Truyện 18+ Thằng Bờm

Đọc truyện sex thằng bờm về anh chàng sinh ra đã khờ, nên được cha mẹ kiếm vợ chăm từ nhỏ, tới tuổi dậy thì vợ dạy và làm đủ trò tình dục.
Truyện 18+ Thằng Bờm

Mở đầu truyện người lớn thằng bờm:

Hôm nay Kinh Bích Lịch kể cho các bạn nghe một chuyện cổ tích. Chuyện này là chuyện người lớn mang tính chất vui cười. Các bạn đọc sẽ thấy sự ngây ngô của Bờm mà chẳng ghét, chỉ có thương! Câu chuyện được bắt đầu như thế này…

Ngày xửa ngày xưa ở một cái làng nọ có hai ông bà già sống với nhau gần 30 năm rồi mà chưa sanh được mụn con nào.

Cả hai bèn mang nhang đèn ra một cái miếu hoang ở đầu làng để van vái với Ông Thần xin một đứa con trai, để cho ông bà được an ủi lúc tuổi già và sau này sẽ có người nhang đèn cúng vái.

Đêm đó ông bà thức suốt đêm để mà tòm tem với nhau. Thật là linh thiêng, một tháng sau bà già phát hiện là mình có mang.

Vui mừng hết cỡ, hai ông bà lại mang một con gà đến miếu hoang tạ ơn Ông Thần đã cho toại nguyện.

Chín tháng sau, bà hạ sanh một đứa con trai kháu khỉnh và có lẽ vì đầu tóc nó bờm sờm nên nó được đặt tên là thằng Bờm.

Khi được năm tuổi thì ông bà mới phát giác ra Bờm hơi khờ khạo. Ông bà cũng hơi buồn.

Nhưng ông bà rất mực thương con và nghĩ cho tương lai của nó sau này khi ông bà mãn phần sớm thì có người chăm sóc cho nó.

Vả lại cộng thêm chuyện nối dõi tông đường mà ông bà quyết định cưới vợ sớm cho Bờm.

Ở xóm trên có cô Bảy He xuân xanh độ khoảng trăng tròn lẻ. Là con gái nhà quê mới lớn nên dáng người nở nang, xuân tình phơi phới. Vì tham cái mảnh đất rộng ở sau vườn, nên cô quyết định gã cho Bờm để làm vợ.

Cô Bảy He mang tiếng là vợ nhưng thực chất thì như là một người vú em. Hằng ngay cô bồng chồng đi chơi. Khi chồng đói thì đút cơm cho chồng, khi chồng ỉa đái thì tắm rửa cho chồng, khi chồng khát thì cho chồng bú đỡ vú của mình.

Nhiều năm nhiều tháng cô Bảy He cứ chăm sóc cho Bờm. Bờm càng ngày càng lớn ra trông thấy. Nhưng tính nết của Bờm thì vẫn như cũ, vẫn trẻ con và khờ khạo.

Cô Bảy He nhiều lúc cũng buồn lắm, vì mang tiếng là vợ người ta mà đêm đêm chẳng được “xơ múi” gì ráo chọi. Cô đang độ tuổi xuân tình phơi phới mà bắt cô phải nhịn thì cô chịu đâu có nổi.

Nhiều lúc cô tắm rửa cho Bờm, nhìn thấy “cái ấy” của Bờm cô thiệt thở dài. Cô ước ao cho Bờm chóng lớn, để cho nó cũng lớn theo.

Ban đêm cô cứ ôm Bờm trong lòng mà lòng đau như cắt. Cô tiếc cho tuổi xuân của mình qua mau theo năm tháng. Cô thường hay khóc thầm trong đêm khuya vắng.

Nghĩ tới con ba Thu và con Hồng hàng xóm thì cô tủi thân. Con người ta lấy chồng đàng hoàng, đêm đêm được tòm tem tỉ tê, còn cô thì phòng không gối chiếc. Có chồng cũng như không!

Đến khi Bờm vừa tròn mười bốn tuổi thì cô Bảy He như thường lệ tắm rửa cho Bờm. Cô mới phát giác ra Bờm vừa mọc hai sợi lông ở ngay ngọc hành.

Cô mừng như bắt được vàng bởi biết rằng Bờm đã bước vào tuổi dậy thì.

Kể từ hôm đó, cô tắm “chỗ đó” của Bờm thật là kỹ lưỡng. Bờm cũng thấy lạ lắm sao lúc này Bờm đâu có ở dơ đâu mà sao vợ mình tắm rửa kỹ quá.

Mà ngộ ghê, càng tắm lâu thì Bờm lại càng khoái. Nhất là được kỳ cọ vào “chỗ đó” thì Bờm thích nhất. Cứ hễ chiều chiều, mặt trời còn chưa lặn thì Bờm đã dục vợ tắm rửa cho mình.

Lần đó như thường lệ, cô Bảy He kỳ cọ nơi đó cho thật kỹ. Bờm thấy chân tay bủn rủn như muốn té.

“Chỗ đó” của Bờm nở to ra, cô Bảy He thích thú vô cùng vì cô biết rằng sắp đến ngày cô thành vợ thật thụ của Bờm. Bao nhiêu năm chăm sóc bón phân cho “cây”, giờ đây “cây” đã sanh hoa kết trái, nặng trĩu cành.

Cô Bảy He đưa miệng ngậm “cây cà lem” của Bờm. Bờm la oai oái sướng tê. Bờm hỏi

– Vợ ơi! vợ làm gì đó, Bờm thích quá!.

Cô Bảy He trả lời

– Dạ, em đang ăn cà lem.

Bờm nghe hai chữ cà lem thì thèm thuồng chảy nước miếng, rớt lên tóc của cô Bảy He. Cô Bảy He trả lời

– Không được anh à! Cà lem này chỉ có em mới ăn được, anh ăn không tới đâu!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *