Truyện 18+ Phương

Đọc truyện sex phương về anh chàng tuổi trung niên, có vợ chủ tiệm nails, có một bé thợ rất hot và dâm, tới nhà chơi anh chịu ko nổi gạ đụ.
Truyện 18+ Phương

Mở đầu truyện người lớn phương :

Hôm đó trời thật đẹp , ánh nắng chan hòa trên những hàng cây , không khí gây gây lạnh của ngày bắt đầu vào thu làm những lá cây chuyển màu vàng .

Buổi sáng ngoài sân nhà có những con chim sẽ bay lượng đuổi bắt , cất tiếng hót líu lo .

Tôi ngồi nhìn ra sân sau và nhàn nhả uống từng ngụm cà phê mà thưởng thức một buổi sáng tuyệt vời cùng với tiếng hát trữ tình từ giàn máy stereo nơi phòng khách .

Đang thả hồn theo điệu nhạc và tâm trí đang chơi vơi theo từng lá vàng rơi trên sân cỏ thì có tiếng máy xe ngừng trước nhà , tôi ngạc nhiên vì có người đến nhà mình vào sáng sớm thế nầy.

Chứ bà xã của tôi khi đã ra tiệm làm việc thì ít khi trở về nhà vì tiệm Nails lúc nào cũng sẵn sàng cho khách đến làm móng tay ..v..v..

Khi nào quên đồ đạc hoặc những thứ cần thiết thì bà xã của tôi gọi phone về nhà để tôi đem ra tiệm cho dể dàng hơn .

Đi vội ra phòng khách , nhìn xuyên qua cửa sổ thì Phương cũng vừa mở cửa xe đang lom khom lấy túi xách .

Lại một sự ngạc nhiên nữa , vì thường thường Phương đến nhà tôi những lúc có bà xã tôi ở nhà để nhờ bà xã tôi chuyện nầy chuyện nọ hoặc tâm tình những chuyện vớ vẩn đàn bà …v..v…

Còn hôm nay Phương biết bà xã tôi đang bận ở ngoài tiệm và Phương thì hôm nay theo thời khóa được ra tiệm trể sau giờ trưa .

Chắc có lẻ Phương không ngờ có người trong nhà đang nhìn mình chăm chú một cách say mê như muốn xé tung từng mãnh vải trên người vì hôm nay Phương mặc một bộ đồ thật hấp dẩn .

Chiếc áo sơ mi ngắn tay , hai vạt trước được cuộc lại , không đủ che đậy cặp ngực vung to khêu gợi , cái quần sọt cụt ngắn ngủn chỉ đủ che đậy đôi mông tròn lẳng , cái bụng dẹp lép không có gì che đậy nên trông cái eo nhỏ xíu .

Ở trong nhà nhìn ra tôi nhìn no con mắt như muốn lột từng mãnh vải trên người nàng rồi tưởng tượng đến cặp vú , cặp mông , cái chổ tam giác gồ gồ làm con cu tôi cứng lên rung cả người .

Cũng nên kể sơ qua về tiệm nails của bà xã tôi .Tiệm từ ngày mở ra tới nay , thợ làm nails toàn là đàn bà có người làm vài tháng là bỏ đi , có thợ thì ở lại tiệm làm thật lâu , trường hợp như Phương là một .

Có người gọi Ngọc là chị , có người gọi bà xã tôi bằng Cô , dù bà xã tôi không lớn tuổi hơn cho lắm . Phương gọi bà xã tôi bằng cô Hai dù chẳng bà con xa gần gì cả .

Và tôi cũng được ….ké vì vai vế của Ngọc , nên Phương gọi tôi là Dượng Hai ngọt xớt . Phương sanh ở Việt nam nhưng lớn lên ở Mỹ nên cuộc sống bị Mỹ hóa rất nhiều , mới hơn hai mươi mà đã hai đời Bồ .

Bồ đầu tiên là người Mỹ , người Bồ thứ nhì là người Mẽ , hai đời Bồ hai đứa con mà Phương trông vẫn còn đẹp , nhan sắc vẫn mặn mà , ngoại hình nẩy nở thật hấp dẩn và khêu gợi .

Có nhiều chàng thanh niên Việt nam ngỏ lời kết thân hoặc trồng cây si vì Phương nhưng đều bị nàng thẳng thắn từ chối .

Vì Phương gọi tôi là Dượng Hai nên nàng nói chuyện với tôi rất là tự nhiên và tôi cũng thế , thỉnh thoảng tôi cũng nói giởn với Phương mà Nàng không giận trái lại nàng thường vổ vai tôi rất là thân mật mỗi lúc nàng cười giởn với tôi .

Bà xã tôi thì rất tự nhiên , mỗi lần tôi ra tiệm để làm vài công việc lặt vặt thì nàng đều muốn tôi học làm nails để cho có một nghề , bảo tôi đứng kế bên Phương để nhìn cách Phương làm móng tay cho khách .

Còn tôi thì nhìn cách làm móng tay của Phương thì ít , mà mắt cứ địa vào cặp vú vung tròn nửa kín nửa hở của cái aó rộng cổ thì nhiều .

Thỉnh thoảng không biết vô tình hay cố ý , Phương nói chuyện với tôi mà người cứ cuối xuống để trưng bày ,để khoe cặp vú trắng nõn tròn trịa hấp dẩn phập phồng lên xuống theo từng nhịp thở để tôi nhìn vào đồi ngực của nàng .

Mỗi lúc như thế tôi làm như không để ý , mà nhìn vào mắt nàng hoặc ngó đi nơi khác , chứ nếu nhìn thẳng ngay chổ đó thì sợ Phương bắt gặp rồi nghỉ Dượng Hai của nàng …..không đàng hoàng ……có cái nhìn nham nhở…….v….v….

Tôi mở cửa khi thấy Phương đến trong hàng hiên nhà .

-Chào người đẹp , đi thăm Dượng Hai hả ? Mời Phương vô nhà “kẻo lạnh” .

Nàng nở nụ cười rất tươi và quyến rũ .

-Sao Dượng Hai biết Phương tới mà ra mở cửa vậy . Tôi nói giởn với nàng .

-Hồi tối Dượng Hai nằm chiêm bao , thấy có vị Thần mách bảo , nói sáng nay có một người đẹp đến nhà thăm ,nên sáng nay thức sớm ngồi chờ đó , tưởng ngưuời đẹp nào khác ai dè người đẹp này , Dượng Hai quá Lucky .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *