Truyện 18+ Thèm lắm rồi

Đọc truyện sex thèm lắm rồi về chàng trai tuổi dậy thì, thấy mẹ hàng ngon, cứ mơ tưởng thủ dâm, ngày nọ 2 mẹ con thân thiết, thèm quá đè ra đụ luôn.
Truyện 18+ Thèm lắm rồi

Mở đầu truyện người lớn thèm lắm rồi:

Năm vừa rồi là một năm trôi qua tuyệt vời đối với Dũng. Dũng năm nay tuy chỉ mới 15 tuổi nhưng cậu biết mình đã trở thành một thằng đàn ông cách đây một năm. Cái ngày đó thật là khó quên. Khi hôm đó Dũng khi vừa đi đá bóng với bạn về.

Nó thấy cửa khoá . Vì nhà chỉ có hai mẹ con bố nó chết sớm nên nó lấy chìa khoá của mình tự mở cửa vào nhà và vì người Dũng vừa đá bóng về rất bẩn nên nó chạy thẳng vào nhà tắm mà không thèm để ý.

Như thường lệ hôm nay Linh mẹ của Dũng ở nhà Nấu cơm đợi con đi đá bóng về rồi hai mẹ con cùng ăn. Đợi mãi mà không thấy Dũng về Linh bỏ đí tắm.

Tuy đã 38 tuổi nhưng nhìn Linh như cô gái chỉ mới đôi mươi nàng có khuân mặt thật trẻ đôi môi nàng đầy đặn đỏ hồng đầy khêu gợi nhục dục.

Da nàng rất trắng và mịn màng, đôi nhũ hoa của gái một con vun cao đầy đăn điêm giữa đó là hai chiếc núm vú đỏ hồng vì lâu lắm rồi không có bàn tay động vào. Phía bên dưới của nàng thật là tuyệt vời căp đùi thon nhỏ và thẳng tắp.

Điểm gặp nhau giữa hai đùi nàng là một hình tam giác đen mượt và đầy quyến rũ có cảm tưởng như nếu bất cứ người đàn ông nào chỉ một lần được nhìn thấy nó chỉ muốn quỳ xuống mà rúc đầu vào đó mà hôn mà nâng niu bảo vật.

Khi Linh nhấc chân bước vào bồn tắm, hai miếng thịt lấp sau đám lông đen đó được dịp phô bày ra ngoài.

Hai miếng thịt trắng hồng khép hờ hững như chỉ để che qua loa đi hột le ở bên trong của nàng. Nàng nằm xưống bồn tắm và nhắm mắt nghe những giot nước đang làm nàng sảng khoái sau một ngày làm việc bận rộn.

Từ lúc nãy đến giờ những gì diễn ra trong phòng tắm Dũng đều nhìn thấy hết nó đứng như bị thôi miên lần đầu tiên nó thấy con chim của nó ngóc đầu dậy.

Nó vội chạy về phòng đóng cửa lại và không ngừng bị ám ảnh bời thân hình người đàn bà mà lần đầu tiên nó được nhìn thấy nhưng sao nó thấy rạo rực khắp người như thế này.

Nhất là con cu cảu nó sao nó cảm thấy tưng tưc. Nó đưa tay xuống xoa nhẹ con cu và không ngừng nghĩ đén thân hình bốc lủa của mẹ nó.

Bỗng nhiên nó thấy trong con cua cua nó có một dòng nước đang chảy phọt ra ngoài với một tốc độ chóng mặt, người nó cảm thấy rất rao rưc.

Tay nó bây giờ theo bản năng tự nhiên bóp chặt con cu từng dòng nước một phot ra ngoài bắn tứ tung khắp nơi nó cảm thấy rất thoả mãn và ngủ thiếp đi lúc nào không hay.

Từ hôm đó trở đi Dũng rất hay để ý đến mẹ nó, từng cử chỉ cua mẹ nó nó đều những lúc nào mẹ nó vô tình để hở ra một thứ gì đó của thân hình mẹ nó đều làm cho con cu nó dựng đứng nên. Đêm đến khi ngủ nó toàn mơ thấy được làm tình với mẹ nó.

Nó còn mơ thấy nó được bú hai bầu đầy đặn và vun cao của mẹ nó rồi nó mơ nó rúc đầu vào âm đạo ướt đậm của mẹ nó mà hôn mè bú mà mút hột le của mẹ nó , rồi nó cắm con cu của nó vào *** mẹ nó mà lắc trong khi đo hai mẹ con mút lưỡi nhau một cách say mê.

Sau những cơn mơ đó nó càng ham muốn được làm tình với mẹ nó và cơ hội để thực hiện điều mong muốn của nó rồi cũng đến.

Tối hôm nay mẹ nó mặc một chiếc áo ngủ hơi mỏng nó có thể thấy rõ toàn bôn quần áo lót của mẹ nó. Điều đó làm cho nó bị kích thích mạnh và không ngừng nhìn trộm mẹ nó.

Sau khi hai mẹ con ăn cơm nó ra bàn ngồi uống nước. Còn mẹ nó sau một lúc cất dọn ra ngồi cạnh nó, nó như bị giật điên khi mẹ nó tát yêu nên mặt nó và nói :

– Con mẹ dạo này lớn trông thấy.

Nó cảm thấy bàn tay của mẹ nó thật ấm áp chỉ mới co như thế thôi mà con cu của nó đã dựng đứng nên.

Dũng để tay nên đùi mẹ nó như vô tình . Không thấy mẹ nói gì Dũng xoa nhẹ đùi mẹ nó.

Thật ra Linh cũng đã biết khi con trai nàng đặt tay nên đùi mình nhưng không muốn phản ứng lại vì sợ làm cho con mình sẽ ngượng vả lại nàng cũng cảm thấy bị kich thich khi Dũng xoa nhẹ đùi nàng.

Dù gì nàng cũng đã thiếu bàn tay đàn ông chậm đén người gần 5 năm từ khi chồng nàng chết.

Có những đêm nàng thèm muốn cùng cực mà chỉ dám tự thoả mãn bản thân mình bàng những món đồ chơi giả. Bây giờ Dũng xoa nên cao hơn đùi mẹ nó nhưng vẫn không dám đi sâu hẳn vào chỗ nó muốn.

Nhưng bỗng nhiên nó thấy hai chân của mẹ nó hơi dang ra. Nó cảm thấy mẹ nó hình như cũng hưởng ứng với nó nên mạnh dạn đưa tay nên cao hơn và đã chạm nhẹ vào chiếc silip của mẹ nó.

Nó cứ để tay ở đó mà xoa nhẹ đùi non của mẹ nó và nó thấy mẹ nó thở mạnh hơn và cùng lúc đó nó thấy quần lót của mẹ nó hơi ướt. Nó như mở cờ trong bụng vì như thế là mẹ nó cũng đã thèm muốn nó rồi. Không chần chừ một phút nào nó nứng lắm rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *