Truyện 18+ Tình bạn keo sơn P2

Đọc truyện sex tình bạn keo sơn P2 về 2 đôi trai gái học chung trường cấp 3, mối tình học sinh, khám phá đụ, muốn cảm giác lạ, đổi bạn gái cho nhau địt.
Truyện 18+ Tình Bạn Keo Sơn Phần 2

Mở đầu truyện người lớn tình bạn keo sơn P2:

Những cảm giác mà cái lỗ *** của Hội quấn quanh con cặc của tôi làm cho tôi sướng không thể nào chịu được hơn nữa , nhất là khi những dòng nước nhờn ở bên trong cái lỗ *** cứ như thế mà chảy ra nhiều hơn nữa.

Hội cũng khẽ đưa tay của mình xuống mà bóp nhẹ lấy mông của tôi mà nói:

-Ui đã quá..sướng quá…sướng không thể nào chịu được nữa rồi .. đút mạnh vào rồi nhấp mạnh nữa lên đi Long ơi …Hội đã quá..sướng quá.

Tôi càng nhấp thì càng sướng hơn nữa , những nước nhờn càng chảy ra tạo lên những tiếng nhẹp nhẹp vang khắp căn phòng .Bên kia thì Nam cũng đưa hai chân của Linh lên trên vai của mình mà nhấp mạnh hơn.

Những tiếng pạch pạch cũng vang lên tương đối là lớn do hai đùi của Nam va chạm với cái mông tròn tròn của Linh .Tôi thấy như vậy cũng hơi ghen một chút lên khẽ kéo nhẹ Hội lên để Hội ôm lấy vai tôi rồi tôi nhấp chầm chậm con cặc vào trong ***.

Hai tay bế nhẹ hai cái đùi của Hội lên như bồng em vậy .Hội sướng quá lên càng nhún cái mông của mình xuống cho con cặc , rồi khẽ hổn hên rmà rên:

-Hì hì .. đã quá..làm kiểu này .. đã quá sướng không thể nào chịu được nữa rồi…ui tê hết cả cái chỗ đấy của Hội rồi long ơi.

Nước nhờn càng chảy ra nhiều nữa thì tôi càng nhấp mạnh hơn .Nam thấy tôi làm như vậy thì cũng không chịu được nữa , bảo Linh quay mông của mình lại rồi tiếp tục mà đút con cặc vào mà nhấp .

Do Nam nhấp mạnh quá lên Linh cũng cảm thấy hơi đau lên khẽ chúi người về phía trước mà không đẩy mông ra dằng sau.

Nam thấy Linh như vậy thì càng nhấp mạnh hơn nữa .Nước nhờn của Linh đã chảy ra thật nhiều nhưng đoán chắc Linh đau lắm lên khẽ rên lên ngắt quãng:

-Ui nhẹ thôi Nam ơi …không thể nào chịu được nữa rồi đây này ..híc híc ..làm gì mà mạnh thế hả ..không thể nào chịu được nữa rồi đây này…nhẹ nhàng thôi nào ..xin đấy …sao mà mạnh thế không biết nữa ..ui .. ..nhẹ nhàng thôi nào.

-Nhưng mà làm như thế này mới sướng chứ ..làm như thế kia thì làm sao mà sướng được ..như thế này ..thôi chịu đi mà .. để anh làm lốt đi anh đang sướng.

Nói xong thì Nam tiếp tục mà ôm lấy eo của Linh mà nhấp thật mạnh con cặc vào bên trong .Cái lỗ *** của Linh căng ra để con cặc cứ thế mà chui vào .Tôi sợ Linh đau quá lên khẽ để cho Hội đứng xuống đất mặc dù hội vẫn sướng vô cùng .

Khẽ đến bên cạnh Nam tôi nói:

-Thôi nào,làm gì mà hùng hục như trâu thế không biết để tôi với vợ tôi một chút nào , ông sanh với vợ của ông đi

Tôi nói như vậy thì Nam cũng lườm tôi một cái nhưng cũng thở dài mà nói

-Đang hay thì đứt dây đàn, mà công nhận của vợ ông cũnglàm cho tôi sướng không thể nào chịu được đấy.

Tôi không ngờ Nam làm mạnh như vậy .Linh bây giờ cũng thấy đỡ thốn một chút lên khép nhẹ nhàng hai chân của mình lại rồi đồng thời khẽ đưa nhẹ tay mà xoa chầm chậm cái khe *** .Nước nhờn vẫn chảy ra nhưng hai cái mép *** đỏ lựng hết rồi đây này.

Linh cúi người nhìn cái *** của mình như vậy thì khẽ quay lại mà nói với Nam:

-Ông Nam này làm mạnh qúa , lần sau thì đừng hòng mà làm nữa nhé , tôi để cho ông làm mà làm mạnh thế không biết , đỏ lựng cái chỗ đó của tôi lên rồi đây này.

Nam bây giờ mới quay lại khì khì mà nói:

-Thôi được rồi , tôi xin lỗi b à,lần sau thì tôi không làm như thế là được chứ gì .Làm gì mà nóng thế không biết , chẳng qua là cũng chỉ tại vì chỗ của bà dẹp quá thôi.

Tôi không nói gì mà chỉ cười .Một lúc sau mới khẽ khàng mà hỏi Linh:

-Thế có còn làm được nữa với anh không đấy . Đang hứng mà vợ lại như thế này thì làm sao mà có thể chịu được cơ chứ.

-Yên tâm đi , vợ vẫn chiều được chồng mà , nhưng bây giờ thì phải cho vợ ở bên dưới đấy nhé , không là vợ không thể nào chịu được đâu đấy.

Tôi cũng thích Linh làm như vậy với tôi lên khẽ nằm xuống .Con cặc thì vẫn ướt nhẹp bởi nước nhờn của Hội chảy ra lúc nãy.Nam bây giờ thì cũng đã đến bên cạnh Hội bảo Hội chống tay vào tường , khom lưng của mình xuống rồi dạng chân ra.

Nhìn con cặc của Nam chui dần dần vào bên trong cái *** ướt nhẹp của Hội khiến cho tôi thích vô cùng .Linh cũng khẽ đứng lên giường , vuốt chầm chậm lấy con cặc của tôi rồi dạng chân ra mà chầm chậm ngồi xuống.

Con cặc của tôi từ từ mà chui vào bên trong cái lỗ *** .Những thớ thịt ấm nóng lại chầm chậm quấn lấy con cặc làm cho tôi thích vô cùng .

Khẽ mỉm cười với tôi rồi Linh ấn hẳn cái *** của mình xuống cho con cặc ngập vào bên trong rồi đưa hay tay vuốt chầm chậm lấy ngực của tôi mà nói:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *