Truyện 18+ Tạm Thời

Đọc truyện sex tạm thời về bà chị lớn tuổi vậy còn sung, chồng thì hết sức, tuổi thèm đụ rồi bị cháu đè ra địt, sướng qua nên thèm bị chịch hoài.
Truyện 18+ Tạm Thời

Mở đầu truyện người lớn tạm thời:

Ông Tánh con nhà giàu,lấy vợ từ Việt Nam,sau định cư ở Mỹ.Hối nhỏ vốn đã yếu đuối nên cơ thể không được mạnh khỏe.Bà vợ vốn con nhà nghèo, nhưng được cái duyên trời ban cho một thân thể đẫy đà quyến rũ.

Tuy vậy đuợc sự giúp đỡ bên chồng nhà của bà khá lên,sau nhờ qua Mỹ theo diện đoàn tụ nên chẳng bao lâu bà đã gởi tiền về giúp vốn nên dòng họ gầy dựng buôn bán phát đạt.

Tuy khá nhưng nhớ ơn bên chồng nên bà Tánh một mực lo chồng …nhưng chỉ có một trở ngại là tình dục của ông Tánh càng ngày càng xuống cấp thê thảm.

Ông còn thích đụ nhưng không bao giờ lâu hơn một phút,chỉ nhấp vài phát là khí tuôn trào,mệt mỏi buông xuôi.

Bà Thanh vợ ông chỉ còn có nước thở dài số phận,chưa bao giờ bà được lên tới đỉnh cho đến một hôm bà được thằng …cháu chồng làm một trận nên thân,rồi từ đó mợ cháu cứ hà rầm với nhau.

Số là một đêm ông Tánh cả tháng mới rờ đến vợ nhờ coi truyện sex,nhưng ông leo lên bụng vợ chưa đầy vài giây đã búng khí ra rồi.

Bà Thanh chán nản nhưng cũng biết là chồng mình chẳng làm được gì hơn,bà khoát áo ngủ xuống giường ra khỏi phòng tính đi tắm cho hạ hỏa.

Nhưng lại khát nước nên xuống lầu tìm nước,khi đi ngang qua phòng thằng Kha chợt bất ngờ có bóng người nắm tay bà kéo vào phòng,chưa kịp phản ứng bà đã bị đẩy xuống giường.

Khi con cặc to lớn của hắn cắm sâu vào *** vẫn còn ướt tinh khí của ông Tánh nắc mạnh,rồi cơn sướng ào tới bà Thanh quíu người,dần dần tăng lên theo đà nhấp của hắn.

Bà soãi người hẫy lên tay bám chặt lấy lưng hắn bắt đầu rên,lần đầu tiên bà đạt cơn sướng ,*** bà xuất nước,mặt bà mất hồn đưa lưỡi ra quấn lấy lưỡi hắn,hai cơ thể rã ra,cơn sướng tràn đến,hắm nắc mạnh bạo.

Hai bắp thịt đụng nhau nghe bom bóp,trời đất như không có, cho đến lúc hắn gầm ghè phun từng đợt tinh khí sâu vào *** bà,cơn sướng lại dâng cao,tan ra và lịm xuống im lặng hai cơ thể.

Một lát sau bà Thanh kéo áo ngủ xuống vội vã trở về phòng mình,thấy chồng ngủ ngon bà lặng lẽ vào phòng tắm.

Thằng Kha nằm trên giường cởi truồng vọc cặc,con cặc hắn cương to cứng ngắt đen bóng,hắn vốn lai đen,mẹ hắn bà con với ông Tánh, ba mẹ hắn li dị, và sau một chuyến giang hồ vặt hắn được ông bà Tánh cho trọ đi làm.

Tối hôm nay hắn biết người đàn bà sẽ qua phòng nó nên vọc cặc chờ.Nửa khuya có bóng người đàn bà,khi mở cửa phòng bà đã thấy Kha đen nằm trên giường vọc cặc.bà lắc đầu đứng nhìn.

Kha đen xuống giường kéo người đàn bà lại và không một tiếng hắn lột trần truồng người đàn bà. Hắn để người đàn bà trần truồng nằm trên giường ngồi ngắm.

Hắn mân mê vo ve hai núm vú cương lên. Đôi vú rất đẹp tròn trỉnh nhô cao không lớn không nhỏ,tay hắn xoa nhẹ xuống vùng bụng thon thả không mỡ.

Từ rốn có đường lông nhỏ chạy dài cho đến cái háng chắc nịch ở giữa bộ lông *** rậm, đen nhánh, mịn màn ,hở hai cái mu tròn to khép kín.Hắn công nhận là thân hình người đàn bà như người mẫu.

Lần đầu tiên người đàn bà được thằng nhỏ hỏi: “Có biết bú cặc không?” bà ngượng ngập lắc đầu,hắn hỏi tiếp: “Có được *** chưa?” bà không trả lời.

Hắn trường lên thân hình nóng hổi và cuối đầu xuống *** liếm mút.Người đàn bà ú ớ giẫy mình rên từng đợt,nước trong *** ứa ra khi miệng hắn mấm mút hột le.

Cái *** màu hồng hé cánh như hoa đầy sương trong miệng thằng Kha,hắn liếm mút thỏa thuê,cơn sướng tràn dâng cao độ,mặt bà dại khờ rên rĩ trong cơn động cỡn không che của giống cái tới ngày rượng đực.Rồi hắn bật dậy cầm cặc đút vào miệng bà Thanh,

bà cầm con cặc to lớn nóng hổi mút bú say sưa,con cặc cứng ngắt như khúc dồi đen,nhưng bà chưa bao giờ có cảm giác lạc thú mạnh như vậy kể từ ngày lấy chồng.

Không có người đàn bà nào học cách bú cặc,và cũng không có trường nào dạy bú ***.

Nhưng đã là con người bình thường,gần như thiên nhiên tạo ra bộ phận sinh dục của con đực và cái đều có mùi vị hấp dẫn và khiêu khích vô tận lòng ham muốn bú và được bú.

Nên trên đời chẳng mấy ai mà không muốn bú cặc bú ***.Trừ những bật chân tu, những người mất trí hoặc đạo đức giã.

“Trời ơi!….nữa đi…trời ơiooooooơi!!!”

Tiếng la nhỏ của bà Thanh vang lên khi con cặc của Kha đen cắm sâu vào *** bà Thanh nắc như máy.*** bà như nông ra đón nút gọn con cặc của hắn.Hai bộ phận sinh dục giao nhau chan chát bởi những cái nắc mạnh bạo của Kha đen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *