Truyện 18+ Ống tre đầu bịt sắt

Đọc truyện sex ống tre đầu bịt sắt về ông vua sau khi đánh bại nhà tây sơn lên ngôi hoàng đế, thanh trừng chế độ cũ, đụ danh tướng nữ trước đám đông
Truyện 18+ Ống tre đầu bịt sắt

Mở đầu truyện người lớn ống tre đầu bịt sắt:

Trong căn phòng khi xưa từng là nơi lưu trữ văn bản, tấu sớ của hoàng thượng, đó một trong những căn phòng nằm trong quần thể cung đình Huế.

Một địa điểm đã được công nhận là di tích văn hóa của việt nam … khung cảnh vắng vẻ im lặng, toàn bộ khu di tích đang được trùng tu nên không có ai lai vãng … bỗng một tiếng động vang lên …

… ầm … bịch , lọc cọc lọc cọc …

Một bức tường bị đổ, cũng dễ hiểu thôi, thời gian có sức mạnh bào mòn ghê ghớm, lớp gỗ quí xây dựng nên cung đình của vương triều nhà nguyễn chống chọi được mấy trăm năm nay cũng đã được coi là kì tích rồi, bây giờ có vài vách phòng mục nát đổ sập cũng không lấy gì làm lạ.

Chỉ có điều, từ trong vách tường đổ kia lăn ra một cái ống tre, khi rớt xuống cái nắp sắt bị bục ra, để lộ một mảnh vải lớn chi chít chữ hán … một phần lịch sử nhà Nguyễn được hé mở …

Năm 1802, sau 25 năm chiến đấu gian khổ cuối cùng Gia Long cũng đánh bại được nhà Tây Sơn, lên ngôi hoàng đế, thống nhất Việt Nam.

Một trong những hành động vị vua triều nguyễn này thực hiện ngay sau khi lên ngôi đó là trả thù nhà Tây Sơn, một cuộc tàn sát quy mô được tiến hành, không chỉ hậu duệ ba anh em áo vải cờ đào bị tận diệt mà ngay cả các tướng lĩnh tài ba cũng bị hành hạ dã man trước khi chết.

Những ghi chép về sự kiện này hoàn toàn bị xóa bỏ khỏi dòng lịch sử vì nó quá khốc liệt, thể hiện sự cầm thú của Nguyễn Ánh, các quan ghi chép lịch sử sợ người đời biết được sẽ làm tổn hại uy danh của đức vua nên ém nhẹm đi những chi tiết này.

Các nhà sử học Việt Nam đã cố công tìm hiểu nhưng chỉ thu được những giai thoại lưu truyền trong dân gian, hơn thế nữa, nhân dân vì mến mộ những người anh hùng áo vải cờ đào Tây Sơn nên các truyền thuyết hầu hết đều không muốn nhắc lại những thời khắc kinh khủng của vương triều anh hùng này.

Nhưng lịch sử chưa bao giờ che dấu nổi, tấm vải trong phòng lưu trữ cung đình Huế đã hoàn thành nhiệm vụ mà một viên thư lại thời hàng trăm năm trước trao cho : chuyển tải cho hậu nhân thấy kết cục bi ai của một trong những tướng lĩnh tài ba trong lịch sử việt nam, nữ danh tướng Bùi Thị Xuân.

Bùi Thị Xuân là một trong những người Gia Long căm hận nhất, nhiều lần Gia Long phải trốn chui trốn nhủi trước sự truy sát của người nữ tướng này.

Thậm chí có lần bị đuổi bắt quá gắt gao, Gia Long phải chui xuống gầm giường của một người phụ nữ đang đẻ để giữ gìn tính mạng của mình.

Khi lên ngôi hoàng đế, Gia Long đã lên kế hoạch trả thù tàn bạo, Ngọ môn, một hàng dài phạm nhân bị trói nghiến lại đang chuẩn bị chờ chết, Bùi Thị Xuân cũng bị trói quặt tay ra đằng sau, đang quỳ trước một tên đao phủ cầm thanh đao sáng loáng.

Ngồi trên đài cao quan sát, Gia Long nhếch mép phất tay, một tiếng pháo nổ ra, các đao phủ nhanh chóng chém đầu các phạm nhân, nhoáng một cái máu chảy ướt đẫm trên sân, đầu người rơi lịch bịch xuống các chậu gỗ hứng sẵn.

Trong hàng người đổ ập xuống chỉ còn duy nhất Bùi Thị Xuân đang quỳ, thanh đao sáng loáng kề ngay gáy của bà. Gia Long cười ha hả ra lệnh cho quân lính dẫn bà đến trước mặt, lớn giọng quát :

– Mi có biết vì sao ta chưa chém chết mi không hả ? Ha ha ha, đâu có thể để mi chết yên lành như thế được, ta sẽ khiến mi phải chịu hành hạ nhục nhã, sống không bằng chết, ha ha ha … người đâu, dẫn con đàn bà này về Bình Định.

Truyền chỉ của trẫm, xe tù đi đến đâu thì tất cả già trẻ trai gái của vùng ấy phải ra chứng kiến, trẫm phải cho bọn dân đen Bình Định biết được hậu quả của việc chống lại thiên uy là như thế nào, ha ha ha …

Bùi Thị Xuân bị lột hết quần áo, cả người bị trói nghiến vào cột gỗ đứng trên một cái xe ngựa kéo, bọn lính giải bà diễu qua tất cả các đường phố của Bình Định cho dân chúng nhìn.

Mỗi khi xe đến trước một khu đất rộng rãi thì từ trong đoàn người áp giải, một lũ lính ào ra đè bà xuống hãm hiếp ngay dưới con mắt của dân chúng.

Dân chúng Bình Định than khóc trước người nữ anh hùng, xe của bà đi đến đâu thì nhà nhà đóng chặt cửa nẻo, đàn bà con gái và các bậc phụ lão thà chết chứ không chịu ra đường.

Nam đinh trai tráng của Bình Định sau chiến tranh chẳng còn mấy người, rốt cục bám theo xe tù của Bùi Thị Xuân chỉ là đám thiếu niên choai choai trẻ măng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *