Truyện 18+ Thân thể người mẹ

Đọc truyện sex thân thể người mẹ về chàng trai bị ám ảnh khi thấy mẹ nude, học bấm huyệt, khi matxa cho má rồi làm mẹ tê quá đè ra đụ.
Truyện 18+ Thân thể người mẹ

Mở đầu truyện người lớn thân thể người mẹ:

Thân thể trần truồng tuyệt mỹ của người mẹ cứ ám ảnh tâm chí Hắn,cả trong giất ngũ Hắn cũng mơ về nó. Sau đó chẳng biết hắn nghĩ gì mà người ta thấy hắn cứ vùi đầu vào thư viện tìm kiếm nghiên cứu về y học phương đông.

Rồi đến một ngày mắt hắn sáng rỡ khi đọc được một vài trang ở cuốn “phương pháp châm cứu và huyệt đạo”.Hắn muốn khám phá cơ thể mẹ mình thật sớm và thực hiện điều mà Hắn thường nghĩ đến.

Ngày qua ngày cứ thế trôi đi,hắn âm thầm chờ đợi thời cơ một cách kiên nhẫn rồi cái ngày định mệnh đó cũng tới.

Hôm đó mẹ hắn cảm thấy mệt mõi như một đứa con ngoan hắn săng xái massage cho mẹ mình,bàn tay của hắn đặt lên cái cổ trắng ngần của mẹ mình bóp nhẹ.

Một cảm giác dễ chịu lan dầnkhắp cơ thể mẹ hắn,bà bắt đầu thả lỏng cơ thể lim dim mắt hưỡng thụ ảm giác thoải mái do đứa con trai mình mang lại.

Ngón trỏ hắn lần dần xuống dưới cằm đồng thời ngón cái để giữa ót rồi từ từ nhấn vào mỗi lúc một mạnh hơn.

Mẹ hắn bắt đầu ú ớ rồi hai mắt xụp xuống chìm vào cơn hôn mê tạm thời,một nụ cười ranh mãnh nỡ trên môi hắn khi bế xốc cơ thể mẹ mình đi về phòng.

Vào đến phòng thật nhẹ nhàng hắn đặt cơ thể mẹ mình xuống giường,đôi chân trắng hồng hé mở và hắn có thể thấy nhìn xuyên qua đáy quần lót mỏng như vải mùng một cái mồng đốc đang hé mở.

Trời ơi! Điều hắn thường nghĩ bây giờ đang diễn ra trước mắt ,dương vật hắn bắt đầu gục gặc thật lẹ làng Hắn đã trần truồng ngồi bên cạnh thân thể mát rượi của mẹ mình.

Bàn tay Hắn bắt đầu di dộng trên đôi chân thon dài ,dương như thân thể mẹ Hắn hơi rung rẩy khi cái quần lót được bàn tay Hắn nhẹ nhàng kéo xuống.

– Ồ! Hắn trầm trồ.

Thì ra là Hắn phát hiện âm hộ mẹ đã được cạo sạch sẽ, âm hộ đang phồng lên hai nếp gấp hình nón u lên thật khiêu khích,hai môi trong hồng hồng và ươn ướt…

Thật chậm chạp Hắn cởi hẳn cái đầm ngủ bà đang mặt,hai bầu vú tròn trịa trắng hồng với làn da thật mịn màng.

Trái tim Hắn như thắt lại bởi sự thật đang diễn ra,thật chậm chạp hắn tiến dần lên đôi chân đang hé mỡ…..

Hai mép âm hộ hé mỡ những giọt nước tình yêu đang rĩ ra từ cái lổ bé nhỏ và nó trở nên ướt đẩm khi bàn tay hắn chuyển động và chạy trên cái mu lúng phúng lông măn mịn như nhung,từ trong âm đạo bắt đầu tiết ra những dòng nước sủi bọt đặt kẹo.

Trời ơi! Hắn bắt đầu muốn đút dương vật vào cái âm hộ nhỏ bé này ngay bây giờ,dù rằng thân thể này là của mẹ hắn.Chuyện gì sẽ xãy ra khi mẹ hắn trở lại bình thường?

Quá nhiều câu hỏi làm đầu óc hắn mệt lử,và hắn bắt đầu thám hiểm âm hộ mẹ mình,tại sao âm hộ lại có quá nhiều dâm khí nếu bà không cảm thấy gì?Hắn đã chiến thắng mẹ mình bằng sự thèm khác chăng?

Và có thể giao cấu với thân thể trần truồngcủa mẹ mình ngay bây giờ ư?

Cái khe bé nhỏ giữa hai chân này sẽ đưa hắn vào thiên đang hay địa ngục đây?

Bàn tay hắn tiến sâu vào trong âm đạo theo hình xoắn ốc,hắn thấy đau và cứng ở giữa người bao qui bắt đầu ngưa ngứa,bàn tay còn lại củahắn lần dọc theo chiều dài dương vật khóai cảm lan dần khắp người,mắt hắn chợt nhắm lại.

– Ưưhggggggg………
Một dòng nước trắng đụt phọt ra từ dương vật hắn lên lông măng của cái âm hộ trước mặt,dường như cái âm hộ xôn xao vì sự kiện này.

Bàn tay Hắn chậm chạp trộn lẩn hai thứ dịch trắng đục và nhơn nhớt vào nhau một cách thích thú đồng thời xoa bóp thật nhẹ nhàng âm hộ bằng thứ dịch đó bằng tất cả khoái cảm tột cùng mà hắn có được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *