Truyện 18+ Nữ gián điệp

Đọc truyện sex nữ gián điệp về mối tình giữa cô gái và chàng trai nhỏ tuổi khi ở tù chung, những cảnh sụt cu và ái ân đụ đéo bí mật trong tù.
Truyện 18+ Nữ gián điệp

Mở đầu truyện người lớn nữ gián điệp:

Năm 1979, tôi theo gia đình đi vượt biên . Ra tới Vũng Tàu chưa kịp xuống ghe thì đả bị người trong nhóm phản phúc báo công an nên nguyên cả nhóm bị bắt ở tù .

Lúc đó tôi chỉ là thằng bé 13 tuổi nên công an giam tôi và anh chị em cũa tôi chung vào trong tù cũa phụ nử , vì tù đàn ông phải đi lao công mổi ngày .

Trong tù , ngoài tôi và thằng em ra không còn người con trai nào cả . Vì hai anh em tôi còn quá nhỏ cho nên các bà tù nhân rất tự nhiên trước mắt cũa chúng tôi .

Cứ mổi sáng thì công an cho các bà đi tắm , hai anh em chúng tôi củng được đi theo . Tới nơi thì các bà cứ tự nhiên trần truồng tắm táp không coi sự hiện diện cũa chúng tôi vào đâu cả .

Vì còn quá nhỏ , sự trần truồng cũa các bà củng không làm tôi chú ý lắm ngoài sự ngạc nhiên là , không ngờ đàn bà lại có nguyên một chùm lông đen kịt ở phía dưới . Khi ở trong tù , các bà củng không ngại gì thay đồ trước mặt cũa chúng tôi .

Trong tù có đủ mọi thành phần , vượt biên , trộm cắp , buôn lậu , giết người và tù chính trị . Lúc đó tôi củng không hiểu tù chính trị là gì , chỉ biết rằng người bị gán tội tù chính trị là một cô gái rất là đẹp , tên là Nga .

Cô ta khoảng hai mươi mấy tuổi , có một mái tóc dài đen nhánh , và một thân hình đều đạn cân đối . Mắt cô rất là to , khuôn mặt bầu bầu , miệng chúm chím trông rất là yêu kiều .

So với nhửng người khác trong phòng , cô là người cao nhất và củng là đẹp nhất trong mắt tôi . Ðối với một thằng con nít như tôi thì thật không biết tình yêu là gì . Nhưng cô ta là người đầu tiên đả làm cho con tim tôi xúc động .

Tôi còn nhớ rỏ giây phút đó lắm . đó là một buổi sáng bắt đầu cũa một ngày tù nhàn rổi như mọi ngày , thì cả phòng đều hoảng hốt vì tiếng bà trưởng phòng la lớn.

– Ối cán bộ ơi , phòng 33 có người bị ngất xỉu …Tiếng bà trưởng phòng chưa kịp dứt thì trong phòng tắm đả có một người chạy vội đến bên bà tù bị xỉu . Cô ta lanh lẹ làm hô hấp nhân tạo cho bệnh nhân .

Tới lúc cô ta cuối xuống làm hô hấp nhân tạo , thì tôi và mọi người mới định thần được để biết chuyện gì đang xảy ra . Ðó là cô gái mang tội danh tù chính trị đang tiếp cứu người tù bị xỉu .

Lúc nhìn thấy cô gái cứu cấp , trái tim tôi đập hụt vài nhịp vì nhửng gì mà tôi đang được chiêm ngưởng . Vì quá vội vàng , cô gái chạy từ trong phòng tắm ra chỉ có độc mổi một chiếc quần xì-líp mỏng mảnh trên người .

Nhìn thấy cô gái cuối người xuống , đôi mông tròn trịa được dịp phơi bày , đôi vú đầy đặn lung lay theo nhịp chuyển động cũa cô ta , tôi đả biến người từ một thằng con nít sang một thằng bé đang được phát triển để trở thành đàn ông .

Lần đầu tiên tôi mới phát hiện được rằng con cu mình lại có thể cương dài lên và cứng ngắt .

Cô gái thành thạo làm cứu cấp một cách mau mắn . Ðến khi cán bộ xuống tới phòng cũa chúng tôi thì người bị xỉu củng đả tỉnh dậy , cô gái củng trở lại phòng tắm ăn mặc đàng hoàng .

Từ hôm đó , đôi mắt tôi không lúc nào rời khỏi được người cô gái cả . Không biết là yêu hay là đam mê , tôi chú ý từng cử động một cũa cô ta , nhửng cái nhíu mày, nụ cười mỉm làm tôi say mê nhìn mải không chán . Vì chú ý đến cô , tôi thấy được rằng , cô ta không giống như nhửng tù nhân khác trong phòng .

Không bao giờ tôi thấy cô ta đi tắm chung với mọi người cả , cô củng không bao giờ thay đồ trước mắt ai cả . Tính tình kín đáo , nhưng cô được mọi người trong phòng kính nể vì cách nói chuyện ôn hoà và tốt bụng .

Cô gái càng kín đáo , thì làm cho tôi càng ngày càng khao khát được biết thêm thật nhiều về cô . Nhửng lúc mọi người đả ngủ thì tôi thức dậy nhìn sang mùng cô gái .

Nhờ vậy , tôi được biết rằng cô ta thường hay tắm khuya , chỉ khi mọi người đả đi ngủ . Sau nhửng đêm từ trong mùng mình nhìn cô đi tắm, tôi không dằn được nhửng khao khát đang bùng nổ trong lòng cũa mình .

Một hôm , tôi đánh bạo len lén đi theo vào trong phòng tắm sau khi đả nghe đuợc tiếng dội nước cũa cô . Vào tới nơi thì chỉ thấy tối om . Ở bên kia cô Nga củng biết được có người đang vào . Tiếng dội nước dừng lại . Cô Nga hỏi

– Ai đóTôi trả lời run run

– Em là Hùng đây cô .

Em muốn đi tiểu một chút Cô gái ngạc nhiên

– Hùng đấy à . Tối rồi mà em còn đi tiểu ư . Em không sợ ma hởThấy cô không ngại , tôi đánh bạo trả lời

– Có cô đây em đâu có sợ Một tiếng cười nhẹ vang lên.

– Thế ra cô là thần hộ mạng cũa em đấy hả ?Ðái xong , vì không còn cớ gì để ở lại lâu hơn , và tôi củng đả hết nước tiểu rồi , nên tôi đành đi ra . Tuy nhiên , tôi củng lẳng lặn đợi cô tắm xong , vào mùng , rồi tôi mới vào giấc ngủ .

Thế là mổi tối tôi cứ giả bộ đi tiểu , tiểu xong rồi kiếm cớ hỏi chuyện cô . cô Nga củng không ngại tôi nữa . Thấy tôi vào , cô ta không ngừng tắm nữa mà vui vẻ tiếp chuyện với tôi .

Thế là tôi cứ tối tối thích thú vởi cảm giác , cô trần truồng bên kia xối nước . Còn tôi bên này vọc cu vì nhưng cảm giác được gần gủi với thân thể trần truồng cũa cô . Nhửng cảm nghỉ như thế làm cặc tôi cương cứng lên .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *