Truyện 18+ Quần hôn

Đọc truyện sex quần hôn về cô giảng viên làm về khuya, bị đám trẻ cướp giỏ sách, thấy hàng ngon, chúng bắt giữa cô hiếp hết 2 ngày tơi bời.
Truyện 18+ Quần hôn

Mở đầu truyện người lớn quần hôn:

Tiếng xe máy vẫn vang vọng giữa con đường vắng, 5 chiếc xe đủ hạng, từ cúp cánh én được tân chế đến những chiếc Novo đắt tiền được sơn phết cầu kì.

Cả bọn 5 tên đã lướt ngang dọc còn đường này từ chập tối, khu vực đường lộ lại có hơi ngoại thành nên trông có vẻ hoang vắng

Tỉnh thoảng nhìn xa xa mới thấy 1 ánh đèn xe máy lướt nhanh vun vút, vậy nên tiếng máy hùn hùn của cả 5 chiếc xe máy lượn lờ này dường như làm cho con đường vắng 1 thoáng trở nên ồn ào hơn.

Bọn chúng vốn chẳng phải đang đi dạo mà là đi “ săn “, cả bọn từ những đưa choai choai độ 27,28 cho đến những thằng ra vẻ lõi đời độ hơn 25 tuổi.

Chậm rãi lái xe rê chầm chậm trên con đường vắng, cứ độ chừng vài ngày nửa tuần là chúng lại đi săn như vậy, vì đó vốn là nghệ kiếm cơm của chúng mà.

Và rồi mắt chúng chợt chúng ý tới ánh đèn lóe lên từ đằng xa, con mồi đã xuất hiện, đoán chắc dáng ngồi là phụ nữ chúng ra vẻ yên tâm vì pụ nữ luôn dễ dàng khống chế hơn lũ đàn ông.

Chúng rú ga phóng xe vọt lên trước tấp đầu xa người phụ nữ, nạn nhận vốn bất ngờ trước hành động quá nhanh của đám du thủ du thực nên chẳng kịp phản ứng gì.

1 tên giật lấy chiếc giỏ xách trên ba ga rồi giật giọng “ trong người còn bao nhiêu, moi ra…” người phụ nữ lắc đầu ra vẻ trả lời không có, cái thái độ cho thấy sự sợ hãi rõ rệt. Hai thằng đang lục giỏ vớ được 1 cái vì, chúng khoan khoái banh ra “ khám xét” : anh hai !

Có hơn 500 còn toán mấy thứ giấy gì đâu, chán thấy mẹ. Thằng có vẻ lớn nhất trong đám khi nãy giật chiếc gỏ quăng cho 2 thằng kia quay lại : coi cho kĩ đó, dụ mẹ 500 đéo đủ xỉa răng.

Thằng đang lục lọi vức ra đủ thứ, từ son đến khăn giấy… rồi nó cầm 1 tấm thẻ khá cứng giơ lên xem rồi hí hửng : “ anh hai, nó là giảng viên đó, coi nè Trần Thu Hiền, giảng viên trường Luật, đụ mẹ mới hơn 31 thôi”.

Mày dạy trường luật hả, thằng lớn nhất ra vẻ đại ca từ nãy giờ quay qua giật giọng : chỉ tao biết coi ăn cướp ở tù mấy năm hả?. Cả bọn rít lên cười như đang xem 1 trò hề rẻ tiền.

“Má nó, không còn con cặc gì nữa hả, ê! Còn bao nhiêu trong người moi hết ra nhanh lên”. Đến lúc này người phụ nữ vốn đang tá mặt mới bập bẹ nói được vài tiếng trong giọng run run vì sợ.

“tôi …tôi không có…không có thật…các…các cậu lấy hết đi…tôi hết thật rồi… không còn gì để lấy cả…làm ơn”.

Thằng cầm đầu lia mắt 1 lượt từ trên xuống dưới rồi chép miệng : “ còn chứ! Ê tụi bây cũng còn thứ lấy được chứ phải không tụi bây”. Cả bón ên cười khoái trá, vài thằng mắt sáng lên mút chuột thích thú.

Chợt Hiền giật bẳng mình vì 1 bàn tạy chộp ngay mông của mình, xoa 1 cái rồi kéo pựt pựt lai quần lót, cô vội né qua 1 bên , đẩy bàn tay thô bỉ đó ra trong sợ hãi.

Chưa kịp phản ứng gì thêm thì bị tên đại ca túm lấy cố áo lôi ra xe, như hiểu ý, 2 thằng đang cầm túi xách nhảy lên xe hiền rú ga, chẳng biết chạy đi đâu. Hiền thì cố gì lấy tay tên cầm đầu “ mấy cậu làm gì vậy, bỏ tôi ra…”.

Không nhận được câu trả lời, Hiền bị lôi lên xe bị ép giữa tên anh hai đang lái và 1 thằng nữa đằng sau, tiếng xe máy đồng loạt rú ga vọt về trước.

Hiền không biết chúng muốn đưa mình đi đâu, nhưng đoán lờ mờ trong đầu rõ là chuyện không hay đang sắp xảy ra, mà Hiền cũng chẳng có đủ thơi gian suy nghĩ đoán xem cái gì đang chờ minh phía trước.

Vì bị ép giữa 2 thằng lưu manh, chuyện cơ thể va chạm nhau là đều hiễn nhiên, đã vậy Hiền còn phải cố kéo, đẩy tay của tên ngồi sau, khi này hắn đang mò mẫm 1 cách thích thú trên cặp đùi cảu Hiền.

Được sờ đùi phụ nữ có chồng cảm giác khắc hẳn với tụi con gái chân toàn xương, đùi của Hiền do đã có chồng và cũng đã có 1 đưa con nên khắc hẳn, không trơ xương mà rất mịn mềm.

Lại khá là đầy đặn, 1 tay hắn gì chặt người Hiền, không cho cô dãy quá nhiều, 1 tay thì mò mẫm từ đầu gối mò lên, Hiền đỏ mặ có dằn tay hắn lại nhưng không được.

Sức Hiền làm sao chống lại được sức thanh niên như hắn, thích thú nhất vẫn là khi hắn mò lên tới chiếc quần lót của Hiền, hắn xoa và bóp thô bạo cặp mông tròn trĩnh.

Gái 1 con quả là ngon, hắn không biết Hiền có mấy con nhưng nhìn cái dáng đầy đặn nhưng rất vừa người của Hiền thì Hắn cũng thừa biết.

Tới bây giờ thì Hiền biết chuyện gì đang đợi chờ mình phía trước, cô sẽ bị hãm hiếp, mà còn có thể là phải làm tình với cả bọn khốn nạn này suốt đêm.

Hiểu thế cô cố gào lên trên con đường vắng tanh không bóng người, nhưng đáp lại cũng chỉ là tiếng xe gầm rú và những tiếng cười hú lên, cứ vậy đoàn xe lao vút vào cuối đường.

Cả bọn dừng lại tại 1 căn nhà cũ, nơi đây cũng cách khá xa nơi chúng bắt lấy Hiền, cả bọn lôi cô vào trong. Căn nhà khá cũ, che chắn tạm bợ bằng những tấm tôn cũ nát, vách bằng gỗ dán đầy giấy báo, có lẽ căn nàh này bị hoang lâu lắm rồi.

Hiền cố chống cự, gì chặt người nhưng vẫn bị chúng lôi xòng xọc vào trong, chúng lôi cô đến hẳn 1 căn buồng, bảo là căn buồng vì có vách ngăn nhưng thật ra chẳng có gì ngoài 1 cái cửa bằng ván éo, và 1 cái giường cây cũ nát.

Chúng dùng dây trói quặt 2 tay cô ra đằng sau, xiết chặt luông cả 2 cổ chân lại rồi dùng 1 mảnh vải quấn quanh miệng, xong việc chúng ném cô lên chiếc giường ọp ẹp.

Người phụ nữ đáng thương chẳng còn có thể làm được gì ngoài việc oằn oại trên giường cùng với những tiếng “ um…um..” Tắt nghẹn phát ra từ cổ họng.

Cả bọn bỏ cô ở đó rồi kéo nhau ra phía trước, 2 thằng lóc chóc khi nãy mang về rất nhiều thứ, có lẽ chúng mua từ tiền của Hiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *