Truyện 18+ Thắng và chị dâu

Đọc truyện sex thắng và chị dâu về người em trai về ở trang trại với vợ chồng anh hai, khi anh đi vắng, gạ tình chị dâu thiếu tình dục,siêu lòng cho đụ.
Truyện 18+ Thắng và chị dâu

Mở đầu truyện người lớn Thắng và chị dâu:

Sơn và Hà là đôi vợ chồng trẻ sống hạnh phúc với nhau trong một trang trại lớn gần một trăm mẫu đất cách xa thành phố.

Hai vợ chồng cùng ở tuổi 28, rất đẹp đôi, trai tài, gái sắc. Họ gặp nhau trong một trường Đại học. Sau khi tốt nghiệp, họ kết hôn và xây dựng một đời sống khá tốt cả về tinh thần lẫn vật chất.

Hà là một cô gái đẹp với vóc dáng thon gọn, không quá cao, không thấp, nước da trắng và thơm như bông bưởi.

Nàng có cặp vú nẩy nở mà mọi người đàn ông đều muốn được đặt bàn tay hay đôi môi lên cặp vú hấp dẫn đó. Với cặp mông tròn lẳn, kéo theo đôi chân dài, mỗi khi nàng bước đi trên hè phố là tất cả các chàng trai đều muốn bám theo nàng.

Sơn khá bảnh trai, là ngôi sao sáng trong đội banh của trường đại học. Chàng cao 1m72, nặng 62 ký. Vóc dáng không lớn nhưng có đôi mắt sáng, quyến rũ làm nhiều cô gái uớc muốn được cặp mắt đó để ý đến mình.

Cả Sơn lẫn Hà đều còn trinh trắng cho đến lúc bắt đầu chung sống với nhau. Và cả hai đều chưa có người yêu trước khi họ gặp nhau.

Ngoài cái vẻ đẹp bề ngoài, họ còn có những ý thích giống nhau, Cả hai đều thích những trận làm tình nóng bỏng.

Vì cả hai đều còn trinh, chưa có kinh nghiệm trong cuộc ân ái nên họ phải mua sách và xem phim người lớn để học hỏi những chiêu thức giao đấu của các diễn viên trong phim.

Sơn là người may mắn nhất được là người yêu đầu tiên của Hà. Các bạn của Sơn đã cố gắng theo đuổi, tán tỉnh Hà, nhưng nàng không cho ai cơ hội gần nàng.

Sau khi ra trường, Sơn đã tìm được việc làm trong một hãng điện tử. Hà trở thành một giáo viên trong trường Trung học. Sau khi chung sống, họ đã có một cuộc sống ổn định.

Một tai biến đột ngột đến với hai vợ chồng trẻ là cha và mẹ Sơn đã qua đời trong môt tai nạn xe hơi, để lại cho chàng và người em trai môt trang trại. Theo di chúc thì trang trại này không được bán mà là của chung của hai anh em Sơn và Thắng.

Thắng hiện còn đang trong thời gian quân dịch và đang phục vụ tại nước ngoài nên không thể về trông nom trang trại đưọc. Thắng yêu cầu Sơn về trông nom sản nghiệp của cha mẹ để lại cho đến khi chàng mãn hạn quân dịch.

Hà thích không khí trong lành trong trang trại nên bàn với chồng, cả hai xin nghỉ việc về quản lý nông trại và bầy gia súc.

Vì không quen với việc đồng áng và chăn nuôi nên không thu được lợi tức đủ dùng, họ mắc nợ. Hai vợ chồng tìm cách giải quyết vấn đề là chồng trở lại hãng làm việc, phần đất trồng trọt cho thuê.

Trông nom đàn gia súc thì để một mình Hà chăm sóc, Sơn chỉ phụ giúp vì hãng cũng cách nhà không xa lắm, chàng có thể sáng đi , tối về.

Năm đầu không đến nỗi tệ. Sơn làm việc tại một hãng nhỏ, tuy lương không nhiều nhưng gần nhà. Năm sau hãng này làm ăn thua lỗ phải đóng cửa.

Sơn phải lần mò lên thành phố lớn tìm việc. Sơn đành chấp nhận làm việc tại thành phố lớn vì tại đây chàng được trả lương gấp đôi so với hãng trước. Vì hãng cách nhà quá xa, Sơn phải ở lại thành phố đến chiều Thứ Sáu mới về nhà và tạm biệt vợ vào 3 giờ sáng ngày Thứ Hai.

Từ ngày hai người chung sống với nhau, chưa bao giờ Hà phải xa chồng đến một ngày. Vì hoàn cảnh kinh tế gia đình, Hà phải sống lẻ loi trong trong trại từ sáng Thứ Hai cho đến chiều Thứ Sáu.

Đánh giá 5 sao bài viết:
[LN: 2 SS: 4.5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *