Truyện 18+ Sung sướng đầu đời

Đọc truyện sex sung sướng đầu đời về cô gái tuổi mới lớn, dễ kích thích ham muốn, khi bạn trai chị tới nhà chơi, bị gạ tình là cho anh ta nhào vô phá trinh.
Truyện 18+ Sung sướng đầu đời

Mở đầu truyện người lớn sung sướng đầu đời:

Năm tôi 16 tuổi, tôi là Vy cùng chị tôi là Vân 18 tuổi và ba mẹ đến Mỹ theo diện bảo lãnh. Gia đình tôi được một người Chú ruột bảo lãnh đến thành phố San Josẹ Gia đình tôi thuê được một Apartment 2 phòng ở gần khu chợ Senter.

Ba mẹ một phòng, tôi và chị tôi một phòng. Tôi ghi danh vào Trường Trung Học AndrewHills chỉ một block đường là đến trường.

Chú tôi thường nhắn nhủ tôi là con gái không nên ra đường khi trời tối vì khu nầy rất nguy hiểm.

Nghe chú tôi dặn, tôi chỉ biết vâng lờị Với lứa tuổi mười sáu thân thể tôi rất nẩy nở, trong những lúc tắm, tôi cảm thấy bị rạo rựC trong người khi bị vòi nước vô tình chảy trúng cặp ngựC mới lớn của tôi.

Có lúc tôi dùng ngón tay vuốt nhẹ trên chổ kín làm tuôn ra một loại nước nhờn sau nầy tôi biết đó là do sựích thích xảy rạ

Chị Vân quen được một người bạn trai người Mỹ tên là Davis, Davis là một học sinh cùng trường, hay thường đến để đưa chị tôi đi học.

Ba mẹ tôi không thích chị tôi quen người Mỹ, nhưng chị tôi nói là Davis chỉ là người dạy tiếng Anh cho chị Vân nên ba mẹ để cho làm bạn.

Một hôm Davis đến chơi, lúc đó Ba mẹ và chị Vân đi chợ nên tôi kêu Davis vào nhà ngồi chờ, vì tính tôi rất hiếu khách nên ngồi tiếp Davis và chuyện trò.

Tôi bật TIVI lên để không khí khỏi loản, trong phim TiVi cable vô tình lại chiếu phim “The Damages” lúc người đàn ông đang làm tình với cô con dâu, Davis ngồi gần và nhìn liếc qua tôi, đôi má tôi ửng hồng vì mắc cở.

Davis biết là tôi đang rạo rựC nên hắn kiếm chuyện nắm tay tôi và quàn tay qua vai tôi, tôi thấy hơi ngại nhưng cũng muốn xem cảm giác đàn ông như thế nàọ.

Davis nói nhỏ vào tai tôi là tôi rất đẹp không thua gì chị Vân, tôi mắt cở và người như nóng rang . Davis hỏi : em có sợ không, tôi trả lời không sợ.

Davis chỉ khen Vy thôi mà, tôi mĩm cườị Davis cười theo và hôn nhẹ lên má tôi và hắn hôn lên tai và liếm vành tai của tôi.

Tôi cảm thấy như rạo rựvà nước nhờn trong quần đã chảy rạ.. Davis đẩy tôi nằm xuống ghế Sô Pha và xoa nhẹ cặp vú tôi , chịu không được tôi rên khẽ Ahhh uggggg .

Thấy tôi như không phản kháng Davis luôn tay vào cởi phanh đi cái xu chiên và hắn vén áo tôi lên… Đôi môi hắn liếm trên đầu vú tôi bên phải và tay thì xoa nhẹ cái bên trái và hắn đổi bên…. tôi rên và thở mạnh “ohhh uhhhh……”.

Davis trong lúc để miệng tiếp tục bú vú và tay hắn luồn vào bên trong cái ríp tôi và hắn kéo tụt cái quần sì líp của tôi ra, tay hắn vuốt chung quanh cái mép l. và hắn dùng ngón giửa xoay vòng cái hột le , nước l. tôi chảy ướt chung quanh mép lúc nầy tôi chịu không nổi rên càng lúc càng mạnh…

Davis cởi quần ra và bắt tôi nắm lấy cái của qúi của hắn, tôi e ngại nhưng cũng muốn tò mò, tôi cầm lấy mà không dám nhìn, cái của hắn to và cứng ngắt.

Tôi cầm tay kéo lên xuống là cho da cu của hắn trượt trên tay tôi, hắn cũng hứng lắm và thích tôi kéo da cu của hắn lên xuống… Davis muốn đút con cu hắn vào cái lổ rất nhỏ của tôi.

Hắn để nhẹ vào mép l. xong ấn nhẹ , tôi đau qúa khi hắn cố ấn vào phần vì sợ ba mẹ tôi và chị Vân về bất tử nên tôi sợ qúa và nó là Không…không Davis đau lắm Davis ơi đau lắm…

Lúc nầy hắn như con thú không muốn buôn tôi ra và gìm lấy hai tay tôi để ấn con cu vàọ Đau qúa tôi dùng hết sức lăn người qua phải và làm hai đứa rớt xuống đất , tôi thừa cơ hội chạy nhanh vào phòng và khoá cửa lạị…

Đêm Giáng Sinh, ba mẹ đi về Los thăm bà con, chị Vân nói là tối nay Davis tới chơi và bảo tôi đừng có mét ba má. Tôi bảo chị Vy là không sao cứ tự Nhiên.

Hôm đó rất mệt và tôi vào phòng ngủ sớm, chị Vân đi chơi tới 2 giờ sáng và đưa Davis vào nằm ngủ chung trong phòng tôị Trong đêm tối thật là mờ nhưng ánh đèn đường chiếu vào cũng đủ thấy Davis đang hôn cặp vú của chị VâN.

Tiếng chị Vân rên càng lúc càng dồn dập làm tôi ngủ không được , phần vì tò mò muốn xem họ đang làm gì. Tôi giả vờ làm bộ ngủ… Davis cởi hết đồ của Vân và hắn cũng trần truồng.

Hắn sau khi bú vú chị Vân thì hôn dần xuống dưới và bú l. chị Vân, hắn banh chân của chị Vân ra hai bên và liếm chung quanh mép l. Vân.

“Agggggggggg aggggggggg uhhhhhhhhhhhhhh…….” chị Vân lúc nầy không còn ngại là có tôi bên cạnh và Davis thừa hiểu là tôi đang thức.

Hắn hứng chí liếm một hồi và hắn ngồi dậy, lấy chiếc gối để dưới mông chị Vân và hắn cầm con cu cứng ngắt dút vào l. chị Vân, tôi biết là chị Vân còn trinh như tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *