Truyện 18+ Thực tập Phần 3

Đọc truyện sex thực tập P3 về anh sinh viên sư phạm đi thực tập ở trường cấp 2, dáng vẽ đẹp trai, được nữ sinh yêu mếm, lần lượt gạ tình từng em phá trinh.
Truyện 18+ Thực tập Phần 3

Mở đầu truyện người lớn thực tập P3:

Tuy Mai còn trinh nhưng dẫu sao cũng là một người con gái trưởng thành thế cho nên độ co giãn ở *** của Mai cũng tốt hơn các cô gái khác đồng thời lòn Mai cũng đầy nước nhờn và tôi có khá nhiều kinh nghiệm phá trinh thế nên bây giờ có thể đẩy cặc vào trong *** Mai.

Mặt nàng như để mê đi vì sướng do cảm giác con cặc đang nông *** nàng ra vậy.

Mai ưỡn người lên để đón nhận con cặc của tôi. Tuy vậy *** trinh nên rất bót mới vào được một lát chưa đến màng trinh mà có cảm tưởng như *** nàng đang muốn vắt kiệt tinh khí trong *** tôi vậy.

Không muốn Mai quá đau khi bị phá trinh tôi đẩy cặc ra ngoài rồi lại rút ra đên 5 lần vây. Đến khi thấy mai đã đờ đẫn hết mặt mày rồi tôi liền lấy tay bấu chặt mông Mai.

Lấy trớn tôi gồng mạnh người ưỡn tới đẩy con cặc vào trong *** Mai. Đồng thời tôi cũng kéo mạnh mông Mai lại. Con cặc tôi như mũi hoả tiễn bắn mạnh vào trong *** Mai.

Phụt một tiếng cho tôi biết đó là màng trinh Mai đã bị cặc tôi phá rách rồi. Và từ miệng xinh xắn đáng yêu của Mai cũng thoát ra tiếng hét thất thanh: Á đau em quá anh Hoàng ơi.

Làm sao không đau được cơ chứ khi mà màng trinh nàng vừa bị phá rách bởi con cặc cương cứng cuả tôi. Mai bấu chặt lấy gối trên giường môi cắn chặt để mong qua nhanh cơn đau rát trong *** mình. Mắt Mai đầm đìa nước mắt.

Biết chắc rằng Mai còn đau lắm nên tôi chỉ cho con cặc di chuyển rất nhẹ nhàng trong *** Mai.

Cúi xuống hôn ngấu nghiến môi nàng. Lúc nãy Mai không chấp nhạn nụ hôn của tôi bây giờ thì nàng cũng hôn ngấu nghiến lại. Tôi mút lấy mút để hai môi mọng đỏ của nàng.

Tay thì se se đầu vú. Tôi muốn làm vậy để nàng quên đi cái cảm giác đau rát trong lỗ *** mình. Được một lúc như vậy thì Mai đã hết cảm giác đau rát rồi.

Người em thả lỏng toàn thân và mắt bắt đầu đờ đẫn. Mai lại hưởng ứng nhiệt thành nụ hôn của tôi. Mai đẩy lưỡi sang liếm mút để tôi liếm nước miếng ngon ngọt của Mai.

Biết thế nên cặc tôi bên dưới cũng băt đầu di động. Nó bắt đầu nhấp nhè nhẹ trong *** Mai. Tôi hỏi nhỏ Mai

– Em đã hết đau chưa Mai.

– Em hết rát rồi. Cho vào đi anh. Em chịu hết nổi rồi.

Không để mai phải đợi lâu. Tôi rút con cặc ra gần hết lỗ lòn Mai để cho nó ngay trên hai mép *** nàng. Rồi kết hợp tay ghì mông Mai lại rồi đóng một cú thật mạnh.

Cặc tôi đâm nút cán ngập sâu vào trong *** Mai nghe một tiếng ót.

BỊ bất ngờ *** bị nông mạnh ra nên Mai cảm thấy rất rát trong ***:” a rát *** em quá.. Nhẹ thôi anh ơi”.” Không sao đâu em em sẽ cảm thấy sướng ngay bây giờ đây”.

Cứ thế tôi không để ý đến Mai lo rát tôi nắc thật mạnh từng cú từng cú vào trong *** Mai. Mai nghiến răng lại để không phát ra những tiếng kêu rên đày khoái lạc.

Từ *** Mai nước nhờn lạid đang chảy ra dầm dề rồi. Nó chảy ra đầy đám lông *** rồi rơi ra ngoài tấm ra giường. Nhìn cảnh tượng này sao mà dâm thế không biết nữa

Tôi càng nắc mạnh hơn/ Cặc tôi đâm sâu tận đáy *** chạm vào tử cung của Mai, Khiên nàng sướng nhiều hơn là rát. Mai nẩy đít lên thật mạnh để cố cho cặc tôi sâu vào trong *** mình hơn nữa. Mai chủ động và tôi cũng vậy thế nên tôi không thể nào mà không thốt lên; em giỏi lắm biết không Mai.

Cặc tôi nắc như vũ bão vào trong *** mai. Đít em sang qua sang lại để tằng sự cọ sát giữa cặc va *** hơn nữa. Mai rên rỉ trong khoái lạc.Tôi nói với em:” Mai em sướng chưa. Anh phá trinh để em biết thế nào là khoái lạc thần tiên”

– Em sướng lắm em ra nước mấy lần rôi anh có biết không. Anh giỏi quá… em lại sắp ra nữa rồi đây.

– Đừng ra vội đợi anh một lát đi anh cũng ran gay đây.

Để cùng ra với mai một lúc có như vậy cả hai càng đê mê hơn nữa. Tôi nắc càng nhanh hơn. Tay ghì chặt lấy người Mai để cho con cặc vào sâu hơn nữa.

Cái *** cô gái mới mất trinh quá bót khiến cho nó bóp chặt cặc tôi.

Tôi ưỡn cặc lên rồi gồng mình. Cặc co giật và bắn mạnh vào sâu trong *** Mai một luồng tinh khí nóng hổi và nhiều vô kể. Mai cũng ra một lượt. Cả hai cùng rên lên:” a…sướng quá.”

Cứ ngâm con cặc của mình vào *** mai. Thật tuyệt vời không thể nào mà không thấy sướng cặc chứ. Rồi rút con cặc teo nhỏ lại của mình ra khỏi *** Mai.

Theo sau nó là một màu trắng đục đan xen nhau chảy ra khỏi ***.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *