Truyện 18+ Thợ đục

Đọc truyện sex thợ đục về anh chàng đại ca thất học, khi có vợ, lần đầu tiên đụ, nên cách làm tình chưa đúng cứ làm vợ đau.
Truyện 18+ Thợ đục

Mở đầu truyện người lớn thợ đục:

Nó là một thằng ít học , nói ít học là nói cho dể nghe một tí chứ thật ra phải gọi là thất học mới đúng . Mà nói thế cũng sai , vì nó có đi học bao giờ đâu mà nói là thất học kia chứ .

Nó đã từng “ chiến đấu “ trên tất cả các “ chiến trường “ … từ nông thôn tới thành thị , từ đồng bằng lên núi cao , Nó từng sống , từng ở , từng làm mọi , từng làm cha … nói chung thì nó chiến đấu rất anh hùng .

Rất dử tơn , rất có cái mà mọi người kêu là “ máu mặt “ và nó cũng có rất nhiều thành tích … thí dụ như chôm chỉa , nó thuộc loại siêu cấp bật nhất , móc túi thì vô địch , đánh người thì quá ok . Ai cà chớn với nó thì nó chơi tới bến luôn .

Cái miệng nó thì khỏi chê , nó là con ma nhà họ Hứa , con quỷ nhà họ Đổ . Còn nói về uy tín thì thuộc cở anh chị như nó thì làm gì có thằng nào dám í kiến í cò gì kia chứ . Nó nói là trời nói .

Con gà chạy ngang nếu nó nói đó là con vịt thì tất cả các thằng đàn em của nó cũng “ dạ , đó là con vịt ạ ! “ . Thế thì Nó có đủ “ Quy tín “ hay chưa ?

Nắm ôm con vợ trẻ trong cánh tay , một tay nó gác lên trán mà ngẩm lại ba cái sự đời từ hồi nâm hồi nẩm …

Lúc đó nó mới lấy được con vợ nhí này . Ôi , nhìn con vợ trẻ đẹp mơn mởn min màn mà mê man , còn thơm phưng phức nửa chứ . Con vợ mà nó vừa lấy được trong chiến thắng vinh quang với mấy thằng bạn “ láng giềng “ làm nó sướng làm sao !

Nhìn con vợ bé bỏng da vẽ trắng trẻo mịn như gấm như hoa là nó như nhìn thấy cả trời , cả biển trải rộng thênh thang , làm cái con lợn lòng của nó muốn chạy tót ra ngoài mà ngọ ngoạy ngay.

Nó muốn đút ngay con cặc lỏ đang sừng sửng ngóc cao đầu , đang nóng hừng hực vào trong cái *** con vợ trẻ đẹp đó rồi . Nghe thiên hạ nói vì cái lợi ích một , hai chục năm gì đó thì trồng cây mà bán lấy tiền .

Còn nó nhìn con vợ của mình rồi nó nói . Vì lợi ích dâm dật năm này qua năm khác thì phải đút con cặc vô trong cái *** mãi mãi không bao giờ ngơi nghĩ , phải đút , phải đục . Ôi cái từ “ Đục “ sao mà nghe sướng tai quá , ấn tượng quá !

Nó quyết định là mình sẻ trở thành một thằng thợ đục “ có tầm cở “ . Nói cho gọn cái lổ tai thì có nghĩa là nó đã quyết định làm “ thợ đục “ đục tất ca mọi cái *** mà nó yêu thích .

Đè ngửa con vợ trẻ xuống , nó bắt đầu chơi . Nó hoàn toàn ngở ngàng vì từ xưa tới giờ nó chưa chơi bao giờ . thật xấu hổ cho cái đại ca của nó .

Bây giờ sở hửu cả một con vợ như một nàng tiên như gấm như hoa thế này , mà nó lại chưa biết chơi bời cái ất cái giáp cái mô cái tê gì hết trọi . Nó biết làm cái gì đây !

Nó bắt tay vào cái việc đầu tiên là cởi cái áo con vợ mình ra . Cởi cái quần con vợ mình ra . Nguyên một con vợ trần truồng nắm tênh hênh dưới cặp mắt thèm khát của nó mới sướng con mắt làm sao .

Thèm lắm , nhưng nó biết bắt đầu từ chổ nào kia chứ , từ hai cái vú cao cao to to nhìn vào là con cặc đã cứng ngắt , nhìn vào là muốn cắn , muốn bóp , muốn bú , muốn liếm .

Chưa hết , còn các cái khác nửa chứ , cái làn da , cái eo , cái mông , cái đít , cái *** lông … Ôi , mọi cái , mọi thứ ! Cái nào cũng mới mẽ .

Cái nào nó cũng chưa khám phá , chưa hề biết tới mà sao cái nào cũng hấp dẩn đến thế không biết . Nó chưa biết mình phải bắt đầu từ chổ nào …

Nó thò tay lên cái vú con vợ . Chơi thì chơi , hổng chơi sao biết được vú là cái gì kia chứ .

Nó phải bắt đầu “ đục “ thôi . Nó thò tay xoa xoa cái vú con vợ . Cái vú trắng trẻo to tròn vun lên cao ngất chỉ nhìn là phát mê .

Nó xoa xoa vài cái . Ôi , cái con nhỏ sao mà ngon cái tay quá , sao mà êm ái quá . thật là của quý hiếm , của trời ban cho nó .

Xoa xoa vài cái , hình như chưa đã cái tay đang lên cơn ghiền , nó bóp mạnh một cái cho sướng cái con lợn lòng . Ôi chu choa , thật sướng cái tay . Nó “ đục “ tiếp một cái nữa thật mạnh .

– Á ! đau em … anh …

Nghe con vợ la làng . Nó thầm nghĩ trong đầu … “ chết mẹ , mình sai rồi hả “ … Nó vội vàng đổ thừa ngay , vì nó từng mang họ Đổ kia mà …

– Ui cha , xin lổi em . Anh sai rồi , để anh sửa lại nhe em . Thôi để anh sửa lại nhe .

– Bây giờ nó chuyển qua cái họ Hứa . Đổ xong rồi thì phải Hứa một cái gì đó chứ . Nó quá quen với cái việc đó rồi còn gì .

Thế là con vợ nó ngoan ngoản nằm im . “ Đục “ cái vú đó không xong , nó chuyển sang mục tiêu khác mà “ đục “ tiếp , cho xoá cái lổi lầm của mình vừa rồi .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *