nhưng đã vỡ.Mặc dù học chung với Chuẩn nhưng tôi lớn hơn vài tuổi.

Bà hỏi sau khi ra trường tôi muốn về tiểu bang nào?Tôi ngập ngừng chưa biết.Tôi qua Mỹ theo diện gia đình HO của Bố tôi,nhưng tôi thích tự lập và không làm phiền gia đình.

Bà Nghi không hề nói về người chồng là bố Chuẩn,tôi không hề hỏi nhưng biết hai người không sống với nhau,chỉ ngạc nhiên tai sao có một lão đàn ông lại sống xa một người đàn bà đẹp gợi cảm như thế.

Sau một tuần rượu vang bỗng bà Nghi đề nghị một chầu xi nê,dĩ nhiên tôi chẳng từ chối.

Chúng tôi mua vé vào cửa.Rạp xi nê hơi vắng người.Cuốn phim của đạo diễn Ang Lee’s , phim Lust & Caution noí về một nhóm sinh viên yêu nước người Tàu muốn làm cách mạng và tính dùng mỹ nhân kế để giết một gã Tàu làm cho người Nhật.

Nhưng cuối cùng thất bại bởi tình yêu tình dục của người nữ dành cho gã ấy.Nói chung chuyện chẳng có gì mới nhưng những cảnh làm tình như thật làm tôi nóng rang người.

Trong bóng tối tôi bất ngờ nắm tay bà Nghi,tôi thấy bà hình như cũng run rẫy để yên trong tay tôi.

Cuối cùng thì không ai bảo ai,tôi đã hôn bà Nghi trong phòng khách khi chúng tôi trở về nhà.Lưỡi bà Nghi quấn vào lưỡi tôi say mê.Nhưng bà bỗng đẩy rời tôi và lên phòng đóng cửa.

Tôi trở về phòng của cơn háo hức vừa qua khi dương vật tôi cương cứng.Tôi cởi quần áo nằm lên giường đưa tay xoa nắn dương vật.Bỗng cửa phòng chợt mở bà Nghi trong bộ áo ngủ bước vào.

Không cưỡng lại được tôi phóng dậy ghì lấy bà đẩy xuống giường.Thân hình bà Nghi thật tuyệt,không một vết nhăn,cân đối,tràn sức sống khiêu gợi.

Âm hộ bà trong bàn tay tôi, lông lá,,no tròn,ấm áp và đầy nước thật quyến rũ.Bà Nghi rên rĩ lớn khi tôi bú mớm âm hộ bà thật kỹ.Hai đôi bà nhô cao phập phồng theo hơi thở mạnh.

Người đàn bà chợt quẩy mạnh kéo tôi lên “ Cho vào đi Khải ơi! chịu hết nỗi rồi!”Tôi lách người nhấn đôi mông xuống dương vật tôi ngọt lọt tout vào sâu trong người bà.

Khuôn mặt người đàn bà khờ ra khi tôi nắc liên tục theo những tiếng kêu vô nghĩa trong lạc thú.

Tôi không biết tôi xuất bao nhiêu tinh khí vào âm hộ của bà Nghi cho đến gần sáng.Tôi lã người trong những trận giao tranh.Chúng tôi ngủ vùi cho đến trưa.

Bà Nghi bảo tôi có một dương vật đáng đồng tiền bát gạo.Một anh con trai tốt giống.Tôi cám ơn và bảo bà có một âm hộ nước nôi tuyệt vời.Hai chúng tôi hài lòng sung sướng đưa nhau ra quán ăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *