Truyện 18+ Phận gái long đong

Đọc truyện sex phận gái long đong về hai cô bạn thân có chồng, người thì phải hối lộ cho công an đụ để cứu chồng khỏi tù, đứa thì thiếu tình dục cắm sừng chồng.
Truyện 18+ Phận gái long đong

Mở đầu truyện người lớn phận gái long đong:

Nắng xế tà mang cái nóng gay gắt vào tận từng khe đất tuếch toác, trời không mưa quá lâu khiến con đường đất nện ngoằn ngoèo càng nứt nẻ thêm, đầy bụi bặm. Lâu lâu một chiếc xe máy ì ạch chạy qua xua đám bụi mù vào những ngôi nhà ven đường.

Nụ đẩy cái cửa líp vào nhà, may mà nhà cô có cây đu đủ cùng hàng rau lang trước cái sân nhỏ nên mới đỡ bẩn vì bụi và mát mẻ hơn.

Nụ đặt quang gánh xuống rồi bỏ cái nón lá và khăn đến bàn cầm cái ấm nhôm rót một ca nước uống, dòng nước mát chảy qua cổ họng khô ran đem lại sự dễ chịu, cô lau mồ hôi trên trán rồi gọi lớn:

– Anh Năm ơi em về rồi nè!

Từ nhà trong đứa em chồng tên Lan tay dẫn bé Mai đi ra cười nói:

– Chị quên hôm nay có đám ở nhà chú Hai Lắm sao? Anh Năm đã qua đó từ sớm, giờ em đưa bé Mai qua luôn đây nè.

Nụ bật cười vì sự đãng trí của mình lúc lắc đầu nói:

– Chị thật dạo này sao lú lẫn quá, có vậy mà cũng quên. Em qua trước đi chị tắm rửa xong sẽ qua.

Nói xong Nụ đưa tay nựng đôi má bầu bỉnh của đứa con gái nói:

– Con gái ngoan nghe qua đó chơi với mấy bạn đừng phá phách đó.

– Dạ.

Lan vỗ yêu đầu bé Mai cười nói:

– Em sẽ trông chừng con nhỏ quậy này chị cứ yên tâm đi.

Lan cùng bé Mai khuất sau hàng rào tre, Nụ đóng cửa lại rồi tháo búi tóc buông xoã mái tóc dài đen mượt, trước khi lấy chồng cô là người đẹp nhất nhì cái xóm này, nay đã có một con người đàn bà 25 tuổi như cô càng thêm mặn mòi nồng thắm dù phải vất vả buôn bán nuôi chồng nuôi con.

Có lẽ ông trời muốn đọa đày Nụ nên anh Năm Dư chồng cô không may gặp phải tai nạn bệnh hoạn triền miên càng khiến cô thêm cực nhọc, nếu không có bé Mai và tình yêu cô dành cho chồng có lẽ cô không sao trụ nỗi.

Nụ múc nước đầy cái lu rồi cởi áo quần đầy bụi bặm vất vào trong thau, cô múc nước xối lên người, dòng nước mát lạnh vây bọc cơ thể làm cô thấy khoan khoái dễ chịu, bao nhiêu mệt nhọc như trôi theo nước xuống sàn hết.

Cầm cái khăn lông Nụ bắt đầu kỳ cọ cơ thể một cách cẩn thận, phải nói cơ thể cô rất đẹp, rất gợi cảm, tuy lam lũ nắng mưa nhưng làn da cô cũng chỉ hơi ăn nắng một chút còn những chỗ có quần áo che phủ thì vẫn trắng trẻo tươi hồng.

Từ khi sinh con cặp vú cô nẩy nở như cặp sữa chín cây căng tràn nhựa sống, nhất là nuốm vú cứ như hai hạt bắp tròn vo danh dảnh.

Nụ ngồi xổm xuống đưa cái khăn kỳ cọ quanh cái mông căng tròn phổng phao và cặp đùi nở nang thuôn chắc, cái khăn lướt nhẹ qua bẹn làm cô hơi rùng mình, phải nói chỗ kín của cô quá đẹp!

Trên cái mu chỉ có một dúm lông đen mượt như tơ bao phủ, dù ngồi xổm nhưng hai múi thịt của cửa mình chỉ hơi hé mở mum múp lồ lộ một cách e ấp cái khe nhỏ tày hai lóng tay hồng hồng với cục thịt âm hạch nho nhỏ xinh xắn.

Nhìn bộ sinh dục như thế ít có người nào dám nói là cô từng sinh nở, có lẽ sự tần tảo bươn chải và bao năm không cùng chồng giao hợp đã giúp nó giữ vẹn hình hài thưở con gái.

Nụ run run đưa hai ngón tay nhè nhẹ miết lên cánh cửa sinh dục hớ hênh của mình, đôi mắt cô nhắm nghiền trong sự tê mê ngây ngất.

Những ngón tay càng lúc càng móc sâu vô trong theo sự kích động dâng tràn, cô cắn chặt vành môi nén tiếng rên rỉ phấn khích…Từ khi chồng Nụ không còn ân ái với cô nữa thì cô đã bắt đầu thủ dâm.

Ban đầu chỉ là sự vầy vọc những khi cô thật sự thấy cô đơn giá lạnh giữa đêm khuya, nhưng rồi càng lúc cô càng dấn sâu vào cái trò chơi đơn độc này.

Lúc đầu còn thấy có chút khoái lạc dễ chịu đến mãi gần đây cô chẳng còn tự thấy thoả mãn nữa, nó chỉ làm cơ thể cô thêm bức rức khiến cô muốn phát điên…

– Chị ơi tắm mau lên bên ấy đang chờ đó!

Tiếng gọi ơi ới của con Lan làm Nụ giật mình tỉnh cơn kích động, cô thở hổn hển nói lớn:

– Được rồi…Chị qua ngay mà!

Nụ xối nước chà rửa thật sạch chất nước nhơn nhớt dính nhoe nhoét nơi bộ sinh dục nở mọng ửng đỏ vì vầy vọc của mình, con tim cô còn đập mạnh thình thịch, cô tưới dòng nước mát lạnh từ đầu đến chân như muốn làm nguội bớt cơ thể nóng hực của mình…

Từ những bàn ăn tiếng cười nói ồn ào, Nụ đang trò chuyện vui vẻ với mấy chị em chợt Phấn kéo cô ra sau vườn nói chuyện.

Phấn là con bác Tư Bàn ở xóm bên từng học chung với Nụ từ nhỏ nên hai đứa rất thân nhau, Phấn lấy chồng nơi thị xã tuy cách đây không xa nhưng vì quá bận rộn nên ít khi về xóm.

Phấn không mặn mòi kiểu hương đồng cỏ nội như Nụ nhưng cô có nét đẹp nhu mì của một cô gái ở thị thành trắng trẻo và yểu điệu, nhân dịp hôm nay có đám cô mới về chơi. Nụ cười hỏi Phấn:

– Sao rồi vợ chồng mày định bao giờ mới có cu tí đây?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *