Truyện 18+ Nữ tu viện

Đọc truyện sex nữ tu viện về ông cha xứ dâm loàn, ai bị lỗi điều phải tụt quần đánh roi vô mông, nhiều bé ko chịu nỗi, bú cu và cho đụ để khỏi đánh roi.
Truyện 18+ Nữ tu viện

Mở đầu truyện người lớn nữ tu viện:

Cuối thế kỷ 19 tại Pháp. Có một Nữ Tu Viện nằm ngoài vùng ngoại ô Paris, cách xa thị trấn và làng mạc. Tu viện được trang trí bằng các pho tượng của các vị thánh thần dữ tợn trông rất quái dị nhưng cũng không kém phần lộng lẩy.

Ngày ngày những tiếng thánh ca, tiếng đọc bài ê a vọng ra từ các cửa sổ nhỏ ở tu viện, làm cho quang cảnh đã tỉnh mịt càng thêm tỉnh mịt.

Những gia đình giàu có gửi con cái vào đây học nội trú đều yên tâm. Tu viện rất nghiêm khắc và việc dạy dỗ dĩ nhiên là ép vào khuôn khổ.

Em nào phạm lổi là bị phạt. Từ theo lổi lầm, các em có thể bị đứng dang tay cả giờ, hay bị qùi gối ngoài sân lạnh, nếu lổi nặng thì bị quất năm ba chục roi vào đít. Các em sợ nhất là bị quất roi.

Vì sau trận dòn, những cái mông trắng nỏn nà của các em nổi lên lằn ngang lằn dọc trông mà dể sợ và còn đau cả đến mấy ngày sau.

Đánh đít là hình phạt rất phổ thông trong Tu Viện. Các em bị bắt đứng gập cong mình trên cái bục gổ, hai tray bị trói dang hai bên bục. Váy thì bị lật ngược lên tới đầu. Quần lót thì bị tuột xuống tới chân.

Mông đít thì chìa ra và Cha Caesar là tu viện trưởng sẽ cầm roi quất vào mông đít đó. Có khi các Sơ cũng bị Cha Caesar phạt đánh đít. Tuy vậy mà cũng có vài bà Sơ cố tình làm lỗi để được bị phạt.

Văn Phòng làm việc của Cha Caesar cũng là nơi hành quyết đánh đít. Phòng có trang bị troi da, bục gổ và đây trói. Cha Caesar có lẻ bị loạn dâm hay bạo dâm.

Tuy vậy không ai đám hó hé gì, vì Cha có đầy qyền lực trong tu viện này. Các Sơ thì không ai có lấy một nụ cười trên môi.

Các Sơ cũng không có ý kiến gì về việc đánh phạt các em. Có khi các Sơ phải dứng nhìn các em bị đánh nữa là khác. Hầu như em nào trong Nữ Tu Viện này cũng bị đánh đít ít ra đến một lần.

Trước khi đánh thì Cha Caesar nhìn chằm chặp vào đít các em. Các loại mông, to, lép, tròn, méo, trắng, dục, viêu, vểnh, có nốt rồi hay vết thẹo đều bị Cha thưỡng thức cả.

Cha Caesar để ý đến Julia, một cô bé 14 tuổi tóc vàng. Em rất cố gắng học hành và cố gắng tuân theo kỷ luật.

Nhưng Cha Caesar cũng có cách ghép tội cho cô. Julia bị đánh dòn nhiều nhất. Nếu thấy Cha Caesar là mặt mày cô tái xanh lên.

Hôn nay Julia bị gọi lên văn phòng Cha Caesar. Julia biết là sẻ bị đòn nên run cầm cập. Julia đứng gập người trên một cái bục ngựa, hai tay bị cột hai bên bục.

Cha Caesar từ từ lật ngược váy của Julia rồi kéo phủ lên tới đầu, kế đến Cha tuột cái quần lót màu hồng xuống tới gót chân, Cha nhất chân cô lên và tuột luôn cái quần lót quăng ra đất.

Cha Caesar kéo dạng hai chân cô cho rộng ra. Cha ngắm nghía say sưa cặp mông tròn xoe và cái *** trắng trẻo của Julia. Julia trong tư thế bị trói, đứng chàng hảng chờ đợi những ngọn roi. Cô sắp khóc rồi.

Bất thình lình Cha Caesar quất một phát roi vào mông Julia. Julia hét ré lên “Áaa..”. Một lằn roi nổi hằng trên mông cô ngay lập tức.

“Áaa..” “Áaa..” “Áaa..”. Julia đau qúa vì hôm qua mới bị đánh 30 roi rồi, cô chịu không nỗi nữa nên van xin Cha Caesar “Xin cha tha cho con, hic hic .. đừng đánh nữa, hic hic .. cha muốn con làm gì cũng được, hic hic .. nhưng đừng có đánh con nữa , hic hic …”.

Cha Caesar ngừng tay lại, nhìn Julia ngật đầu “Vậy thì con phải làm những gì cha muốn, cha sẻ cầu nguyện xin chúa tha lỗi cho con”. Cha Caesar đi đến đứng trước mặt Julia.

Cha từ từ tháo cái đây cột ngang chiếc áo dòng tu màu đen, cho áo rớt xuống đất, rồi Cha tuột cái quần đùi xuống.

Cha Caesar đã trần như nhộng đứng trước mặt Julia, chỉa thẳng cu ra. Julia vẫn bị trói. Cha Caesar nắm tóc kéo đầu Julia ngẩn lên. Julia khóc ngất nhìn Cha Caesar như khẩn nài xin tha.

Cha Caesar không nói gì nữa, mà bước gần tới mặt Julia rồi dí đầu dương vật vào giữa môi cô.

Julia khóc ngất lên, nước mắt trào đầy hai bên má. Cha liền dúi mạnh cho con cu chui vào sâu trong cổ họng Julia. Julia chới với nghẹt thở.

Miệng cô bị bịt kín bởi con cu to cứng. Julia dứng xấp người trên bục ngựa, hai tay thì bị cột, nên cô không thể nào cử động nhiều.

Cha Caesar kéo tóc Julia cho đầu cô bé ngẩn cao lên rồi Cha nắc cu. Con cu cứ chạy vô chạy ra miệng Julia một cách nhịp nhàng.

Julia ho sặc lên và chỉ biết há miệng to để mà thở, vì con cu của Cha Caesar ta to và dài qúa, nó nhét cứng cuống họng cô.

Chừng muời phút sau tinh trùng của Cha Caesar bắn mạnh ra, Julia không có cách nào chống đở, dòng tinh trùng nóng hổi xịt thẳng xuống cổ họng cô bé. Julia trợn mắt lên và cố nhả con cu ra để mà thở.

Cha Caesar thấy Julia chới với như người bị ngộp nước, nên kéo con cu ra. Julia liền há miệng thở dồn thở dập, thở hối hả. Thì thêm một luồng tinh khí trắng bệt nữa phóng sền sệt trên mặt Julia.

Julia nhắm mắt lại rồi khóc thút thít ” Chúa ơí! hic. .. hic .. Chúa ơí!”. Tinh trùng trắng bệt dính nhầy nhụa trên khuôn mặt xinh đẹp và mái tóc óng ánh vàng của Julia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *