Truyện 18+ Sinh viên….

Đọc truyện sex sinh viên về anh chàng lên tp học, ở nhà trọ toàn là gái hàng ngon và những mối tình đụ đéo với các nàng trong suốt thời kỳ sinh viên.
Truyện 18+ Sinh viên....

Mở đầu truyện người lớn sinh viên:

Tôi là môt thằng sinh viên mới toanh của một trường DH danh tiếng ở hn.Vừa bước chân ra thủ đô nên tôi rất bỡ ngỡ.Nhờ sự giúp đỡ của một cựu học sinh trương này tôi tim được một phong trọ khá đàng hoàng. Không hiểu sao chị chủ nhà rất tốt bụng với tôi.

Chỗ tôi trọ có tất cả 3 phồng đánh số từ 1-3 tôi ở ph*ng 2, phong 1 là của 2 cô gái học năm thứ 3 tên là Hà và thủy .

Cả hai cô đêu rất đẹp ,mỗi cô một vẻ nhưng tôi có cảm giác là có gì đó rất lẳng lơ ở mỗi người . Còn ở ph*ng 3 là 1 cô gái bằng tuổi tôi,cô tên là thảo cô có 1 vẻ đẹp rất ngây thơ và trong trắng mà hiếm cô nào có được.

Tuy nhiên tôi cũng cám giác thấy cô ta ko chỉ có vậy.Chắc chắn ẩn hiện sau vẻ ngây thơ ấy là cả một vũ trụ đang chưc chờ để bùng nổ cũng nên.

Tôi và các cô gái ngày càng thân thiết với nhau hơn. Một hôm Thủy và thảo đều đi học.Hôm ấy trời mưa rất to nhưng cũng rất nó nực.Một cơn mưa mùa hạ.Tôi cám thấy trong người rất khó chịu nên quyết định ra tắm mưa .

Tôi có vẻ ngoài rất đàn ông với một thân hình có thể nói là khá tự hào,làn da rám nắng cộng với cơ thể rắn chắc khiến tôi trở nên rất hấp dẫn đối với các cô gái.

Đang tắm thì tôi thấy Hà đang nấp sau cửa rình xem tôi tắm nảy ra một ý tinh nghịc tôi ngâm lấy 1 ngụm nươc trong mồm rồi bất thình lình tôi phun qua khe cửa về phía Hà.Ngum nươc tuy ko đủ nhiều nhưng cũng làm ướt hết một vạt váy ao của HÀ .

Cả thân thể của hà như hiện rõ trước mặt tôi làm tôi nóng bừng cả ngươi và chăng hiểu con cu của tôi đã dậy từ lúc nào.Thấy vậy Hà biết tôi đã nứng rồi.

Nàng liền ưỡn cặp vú căng tròn như 2 trái táo to về fía tôi như mời moc và đưa 2 tay lên vuốt mái tóc dài phủ xuống trước trán giọng nũng nịu:”Băt đền hùng đấy ,làm ướt hà rồi,bắt đền đây” tôi thẫn thờ nói ko ra hơi :”đền? Đền thế nào đây ?”

Hà cười lên khanh khách và bảo :”thì làm khô quần áo cho hà chứ còn làm gì nữa.” Hà ưỡn người về phía trước và nói với 1 giọng rất lẳng lơ : “cởi áo Hà đi nào” tôi lúng túng…

Quả thực lúc này tôi hơi run.Tất cả đối với tôi mới chỉ là lần đầu .Hai tay tôi run run đưa lên định cởi áo Hà thì Hà nhăn mặt ngăn lại giọng nũng nịu bảo :” Hùng định cởi áo Hà ở nơi này à?”

Tôi chợt bừng tỉnh.Vụng về tôi bế thốc Hà lên hà ngả vào người tôi một cach ngả ngớn .Tôi đặt hà xuồng giường và đứng ngẩn ngươi ra ngăm nhìn hà.

Lúc này trông hà đẹp lạ lùng,nước đã thấm xuông chiếc váy bên dươi làm nó dán sát vào thân thể .Phía trên động đào có gì đấy nổi vồng lên,chắc là hà ko mặc quần lót nên lông l. Nàng vồng hẳn lên.

Hà để tôi ngắm một hồi rồi nũng nịu bảo:”Định để hà chết cóng à” Tôi giật mình ngượng ngiụ nói:”hùng chưa thấy con gái như vậy bao giờ ” Hà cươi tum tỉm hỏi lại:”Vậy Hùng đã thấy sò lông chưa?Chưa chứ gì? Để Hà cho xem nhé?”

Nói rồi hà từ từ ven váy lên .tôi chỉ biết là Hà rất trắng nhưng ko biết là Hà lại trắng như vậy.từng thớ thit trên người tôi giât giật liên hồi.

Cặp đùi của hà thật trắng ,trắng đến nỗi tôi có thể nhin thấy từng sợi lông tơ trẳng trắng của Hà.Căp đùi hà thon thật dài và đẹp.Khi nàng vén lên đến động đào thì tim tôi đập thình thịch.

Nhưng hà ko vén lên nữa mà dừng lai nũng nịu bảo:”Hà mỏi tay quá,Hùng giúp Hà với nào” tôi lập tức đưa tay nắm lấy vạt váy hà và tốc lên.Quả thực là tôi ko còn chịu nổi nữa.

Trước mắt tôi là một cái động đào tuyệt đẹp .l. Hà thật trắng với đám lông loăn xoăn trông thật đáng yêu Theo bản năng tôi cúi xuống hôn mạnh lên Âm đạo của hà.Cả người Hà bỗng giựt bắn lên và từ trong Âm đạo vọt ra 1 tia nước đ.c có mùi ngầy ngầy,Tôi lập tức nuốt lấy như sợ nó sẽ trôi đi mất.

Bây giờ tôi đã bình tâm lại và cảm thấy ko còn gì phải vội nữa cứ từ tư tận thực hành những gì mình đã được học qua sách báo.

Khởi đầu là cái cổ trắng ngần như cổ thiên nga. Rồi đến cái ngực. Tôi bóp nhẹ một bên vú, bên kia Tôi vừa bóp vừa ngậm đầu núm vú.

Có tiếng thở dài của Hà rồi hơi thở gấp rút hơn. Tôi bú đủ cả hai bên vú. Ðầu núm vú đỏ như có thoa son, căng cứng lên sau khi được Tôi ngậm và bú.

Tôi muốn ngừng lại không tiến xuống nữa nên bú hai núm vú mãi. Một lát chịu ko nổi Hà khẽ nói: “Hùng hôn Hà ở phía dưới nữa chứ”. “_Chỗ nào?” Tôi ngừng bú ngước lên hỏi. _

Ngay cái chỗ mà lúc nãy Hà nhờ Hùng ven lên ấy “.Tôi làm theo lời hà.Tôi hôn cái rún trước khi tiến xuống dưới, thọc đầu lưỡi vào lỗ rún ngoáy ngoáy.

Hà nẫy người lên vì nàng cảm như có một luồng điện chạy từ cái rốn xuống dưới đến âm hộ. Bàn tay của Tôi xoa nhẹ cái mu lún vấn còn ít lông tơ của thời con gái.tôi cúi xuống khởi sự liếm thật nhẹ trên hai cái mép lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *