Truyện 18+ Thầy và tôi

Đọc truyện sex thầy và tôi về cô nàng nhờ anh của bạn học chung dạy tin học, bị vẻ đẹp trai của anh chàng, dụ anh sang nhà dạy rồi cho địt.
Truyện 18+ Thầy và tôi

Mở đầu truyện người lớn thầy và tôi:

Hương là bạn gái cùng trang lứa với tôi. Hương có người anh rất say mê và thành thạo máy vi tính. Cả hai chúng tôi đều đã tốt nghiệp đại học được hơn một năm,

Vẫn là dân “Ăn bám bố mẹ”. Hằng ngày, hằng tuần chúng tôi vẫn tếu táo bên nhau kể cho nhau nghe những chuyện riêng tư rất con gái.

Tôi thì vẫn cứ bù đầu với mấy cuốn tiểu thuyết, với những trang tình cảm ướt át. Mặc kệ Hương muốn làm gì thì làm. Nó là đứa tương đối căn cơ và có vẻ người lớn nên thường rủ tôi đi hỏi và đọc trên các mục rao vặt để tìm công việc đi làm.

Bẵng đi mấy hôm liền không gặp Hương, chiều nay, gần tối nó bất ngờ đến thông báo: Nó đang đi ôn và tập đánh máy vi tính cho thành thạo ở chỗ ông anh nó, Nó còn nói thêm: “Ông anh nó tuyệt vời lắm,

Siêu về vi tính có những điều anh nó hướng dẫn trước đây khi đi học ở trường chưa được biết đến. Bây giờ học mới thấy vỡ ra nhiều điều …”. Sau đó nó rủ luôn: “Mày đi học luôn cùng tao nhé ! “.

Tôi ngần ngại tỏ ra chưa muốn đi, nó đã quyết luôn: “Đi nhé để mai tao lên bo ông anh tao rồi ngày kia đi liền”. Nói vậy, nó bất ngờ về như bất ngờ đến vậy….

Thế rồi ngày kia nó đến thật, kéo tôi đi bằng được.

Ngày đầu tiên đến nhà thầy – Anh của Hương – Cảm giác đầu tiên trong tôi là thầy có một điều gì đó rất đàn ông và thật quyến rũ.

Chắc cũng như mọi khi thầy lại hướng dẫn và chỉ bo cho chúng tôi những bài học nâng cao của chương trình vi tính, giọng thầy nghe ấm, dễ hiểu và thật truyền cảm biết bao. Tôi nghe mà như muốn nuốt từng lời của thầy ….

Buổi học đầu tiên trôi qua thật chóng vánh, ra về mà tôi cứ như người mộng mị, miên man nghĩ về thầy,

Về những điều thầy giảng, miên man nhớ đến giọng thầy ấm áp và quyến rũ. Ước sao đêm mau qua để ngày mai, ngày mai lại được đến bên thầy.

Về phần tôi, tôi ở cùng với bà ngoại trong một ngôi nhà rộng rãi với từng phòng riêng rẽ. Vương quốc riêng, tôi bày biện và trang trí theo ý riêng tôi.

Một chiếc máy vi tính đặt ngăn nắp ở góc phòng bên cạnh giường ngủ. Để khỏi phụ lòng thầy, muốn tạo sự chú ý của thầy mỗi tối tôi đều ngồi bên máy để ôn lại những điều thầy đã giảng.

Thấm thoát tôi cùng Hương đến nhà thầy học đã được hn tuần. Mỗi buổi học xong ra về, vâng ra về lòng tôi lại miên man nghĩ về thầy.

Chao ôi ! Sao thầy quyến rũ thế, giọng nói của thầy mới ấm áp và hấp dẫn làm sao? Ước gì, vâng ước gì thầy là của riêng tôi, của riêng mình tôi thôi ! Để tôi được hưởng trọn giọng nói hấp dẫn của thầy, để chỉ riêng mình tôi được ngắm thầy thỏa thê và …

Rồi một chiều, sau buổi học tôi cố tình nấn ná ở lại mặc cho Hương xuống nhà trước. Thấy tôi cứ nấn ná, thầy đưa tay lên vuốt nhẹ mái tóc tôi, nhìn tôi và hỏi:

– Sao ? Có điều gì vương vấn cô học trò bé nhỏ của tôi ?

Vừa run vừa luýmh quýnh tôi lí nhí:

– Thưa thầy, Thưa thầy em … Em muốn đề đạt với thầy …

– Điều gì vậy ? Sao cứ ấp úng hoài, mạnh bạo nói đi chứ cô học trò bé bỏng của tôi”.

Một lần nữa thầy lại dùng từ cô học trò bé bỏng. Mạnh bạo hn tôi nói (Nhưng vẫn lí nhí đấy nhé):

– Tuần sau em có chút việc bận ban ngày … Không thể đến theo học được … Nên em muốn nhờ thầy các buổi tối đến kèm giúp em ! …

Ngước đôi mắt đắm đuối như gợi mời, như cầu khẩn lên nhìn thầy. Thầy nhìn tôi với một ánh mắt thật trìu mến nhưng cũng đầy ý tứ và gật đầu, thầy lại đưa tay lên vuốt nhẹ mái tóc tôi một lần nữa.

Tôi vội đưa mảnh giấy ghi địa chỉ mà tôi đã chuẩn bị từ trước rồi bước vội ra cửa như trốn chạy, chỉ sợ không kìm nổi mình thì thật là xấu hổ….

Ôi ! Ánh mát thầy, bàn tay thầy vuốt trên mái tóc tôi làm tôi sung sướng biết nhường nào. Tôi đón nhận với một niềm hạnh phúc đến đê mê.

Chỉ một cái vuốt tóc của thầy thôi mà tôi thấy hạnh phúc như được đón nhận nụ hôn đầu đời của tình yêu. Đêm đó không sao tôi ngủ được cứ miên man, ơm hoài về thầy. Ước gì, vâng ước gì thầy là của riêng tôi.

Tôi sẽ đón nhận, sẽ ôm ghì thầy vào lòng tôi cho thỏa nỗi khát vọng, nỗi khát vọng cháy bỏng lòng tôi. Và tất cả, tất cả của tôi sẽ là của thầy, tôi sẽ trao cho thầy tất cả …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *