Truyện 18+ Quả báo

Đọc truyện sex quả báo về cô gái xinh đẹp dâm đãng, thời sinh viên ăn chơi, phát hiện ck địt mẹ ruột, quay lại con đường dâm đãng rồi bị HIV.
Truyện 18+ Quả báo

Mở đầu truyện người lớn quả báo:

“Thiệt là đồ súc sinh khốn nạn mà! Anh ăn cái gì mà dám cả gan làm chuyện tồi bại như thế hử! Tui đối xử với anh như vầy mà sao anh nỡ lòng nào phản tui như vậy!” Giọng người con gái hằn học tức tối, nghẹn ngào nước mắt.

Nàng tiếp tục la mắng: “Không biết kiếp trước tui tội tình gì mà kiếp này tui phải trả nợ anh như vầy! Anh hưởng tui mỗi tối một hai lần chưa thỏa sao mà còn ôm ấp ăn nằm với má tui!

Nếu ba tui biết được chuyện này làm sao tui còn mặt mũi nào thấy ổng nữa!”

Giọng người con trai yếu ớt, năn nỉ, van xin: “Thôi mà em, anh biết tội anh rồi, em làm ơn làm phước bỏ qua cho anh một lần đi. Đâu phải anh muốn vậy đâu, tại má em bắt anh làm như vậy.

Anh xin thề với em chuyện này sẽ không bao giờ xẩy ra nữa.” Giọng người con gái hét lên: “Đừng đụng tới người tui nữa! Anh nói thế mà nghe được. Người ta bắt anh ăn cứt anh có ăn không? Anh là đồ hèn, có chơi mà không có chịu.

Tui tởm anh lắm rồi. Đồ tồi!”. Có tiếng la hét, đập bàn, xô ghế và cửa đóng đánh xầm một cái.

Hạnh lái xe mà không chủ đích, không biết đi đâu, gặp ai và cũng chẳng nhìn thấy gì trên đường. Một lúc sau, bình tĩnh hơn, nàng đậu xe bên cạnh một quán cà phê quen thuộc.

Gọi cà phê xong Hạnh mới nhớ đây là nơi vợ chồng nàng hay gặp gỡ trước khi lấy nhau. Lòng quặn đau, Hạnh từ từ ôn lại quãng đời nàng.

Hạnh là con nhà giàu lâu đời miền Nam, ruộng bên ngoại nàng nhiều đến nỗi cò bay thẳng cánh, chó chạy cong đuôi. Vừa đậu xong bằng tú tài toàn phần là ba má Hạnh gửi nàng qua Đức du học.

Hạnh biết mình là người có nhan sắc, khả ái, chả thế mà nhiều anh sinh viên, Việt, Tầu cũng như Đức, chết mê chết mệt vì nàng. Hạnh cũng chẳng phải tay vừa.

Ham của lạ, nàng cặp ngay với Ulrich, một anh sinh viên Đức cao lớn, lông lá, tóc vàng, mắt xanh. Sau một buổi dạ vũ, trong lúc hơi quá chén, Hạnh đã dâng hiến tiết trinh của nàng cho Ulrich.

Lần đầu thấy cái dương vật khổng lồ, cương cứng của Ulrich Hạnh không khỏi rùng mình. Tối đó nàng sướng thì ít mà đau thì nhiều. Từ đó, hai người quen mùi làm tình mỗi tối.

Hạnh từ từ quen dần với kích thước quá khổ của Urich và bắt đầu biết hưởng thụ khoái cảm nhục dục.

Sau khi tốt nghiệp cử nhơn, Ulrich và nàng chia tay nhau không một lời từ giã. Cô đơn, Hạnh lao mình vào các cuộc tình mới, thường rất ngắn ngủi, có khi chỉ một đêm.

Bạn trai nàng gồm đủ sắc dân Âu Á, đủ hạng người, đủ lứa tuổi. Hạnh không bao giờ quên người tình da đen gặp trong quán rượu, mà nàng chẳng thèm hỏi tên.

Cả đời nàng, Hạnh chưa bao giờ kinh nghiệm một con cặc vĩ đại như thế.

Khi cương cứng, nó dài ít nhất 30 phân, bề ngang gần 10 phân, cứng như đá và bóng loáng như gỗ mun. Người tình da đen không mơn trớn Hạnh gì cả mà đút cu thẳng vào *** nàng.

Chính Hạnh cũng không ngờ khả năng tiếp thụ của mình. Cái cảm giác dương vật đầy rẫy trong âm đạo làm nàng sướng đến chín tầng mây.

Nhưng cái đó vẫn còn thua cái cảm giác trinh nguyên, thốn thốn, bó chặt khi người tình da đen phá trinh lỗ đít nàng.

Anh chàng da đen hùng hục làm tình với nàng suốt đêm. Sáng hôm sau, khi Hạnh tỉnh dậy thì người tình một đêm đã bỏ ra đi, không để lại một dấu vết gì.

Hạnh sống trụy lạc trác táng như vậy được vài năm. Một hôm, nàng tự kiểm điểm đời sống tình dục của mình và quyết định lập cuộc đời mới, lấy chồng đẻ con.

Người lọt vào mắt xanh của Hạnh là Phúc, một chàng trai gốc con nhà lao động, đi vượt biên sang Đức chừng 10 năm nay. Qua Đức, Phúc có đi học thêm và hiện làm công chức cho chính phủ địa phương.

Tuy nguồn gốc thua kém Hạnh rất xa, Phúc có lợi thế là chàng ta cao lớn bảnh trai, ăn diện đúng điệu đúng mốt, nói năng ngọt ngào tình cảm.

Ngoài ra Phúc có biệt tài đánh đờn, ca 6 câu vọng cổ rất mùi, không thua gì kép Thành Được của gánh Thanh Minh Thanh Nga năm xưa.

Phúc rất si mê Hạnh và sau khi được nàng bật đèn xanh, Phúc liền cầu hôn và Hạnh nhận lời ngay.

Tối hôm động phòng, Hạnh cảm nhận Phúc thoáng vẻ không vui khi khám phá nàng đã thất trinh trước khi về nhà chồng.

Tuy nhiên, nếu Phúc có bất mãn thì cũng để bụng không nói ra, và Hạnh dấu nhẹm chồng về quá khứ ăn chơi của mình.

Nàng rất chiều chuộng Phúc trong đời sống vợ chồng, nhất là việc ái ân chăn gối.

Nàng chịu khó rên xiết khi làm tình để Phúc nghĩ mình là người tình tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *