Truyện 18+ Số phận

Đọc truyện sex số phận về cô gái bị chàng việt kiều lừa cưới để phá trinh, rồi biệt tích, cô chán nãn đi làm gái bia ôm, để cho khách đụ giải tỏa ham muốn.
Truyện 18+ Số phận

Mở đầu truyện người lớn số phận:

– Anh rất yêu em, sau khi cưới anh sẽ đưa em qua Mỹ. Thích không em?

Hắn vừa nói vừa đưa tay gở từng cái nút áo của tôi. Hắn kéo khóa kéo quần tôi xuống rồi từng chút từng chút một Hắn đã lột tôi trần truồng. Trong đầu tôi đang mơ đến được lấy chồng việt kiều và sắp đi qua Mỹ. Tôi say đắm nằm yên trên giường không kháng cự gì cả.

Tôi thót mình trở về thực tại khi Hắn kê miệng xuống chim tôi nút một cái mạnh. Tôi thật không ngờ, lần đầu tiên tôi có thể nằm trần truồng phơi bày trước một người đàn ông như vậy.

Tự nhiên tôi cảm thấy xấu hổ nóng rang cả người. Cái hàm râu cá chốt của hắn cò cọ hai bên mép chim tôi, tôi rùn mình nổi đầy gai ốc.

Tôi thấy tê đại toàn thân, một cảm giác đê mê khó tả. Tôi nhắm mắt lại để thưởng thức cái cảm giác kỳ diệu này. Hắn giương tay bóp ngực tôi, rồi ngắc nhè nhẹ hai đầu vú.

Tôi hơi đau đau nhưng lại thích thú vô cùng. Cái lưỡi của hắn liếm ngang liếm dọc, liếm sâu vào chim tôi, thỉnh thoảng Hắn ngậm trọn cái mu chim của tôi mà hút chùm chụp.

Tự nhiên tôi phải thở dồn dập, thân thể rã rời như không có chút sinh lực nào. Tôi phải nắm chặc tóc Hắn ghì mạnh để khỏi rung lên bần bật.

Hắn bóp 2 đầu vú hồng của tôi đến nỗi tôi thấy nóng rát, có lẽ vú tôi đã đỏ ửng rồi.

Tôi lịm người đi sung sướng, khi cảm giác có một dòng dâm thủy trắng và nóng rịn ra ở mép chim tôi. Hắn liếm sạch những giọt khí đang rỉ ra. Lưỡi hắn quét mạnh từ đít lến đến mồng đốc.

hắn rà lên rà xuống một lúc lâu, rồi dùng lưỡi ấn mạnh xuống hột le của chim tôi. Qủa thật tôi vô cùng sướng, chưa bao giờ sướng như vậy. Tôi qíu cả người lại, bấu chặc tay xuống giường.

Hắn cho lưỡi vào hai mép chim mà ngoáy. Rồi hắn tiếp tục mút cái hột le, một cảm giác rêm rêm chạy khắp người tôi, tôi cắn răng lại, nhưng tự nhiên tiếng rên hừ hừ cứ thoát ra từ miệng tôi.

Hắn đứng dậy, tôi há họng thật to khi thấy con cu to tổ bố của hắn chỉa thẳng lên. Đây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy dương vật của đàn ông, trông nó ghê thật.

Đến lúc này thì ở háng và chim thôi ước nhèm nhẹp. Hắn dí cái dương vật của hắn vô mép chim tôi. Tôi rung lên hồi hộp và sợ qúa, tôi thở mạnh để trấn an lại.

Hắn chồm tới ấn mạnh một cái, con cu của hắn lọt tuốt vô chim tôi một cái ót. Tôi bắn người lên, dường như có những giòng điện cực mạnh truyền lên tới óc làm tôi tê điếng cả người. Tôi hét lên thật to vì chim tôi như bị tét ra.

Thật sự thì bây giờ tôi dau rát vô cùng, nhưng hắn cứ thục ra thục vô liên tục. Bất đắc dĩ tôi phải la lên “Đau, đau qúa anh ơi”.

Tội nghiệp cho tôi, hắn không nghe thấy, cứ tiếp tục nhấp mãi. Tôi đành cắn răng chịu đựng, gồng mình lên, mặt tôi nóng hổi, nước mắt tuôn ra.

Sau lâu qúa vậy, tôi tự nhủ như vậy. Trời ơi đau qúa đau qúa. Hai tay tay tôi cào lấy lưng hắn dường như đến rướm máu.

Hắn nhấp và nhấp, nếu kéo dài có lẽ tôi phải xĩu thôi. May qúa, hắn ngừng lại. Thì tự nhiên tôi la ré lên, hắn bắn mạnh tinh khí vào trong tử cung của tôi.

Hắn rút con cu ra một cái thì người tôi như cọng bún, té bật ngửa trên giường. Một giòng trắng hồng chảy ra hai bên mép chim của tôi.

Hắn trở về Mỹ và từ đó tôi không còn nghe tin tức gì của hắn nữa. Một tuần, một tháng, ba tháng rồi sáu tháng? tôi chờ chờ mãi mà vẫn không thấy gì.

Biết mình đã bị lừa, tôi vô cùng hối hận, nhưng đã qúa muộn màng. Hằng đêm tôi khóc nức nỡ, tự trách mình sau qúa nhẹ dạ và dễ tin.

Bố mẹ tôi đã đi làm từ sớm rồi , nhà chỉ còn mình tôi. Tôi nằm nướng mãi trên giường, nhớ về cái đêm mà hắn ta phá trinh tôi, tôi tức giận đến điên người.

Trời mùa hè nóng qúa, tôi cởi phắt mấy cái nút áo ra cho mát một chút. Nằm một lúc thì tự nhiên tôi cảm thấy trong người rạo rực. Tôi mân mê se se lấy hai cái đầu vú rồi tự bóp lấy vú tôi như nhồi bột.

Một cãm giác khoan khoái nhột nhạt chạy dài đến chân. Tôi càng bóp thì dường như ngực tôi càng căng lên, vung cao. Đôi núm vú đỏ hồng trở nên cứng cứng.

Con chim tôi nó cũng căng cứng và nóng hổi. Tôi đưa một ngón tay lần vào cửa mình, rồi từ cho hết trọn cả ngón tay vô. Tôi rờ lấy hột le mà bấm nhè nhẹ thì như có một dòng điện xoáy từ chim tôi lên tới đầu.

Tôi đờ đẫn một thoáng rồi duổi thẳng chân ra. Lúc ấy một dòng nước nhờn chảy ra hai mép chim mà tôi không ngăn lại được.

Sự kích thích bắt đầu gia tăng. Tôi cho hai ngón tay vào trong chim ngọ ngoại bên này ngọ nguậy bên kia, rồi tôi ngồi lên bẹt háng ra và dùng cả ba ngón tay đút vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *