Truyện 18+ Nữ nhà báo

Đọc truyện sex nữ nhà báo về cô gái giận chồng, nhận lời đi những chỗ nguy hiểm để bài viết báo, và có những cuộc tình đụ đéo ở những nơi nàng đi công tác.
Truyện 18+ Nữ Nhà Báo

Mở đầu truyện người lớn nữ nhà báo:

Lan Anh dến toà soạn trong một tâm trạng không được vui vẻ gì cho lắm.Hôm qua cô vừa mới cãi nhau với chồng của mình ,cũng chỉ tại chồng cô cứ hay nghi ngờ lung tung các mối quan hệ của cô.

Là một nhà báo cô phải là người quảng giao chứ không thể chỉ biết ngồi ở nhà hay ở tòa soạn đợi ngưòi ta dưa bài đến cho mà viết .

Mà cô không muốn sống dựa vào sự chu cấp của chồng .Sáng hôm nay thức dậy cô dã không thấy anh ấy đâu nữa chỉ thấy trên bàn một bức thư đẻ lại nói rằng anh ấy sẽ đi công tác trong vòng ba tháng dặn cô giữ gin sức khoẻ hẹn gặp lại cô trong vòng ba tháng tới .

Với tâm trạng khó chịu đó cô bước vào phòng ông tổng biên tập với một vẻ bất cần đời .

Nhận ra tháí độ đó của cô ông tổng biên tập phải rào trước dốn sau mãi mới nói rằng ông muốn cô lên vùng núi phía bắc dể viết một bài phóng sự điều tra về nạn buôn lậu qua vùng biên giới trong dịp cuối năm.

Lan anh nhận lời ngay lập tức cô muốn lao mình vào công việc để quên đi những chuyên buôn của gia đình .chỉ đảo qua nhà một chút để chuẩn bị vài thứ cần thiết cô lên đừơng ngay.

Mặc dù phải một tuần nữa cô mới phải đi theo như lời ông tổng biên tập nói nhưng cô muốn kết thúc công việc sớm để còn đi chơi một vài nơi thăm thú phong cảnh.

Mặc dù còn khá mệt mỏi sau khi phải ngồi 3 tiếng đồng hồ trên xe lửa nhưng Lan Anh vẫn tìm đến trụ sở uỷ ban nhân dân xã để nắm tình hình .tiếp cô là một người phụ nữ dứng tuổi bà ta tự giới thiệu tên là Phương (cán bộ phụ nữ xã).bà ta nói :

“Chúng tôi rất hoanh nghêng nhà báo lên viết bài về xã chúng tôi nhưng việc viết bài điều tra về bọn buôn lậu là một việc làm rất nguy hiểm bọn chúng sẵn sàng thủ tiêu tất cả những ai chõ mũi vào công việc làm ăn của chúng.nếu nuốn tìm hiểu về bọn chúng cô phải có một người dẫn đường tin cận”

“Tôi có thể trông đợi một sự giúp dỡ ở chị được không”

“Tất mhiên rồi tôi sẽ gới thiệu cho chị một người dẫn đường giỏi nhất mà tôi biết chị đợi cho một lát”

“Vâng cám ơn chị”

Một lát sau người cán bộ trở lại cùng một ngưồi đàn ông dân tộc dóng khố cởi trần trông rất hoang dã .

“Xin giới thiệu với nhà báo đây là anh Lùng A Páo người sẽ dẫn đường cho chị trong thời gian chị ở đây”

“Chào cô lâu lắm rồi mới có một người phụ nữ đẹp như thế này chịu khó lên chỗ hoang vắng như thế này ”

“Cám ơn anh” Lan Anh đã thấy mình có cảm tinh với anh chàng này rồi

“Chúng ta đi ngay bây giờ chứ”

“Chúng ta sẽ đi đâu bây giờ”

“Cháu sẽ đưa cô về nhà tôi đợi đến đêm sau đó chính cháu sẽ đưa cô đến chỗ bọn buôn lậu thường xuyên đi qua hy vọng cô sẽ chụp đựoc một vài kiểu ảnh có giá trị”

“Được thôi”

“Chúc chị lên đường bình an”người cán bộ phụ nữ xã nói với theo khi Lan Anh đi vào con đường nhỏ phiá trước mặt.

Chuyến đi vất vả hơn Lan Anh tưỏng rất nhiều mới đi được 2 tiếng đồng hồ mà cô đã hết chịu nổi cô nói với A Páo “Nghỉ một lát nhé anh cháu hết chịu nổi rồi “

“Đừng giọi cháu là anh cháu mới chỉ 18 tuổi thôi mà “

“18 tuổi thôi sao chị tưởng cháu nhiều hơn cơ đấy “

“Ổ vùng này vất vả nên mọi người phải lớn nhanh cô cố đi một lát nữa sắp có suối rồi chung ta sẽ nghỉ ở đấy”

Đúng như lời A Páo nói khoảng độ 15 phút đi đường là tới một con suối rất trong xanh .A páo hồn nhiên nói “cô ở dây nhé cháu đi tắm suối một lat”

Khi chắc chắn còi lại một mình Lan Anh từ từ cởi quần áo lội xuống làn nứõc .Cô vùng vẫy thoả thuê như là mình chưa tắm cả tháng vậy .

Sau khi vùng vẫy cô nghâm mình xuống làn nước rồi ngủ quên lúc nào không biết đến khi có một tiếng giọi làm cô giật bấn cả người “cô xong chưa chúng ta tiếp tục đi chứ”.

Lan Anh mở choàng mắt ra cô nhìn thất páo ở trên bờ đang giọi cô ,Lan Anh rất bối rối cô muốn bảo cậu bé quay mặt đi dể cô lên bờ nhưng không biết nghĩ thế nào cô lại cứ thế không mặc gì cả mà bước lên bờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *