Truyện 18+ Thành hồ du ký

Đọc truyện sex thành hồ du ký về những gia đình có đất thuộc diện giải tỏa, được đền bù, bắt đầu sinh tật ăn chơi trụy lạc, đàn điếm thâu đêm.
Truyện 18+ Thành Hồ Du Ký

Mở đầu truyện người lớn thành hồ du ký:

Cả ấp Nhơn B…. Đột nhiên ầm ỉ , xáo trộn ,khi nghe chủ tịch xả Hòa N…. Thông báo : 3/4 ấp sẻ quy hoạch để thành lập cảng. Mọi viển cảnh tốt đẹp, bao ước mơ đổi đời hình thành cho hơn 200 nóc gia của ấp .Một ấp nghèo nhất của xả, luôn được hưởng chủ trương xóa đói giảm nghèo . .

Từ lâu , từ khi còn chính phủ củ. Một con lộ đá gồ ghề ,đổ đất đỏ chạy từ huyện Chợ Lách đi xuyên qua các xả ,để đến tỉnh Bến Tre , một độc lộ.

Chỉ dành cho xe G.M.C quân dội ,chở đồ tiếp tế ,chở lính hành quân, xe lam 3 bánh, xe đạp của dân chúng di chuyển mà thôi ,nhưng vẩn bị VC cày xới , hàng đêm. Giờ đây,với chủ trương đô thị hoá,

Tỉnh Bến Tre quyết định mở nghách một con đường đi đến bờ sông ,thành lập một cảng mới , bao gồm bến đò đi Vỉnh Long ,Mỷ Tho , Bến Tre ,luôn cả thành Hồ….

Một ấp chỉ hơn 200 nhà, nhưng gần 3,000 dân ,hầu hết chỉ làm ruộng gò và vườn cây cằn cổi .thình thỏang giở chà bắt cá tôm,bán chút đỉnh qua ngày Công việc thì ít ,

Thời gian nhàn rổi thì nhiều .Dân chúng chỉ biết quây quần như bộ tộc ,đàn ông thanh niên thì nhậu , nhậu cho hết ngày, nhậu cho say xỉn rồi quay ra đâm đánh nhau,còn không thì bò về nhà truyền giống cho vợ. Đàn bà ,bêp núc xong …

Tụ tập đánh bài tứ sắc ,ngồi lê nói dóc,rồi về nhà nhận con giống từ người chồng say xỉn, củng có bà bày chuyện mèo mả gà đồng ,cho đời thêm phần hoa lá ….Họ sống gần Mỷ Tho , Vỉnh Long ,Bến tre..

Nhưng không bao giờ biết được ánh sáng văn minh đô thị ,họ chỉ lẩn quẩn ở ấp như con gà quanh quẩn cối xay , như con thiêu thân bu ngọn đèn dầu soi sáng hàng đêm của họ .

Rồi thì đâu vào đó, có hộ được đền bù vài trăm triệu , củng có người được vài tỷ. Cuộc đời đẹp hơn, sự canh tranh chia rẻ trầm trọng hơn . Con gà càng ghét nhau tiếng gáy …Mới sáng sớm nhà 5 Liểu đả có tiếng cải ,nói om xòm.

– Tía mua TV bờ lát ma với dàn ca ra ô kê 6 số nha tía ,Con 3 Đào nói với tiá nó.

– Tía mua xe hông đa e bờ lét( Honda air Blade ) đi oai hơn ,nhà mình phải có ít nhất một xe ,chớ đi xe đạp cà tàng hoài chán lắm . Thằng 6 Hưủ thêm vào .

– Còn mầy ? Chị 5 Liểu nhìn con Tư Nga dò hỏi .

– Chia mớ tiền ,tụi tui muốn làm gì thì làm .Trong gia đình ,con nầy dâm tham và hung dử nhất nhà

– Đúng đó ,ý đó hay đó . Thằng 5 Bội góp tiếng .

– Tổ cha bây ,ồn qúa.Tiền củ cặt gì mà tụi bây đòi chia với chát ? Lảo 10 Bầu nạt lớn. Đám con ông im lặng giải tán , chờ đợi sự quyết định của ông .

Chúng đả có gia đình riêng , nhưng vì không có việc làm ,con trai thì nát rượu ,con gái thì nát ***. Gia đình Bầu Liẻu là điển hình của ấp .

Trời thương ông ,hay ông bà ông vải của ông bà chết chôn đúng long mạch mà con lộ mới cắt phăng ruộng gò và đất trồng bòn bon ,nhản già của gia đình ông ,chỉ chừa chút ít đất cập lộ để họ cất nhửng nền nhà ..cho ông và con cái ông .

– Bà nè ! Mình có hơn 8 tỷ ,ăn trùm xả nầy . Cho 9 đứa con 5 tỷ ,còn bao nhiêu mình đi thành Hồ phiêu lưu cho bỏ nhửng ngày bán mặt cho đất, bán lưng cho trời..

– Nhưng,cất nhà mới, thay căn ba gian hai chái, cho đồ sộ, hoành tráng.mới xứng danh Liễu Bầu đại gia chớ. 5 Liểu góp ý với chồng.

Một căn nhà hiện đại, mái ngói đỏ tươi chiểm chệ cạnh đường nhựa mới mở.

Nội thất tân thời ,dàn âm thanh chưa ai có ở ấp nầy. Gia đình Liểu Bầu cùng các con cháu ra đường, mặt vác ngược lên trời.

Bon chúng tập lối sống đại gia, đàn ông con trai thay bia và rượu ngoại cho rượu đế ,thay thuốc có cán cho thuốc rê giồng . Một hôm 10 Bầu gọi vợ chồng 6 Hửu đến .

– Vợ chồng mầy trông nhà ,,tiá má đi xì gòn ,xem có gì làm ăn không?

– Ông ,bà coi có cái gì đẹp ,đặc biệt mua về cho tụi tui nha .

Chia tay với đám dâu , con , cháu . Liểu Bầu đặt chân lên đầt Saigon .Họ thuê một căn nhà nhỏ ở Phú Nhuận ,nhưng không kém phần tiên nghi ,

Sáng sáng ,họ nắm tay nhau đi trên đường Phan đăng Lưu để ăn sáng Họ diện như dân saigon chánh cống, nhưng cách ăn nói ,đi đứng thì không lột bỏ nổi vẽ quê mùa ngu dốt đả bám chặt nhiều chục năm.

Băng qua đường phố là một cực hình với họ .Xe cộ như mắc cửi ,loay hoay ,chưa mua sắm ,tham quan được gì thì 2 vợ chồng thay nhau bị xe gắn máy đụng .Chỉ vì khi qua đường ,kẻ đi người đứng ,vì thấy quá nhiều xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *