Truyện 18+ Tên tù vượt ngục nguy hiểm

Đọc truyện sex tên tù vượt ngục nguy hiểm về anh chàng trốn trại, bắt 2 má con hiếp, ai ngờ ai mẹ con dâm quá, bắt thằng tù phục vụ đụ con xong rồi tới mẹ.
Truyện 18+ Tên tù vượt ngục nguy hiểm

Mở đầu truyện người lớn tên tù vượt ngục nguy hiểm:

Hắn đứng nép trong bụi lau sậy cao khỏi đầu người, riết róng nhìn khắp nơi. Hắn vừa trốn khỏi trại tù nên rất lo, nếu bị chộp lại chắc chắn sẽ không cơ may nào thoát nữa.

Nhà cửa ở đây rải rác, một mặt quay ra đường có cửa nẻo đàng hoàng, còn mặt sau thì trống huơ trống hoác.

Hắn có thể đột nhập vào bất cứ nhà nào để kiếm ăn và đòi một bộ quần áo trút bỏ đồ tù, song hắn chưa dám. Chỉ sợ lớ ngớ chui vào hộ có đông người thì thiệt thân là cái chắc.

Bộ đồ sọc dưa tố cáo thân phận hắn ngay và người ta sẽ trói quách hắn lại nộp cho cảnh sát.

Đã mấy ngày hắn chưa có gì bỏ bụng, hắn đói lắm mà vẫn phải chờ. Phải cẩn thận dò xét xem nơi nào ít người thì mới dám xông ra uy hiếp kiếm miếng ăn.

Hắn lại cũng thèm chuyện khác nữa, tù dài ngày thiếu đàn bà, hắn thấy khó chịu lạ, nhưng chuyện đó thư thả đã, việc khẩn yếu là phải giải quyết dạ dày trước đã.

Giờ này chừng như mọi người đã đi làm nên mãi chẳng thấy ai ló mặt ra. Hắn cầu mong sao vớ đúng một hộ chỉ có một hai người, rặt đàn bà càng tốt, thì hắn mới khuynh loát được.

Trưa nắng gắt, nhiều lúc hắn thấy hoa cả mắt. Bụng đói, miệng khát, nóng nực làm đầu óc hắn vo ve như bầy ong bu.

Hắn nghĩ đến vợ, hắn mà bò về được thì ăn xong là đè ngay mụ ra địt cho phỉ những ngày thiếu thốn.

Cha mẹ ơi, mới tưởng tượng tới cái vú mụ mà hắn đã muốn chảy nước miếng. Còn con cu hắn nữa, chưa gì cũng ngúc ngúc như đã thấy *** vợ trước mặt. Hắn nuốt ực ực dằn cơn nứng xuống.

Chợt hắn nghe léo nhéo tiếng đàn bà : mày hổng ra giúp tao khiêng cái cối vô mình tao làm sao bê nổi.

Hắn thao láo dòm, căn nhà gần đó loáng thoáng có bóng một bà đang kéo lạch bạch cái cối. Hắn chờ thêm một lúc, không thấy ai ra, hắn vọt ngay đến phía sau bà.

Nghe tiếng chân, người phụ nữ quay lại, trông thấy hắn, chị ta khiếp ra mặt. Hắn ôn tồn nói với mụ : chị để tôi phụ một tay bê cái cối, tôi hứa không động chạm gì tới chị đâu.

Tuy nhiên, nếu chị cất tiếng la thì bắt buộc tôi phải hạ chị tức khắc. Và để dọa dẫm, hắn nói thêm : tôi có vũ khí trong người. Vừa nói, hắn vừa thủ cườm tay to thù lù dưới vạt áo. Chị phụ nữ sợ điếng hồn, miệng ấp úng mà không dám cãi.

Hắn lệt sệt kéo cái cối vào phía sau nhà, rồi không chờ người đàn bà phản ứng, hắn nắm lấy vai áo chị biếu dẫn hắn đi lên nhà trên. Hắn giúi người chị đi trước, hắn cung tay bên lườn chị đi theo, cho chị có cảm tưởng hắn đang dí vũ khí vào người chị.

Ngang qua gian bếp, hắn vói tay lấy con dao mũi nhọn uy hiếp chị. Thì ra hắn không có vũ khí gì hết, chẳng qua hù để chị sợ đừng la lối lên thôi.

Bây giờ có con dao thì hắn càng làm cho chị sợ bằng chết nữa. Hắn ra dấu không để chị gọi đứa con mà lẳng lặng đưa hắn vào nhà.

Kịp khi con nhỏ thấy mẹ và người đàn ông lạ hoắc thì đã trễ. Hắn nạt cô nhỏ câm miệng và nhích mũi dao vào bả vai bà mẹ, ý dọa sẽ tiêu diệt nếu cô bé la.

Cũng như bà mẹ, cô nhỏ khiếp đảm câm họng. Hắn hỏi bà mẹ ở đâu có sợi dây, chị ta sợ nên chắp tay van vỉ : ông tha cho mẹ con tui, tụi này hổng dám la đâu, ông đừng hành hạ tội nghiệp.

Hắn lại nói nhỏ nhẹ : tôi không có ý hại mẹ con chị, nhưng để được an toàn, chị phải để tôi trói bớt một người, chớ không con chị vọt chạy la làng thì mọi chuyện hư hết.

Bà mẹ năn nỉ riết rồi cả hai mẹ con cũng dẫn hắn đi kiếm ra sợi dây.

Hắn buộc cô nhỏ đưa hai tay ra sau lưng để người mẹ trói lại, xong xuôi hắn cẩn thận dòm chừng mẹ và cột luôn hai chưn cô nhỏ lại.

Cẩn thận nữa, hắn còn bắt người đàn bà chỉ cho hắn chỗ cất chanh và lấy một trái tọng vô họng cô bé cho không ú ớ la gì hết.

Thấy mọi việc diễn tiến thuận lợi, giờ hắn mới đòi bà mẹ lo cho hắn ăn. Người đàn bà lúng túng mãi, hắn phải gặng : nhà không có gì ăn à, chị ta gật đầu. Hắn bực mình song làm sao hơn.

Hắn dùng dằng cầm mũi dao nhọn, vẽ loằng ngoằng quanh ngực áo người mẹ mà ta than : đang đói lại không có gì ăn, chắc phải cắt đỡ chút vú ngậm mới bớt cơn xót bụng.

Bà mẹ rụng rời, vội sụp xuống lạy hắn lia lịa. Hắn nạt lên : tôi nói chơi mà chị làm gì chực bù lu bù loa lên vậy. Chị có cặp vú lớn như vầy, ai nỡ khét cắt mà lo.

Nói rồi, hắn lia vờn mũi dao vòng vòng theo bầu vú như dò chừng xem độ lớn cỡ nào. Chất thép lạnh làm chị phụ nữ nghe buốt nổi da gà hết trơn. Hắn hỏi trỏng : vậy chớ mẹ con lấy gì sống.

Chưa kịp nghe trả lời, hắn đã đè ngang lưỡi dao ịn lên từng bên vú của chị mà đập nhè nhẹ kêu bịch bịch. Hắn lại bảo : chồng đâu.

Bà mẹ cho biết ông ấy chết lâu rồi. Hắn yên chí vì biết nhà không có đàn ông. Hắn ôn tồn bảo : tôi đói quá, giờ không có gì ăn thì chị cho tôi ngậm đỡ cái vú dằn bụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *