Truyện 18+ Thực tập Phần 2

Đọc truyện sex thực tập P2 về anh sinh viên sư phạm đi thực tập ở trường cấp 2, dáng vẽ đẹp trai, được nữ sinh yêu mếm, lần lượt gạ tình từng em phá trinh.
Truyện 18+ Thực tập Phần 2

Mở đầu truyện người lớn thực tập P2:

Con cặc tôi lúc này đang ngỏng cổ lên thách thức. Hiền đi lại gần và dạng chân đứng ngay trên con cặc tôi. Tôi biết Hiền muốn chơi kiểu cưỡi ngựa đây mà. Đây cũng là một trong các kiểu làm tình mà tôi thích vì tôi không mất sức nhiều.

Hiền đứng dạng chân như vậy một lúc không biết nghĩ gì nhưng tôi không giục. Bất chợt nghe Hiền nói:’’ thôi mình cho Hoàng hết đấy”. Thắc mắc định hỏi Hiền cho mình cái gì. Thì cô ả đã hạ thấp độ cao xuống rồi.

Bây giờ cô ả đang ngồi xổm ngay trên đầu cặc của tôi. Hiền cầm lấy con cặc của tôi lựa lựa sao cho nó kê trúng ngay miệng *** đang mở lớn do hai chân Hiền đang được banh ra hết cỡ. Hiền rê con cặc tôi quanh mép *** để bôi trơn đâù cặc rồi hạ dần mông xuống.

Tôi rất ngạc nhiên vì *** Hiền rất chặt như *** trinh vậy. Vì với những hành vi bạo dạn như vừa rồi tôi không tin Hiền còn trinh nữa.

Nhưng *** Hiền đúng là chật chội thật. Dù Hiền đã cố hết sức hạ mông xuống nhưng cặc tôi chỉ tiến từng ít một mở rộng hai méo *** ra mà đi vào.

Hiền rút con cặc ra gần hết mép *** mình. Tôi biết Hiền định làm gì nên cũng cầm chặt hai bên mông cô ả để phụ giúp. Hiền lấy đã rồi ngồi một cú dứt khóat mạnh xuống.

Cùng lúc hai bàn tay tôi ấn mạnh và nhanh hai bên mông Hiền xuống. Cặc tôi được sự trpj lực của cả hai đi một mạch vào trong.

Điều tôi bất ngờ nhất là khi cặc tôi đi được một đoạn tôi nghe thấy sựt một tiếng và có cảm nhận như con cặc của mình vừa phá tan cái gì đó và lao vun vút vào trong *** nàng.

Hiền hét lên một tiếng thất thanh:’’ a…a… đau quá Hoàng ơi”. Tôi rất bất ngờ nhìn xuống phía dưới thì thấy từ trong *** Hiền máu trinh đỏ hồng đang theo thân cặc của tôi chảy xuống dưới tấm đệm trắng.

Những dấu hiệu này của tôi biết Hiền còn trinh. Vậy tại sao cô ả lại dễ dàng có những hành vi đó và trao cho tôi cái vinh dự phá trinh dễ dàng vậy chứ.

Nhưng không có thời gian để hỏi. Tôi nhận thấy bên trên Hiền có lẽ đã bớt đau rồi. Nên bây giờ đang bắt đầu di chuyển *** lên xuống.

Xoay tròn mông lấy cặc tôi làm trụ. Cái *** rất bót bóp chătk lấy cặc tôi như muốn vắt kiệt lấy sinh lực tôi vậy. Tôi để Hiền chủ động nhịp độ lúc nhanh lúc chậm.

Cứ để Hiền bên trên chủ động thực hiện những động tác. Hiền điều chỉnh nhịp độ hạ mông lên xuống sao cho mình có những cảm giác sướng khoái tột đỉnh.

Tay tôi lấy tay nắn bóp nhè nhẹ núm vú cương cứng đỏ hồng của Hiền. Một tay khác thì vuốt dọc sống lưng đến tận chỗ xương cụt của Hiền. Nó vuốt nhẹ lên lỗ hậu môn của Hiền.

Rồi bàn tay tôi xoa bóp cặp mông tròn trịa mát rượi của Hiền. Ngón tay thì vươn ra thọc nhẹ vào bên trong lỗ đít Hiền. Lúc đầu Hiền quíu người lại. Nhưng sau cũng quen dần.

Cứ dập như vậy chừng 15 phút tôi biết em ra đã được hai lần rồi. Biểu hiện là em cứ rên rỉ hoài. Nhìn mặt em đầm đìa mồ hôi và trên lưng cũng vậy nên tôi biét em mệt lắm rồi.

Tôi bào Hiền ngồi dậy để anh địt kiểu khác. Hiền chắc là mệt lắm rồi nên cũng muốn đổi tư thế. Nên nghe tôi bảo em đứng dậy.

Cặc tôi vừa rút ra khỏi *** em một cái thì một dòng khí trắng đục hồng hồng chảy ra từ *** em đang bắt đầu tiến ra chòm lông và nhiễu xuồng. Ngồi bật dậy thật nhanh tôi há miệng ra hứng trọn chỗ nước nhờn hỗn hợp đó.

Nhìn tôi uống hết trơn số nước chảy ra, và đang banh hai bên mép *** mình ra mà cho lưỡi vào bên trong để liếm hết số nước nhờn của mình đã ra hai lần rồi.

Hiền chảng biết nghĩ thế nào mà mở rộng hai chân ra thật lớn để tôi nhét lưỡi vào bên trong được dễ dàng hơn.

Liếm hết khí trong *** Hiền rồi tôi đứng lên giường rồi lấy tay bế xốc người Hiền lên. Không biết có phải do xem nhiều phim sex hay không mà Hiền lại biết ý định của tôi.

Nàng lấy tay bá chặt cổ tôi còn hai chân thì cắp ngang sườn tôi vậy. Tư thế này ngược lại so với cõng. Người được nâng ở đằng trước chứ không phải ở sau lưng.

Khi Hiền đã có thể bám chắc vào tôi rồi liền tiến sát laị mép giường vị trí có tường.

Ở đây tôi đẩy sát lưng em cho dựa vào tường có như vậy thì trọng lượng cơ thể em mới không dồn hết lên người tôi khiến nhanh mỏi được. Lúc này cái *** em đã ngay trên đầu cặc tôi rồi.

Ưỡn mông một cái rồi đẩy mạnh. Hiền đang nhìn xuống nên thấy động tác của tôi thế là nàng ưỡn mông về phía trước cho cái mu ngậm trọn cặc tôi.

Con cặc thẳng băng như cánh cung lao vút sâu lút cán vào trong lỗ *** của Hiền. Cô ả hự lên một tiếng rõ to để bỉêu thị sự sung sướng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *