Truyện 18+ Thằng điên và xác chết

Đọc truyện sex thằng điên và xác chết về người đàn ông bệnh hoạn, nhà ở khu hẻo lánh, tối ra kiếm những cô gái trẻ, đâm chết rồi đem xác về đụ tàn bạo.
Truyện 18+ Thằng điên và xác chết

Mở đầu truyện người lớn thằng điên và xác chết:

Trời hôm đó âm u, một người phụ nữ trạc tuổi 25 dắt một đứa con gái 5 tuổi và bồng đứa con trai 1 tuổi trên đường trở về nhà, thình lình một gã đàn ông (đã rình sẵn từ lâu trong hẽm vắng) xông ra dùng dao uy hiếp ba mẹ con.

Lâm Khanh, người phụ nữ trẻ, bị tập kích bất ngờ ôm con loạng choạng lui vài bước. Gã đàn ông không nói năng gì đưa dao đâm xả tới,

Rõ ràng là không phải vì tiền. Trong tư thế bồng con, Lâm Khanh đã không có tay chân chống đỡ hoặc né tránh, ngoài cách đưa lưng ra che chở đứa con trai trước ngực.

Phập! Cây dao đâm xọt tới cấm vào bả vai trái của Lâm Khanh, chị cố hoài người bỏ chạy kéo theo đứa con gái đang khóc thét trong tay.

Nhưng Lâm Khanh chỉ chạy hơn 10 thước thì vấp ngã, lúc rơi xuống chị đưa tay ra chống đỡ cho đứa con đang bồng, vì sức nặng của cả thân người,

Hai ngón tay chị gãy ngang. Chưa kịp định thần thì tên hung đồ lao tới lụi những vết dao kết liễu trên lưng Lâm Khanh, nhác dao đâm chí mạng, chị chết ngay tức thì. Đứa con gái 5 tuổi hoảng sợ bỏ chạy cũng bị tên ác tặc dùng dao đuổi giết.

Hắn khệ nệ lôi cái xác đã mềm nhũn đặt lên bàn, rồi cẩn thận khóa trái lại hết các cửa nẻo. Nhà của y nằm sâu trong thành phố Anh Đức (tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc), một căn quá lụp xụp giữa một cánh đồng vắng vẻ.

Phòng vách tồi tàn làm bằng phên tre, trên treo đầy những bức ảnh khoả thân, khiêu dâm cắt từ những báo chí con heo rẻ tiền.

Gã trở lại đứng cạnh bàn nhìn cái xác trắng bệt, tóc tai rũ rượi, cặp mắt mở to mất hết thần nhãn.

Cái xác là một cô gái đang tuổi xuân thì, một minh tinh màn ảnh rất khả ái, da trắng, tóc đen, dài, và mướt, quần áo trên người như những phụ nữ có danh có vị, cầu kỳ, sặc sỡ …

Cô gái hơi gầy ốm, mắt một mí, sóng mũi thấp, mày dài, trông có duyên. Hắn nhìn cô gái rồi cười khì, cái cười xếch mép kinh tởm nửa thỏa mãn nửa khinh thị. Y đưa tay lên vuốt mái tóc lòa xòa phủ trên trán của cái xác.

Hắn nựng đôi má mịn màng kia, rồi khẽ cúi xuống thì thầm tiếng gì đó bên tai cái xác, đoạn trở qua hun lên đôi môi cứng đờ tím ngắt không còn chút mộng ướt nào.

Hắn cố thụt cái lưỡi của y sâu vào trong, song gã chỉ làm được phân nửa thì vội ngưng. Y ngóc đầu dậy nhìn cái xác lại một lần nữa, vẫn còn nét đẹp phản phất trên khuôn mặt tròn dài hình trứng ngỗng dù rằng không chút sinh khí nào đọng lại trên đó.

Hắn ướm tay lên bộ ngực loang vết máu của cô gái, cảm giác vùng da thịt mềm mại bên trong, y có vẻ mơn man thích thú lắm vì vẻ mặt hắn hiện lên một sắc màu. Vẫn để yên một bàn tay trên đó,

Gã lòn bàn tay còn lại vào trong vạt áo và bò lần những ngón tay lên, tìm ra chiếc coóc-xê!, y ngéo hai ngón tay móc vô dây nịt vú ghịt thử, nhưng không được, sợi dây quá chắc, gã dùng tay kia chêm lại một tay nọ thì giựt mạnh.

Một cái không đứt, hai cái vẫn không. Cái thứ ba, hắn lấy trớn giựt thực mạnh,

Cái xác theo đà quán tính nhổm ngồi dậy, đưa cặp mắt đờ đẫn nhìn gã, hơi bất ngờ vì cái nhìn quái ác đó, y buông dây nịt vú ra loạng choạng té về sau, đụng vào những cái ghế đặt gần đó làm chúng ngả loảng choảng.

Cái xác cũng từ từ ngoẻo đầu sang bên ngả người trở lại vị trí nằm cũ. Tên đồ tể lồm cồm ngồi dậy, bước tới bên cái xác, đưa cặp mắt lụp xụp như ngái ngủ nhìn người con gái nằm trước mặt.

Quả thiệt nàng có khuôn mặt thật xinh xắn nên mới … Xui thay bị y chọn trúng. Gã đặt tay lên bụng cái xác, cảm giác da thịt lạnh ngắt làm cho hắn phơi phới điều gì khó tả.

Hắn đưa hai ngón tay lên bụng cô gái, lần lượt mở từng cúc áo, từ dưới lên trên, tay kia, cùng lúc, hắn vẹt vạt áo ra để hở một khoảng thịt trắng nõn tuyệt vời, vun cao,

Rồi hắn đỡ một tay của cái xác lên để rút ra cánh áo ra, bên này rồi bên kia, xong xuôi hắn nghiêng cái xác sang bên, tỉ mỉ cởi cái khoen áo ngực, rồi lột luôn cái áo trắng bê bết vết máu đã khô quánh.

Bây giờ cái xác đã bán thân lộ thể. Hắn đứng bên cạnh nhìn xuống, chiêm nghiệm cái xác gần nửa tiếng như một vị pháp y trước một ca mổ.

Tiếp kế, y dùng bốn ngón tay móc vào dây lưng quần của cái xác kéo xuống, gã từ tốn làm như để ngắm cho thực kỹ những gì hắn vạch ra, khám phá.

Chiếc quần tây đen trên người cô gái cứ thế lộn trái vuột ra khỏi mười đầu ngón chân. Hắn quăng cái quần sang một bên rồi đứng ngắm nghía thêm một lúc trước khi cởi nốt luôn cái quần lót đỏ của cái xác ra. Đoạn hắn trèo lên một cái bàn gần đó,

Từ trên y nhìn xuống thân thể lõa lồ của cái xác. Cô gái chẳng những dễ nhìn mà dáng vẻ trông rất “bắt mắt”, thằng đàn ông nào thấy cũng ham, nhất là kẻ dâm dục như hắn. Không cần phải đoán,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *