Truyện 18+ Nốt ruồi của mẹ

Đọc truyện sex nốt ruồi của mẹ về chàng trai nhìn lén mẹ tắm, ý nghĩ muốn đụ mẹ, chồng chết lâu ngày, cũng thèm được địt nên quyết định cho con chịch.
Truyện 18+ Nốt ruồi của mẹ

Mở đầu truyện người lớn nốt ruồi của mẹ:

Thằng Cường nghe lời mấy thằng bạn về nhà tìm cách xoi thủng một lổ ở vách tường phòng của mình nhìn qua phòng tắm của mẹ nó.Kết quả là nó nhìn thấy không xót một chổ nào trên thân thể mẹ mình.

Mỗi khi thấy mẹ mình tay cầm bộ quần áo bước vào nhà tắm,là y rằng nó vừa nhìn thân thể trần truồng của mẹ nó vừa thủ dâm.Trong đầu thì tưởng tưởng đang chịt với mẹ mình.

Một hôm,như mọi ngày sau khi tan sở là mẹ nó đi chợ rồi mới về nhà.Cường chạy ra phụ xách thức ăn vào bếp và nói với mẹ :

– Mẹ đi tắm cho khoẻ.Để con sắp thức ăn cho mẹ.

– Ừ … Còn phụ mẹ một tay.Mẹ đi tắm cái đã,hôm nay trời oi quá.

Năm phút sau,Cường chạy về phòng,ghé mắt ngó sang phòng tắm.Mẹ nó đứng trần truồng như nhộng dưới vòi sen.Nước làm chùm lông *** bết lại,lòng thòng xuống dưới háng.

Hai bầu vú cân đối săn cứng được tô điểm hai cái núm đỏ hồng trông thật tuyệt.Bờ eo thon thả,bộ mông tròn trịa săn cứng, phải nói là cở J.Lopez.Cái bụng phẳng lỳ,làm cái mu *** u cao nổi bật lên.Trông là muốn đụ liền.

Một nốt ruồi đen,cở hột tiêu,nằm cách xa chùm lông hình tam giác một chút.Làm cái *** trông có duyên và gợi cảm vô cùng.Thân thể Cường bắt đầu run lập cập,hơi thở đứt quảng,nó móc con cặc cương cứng ra,xóc chầm chầm.Mắt vẫn không rời thân thể mẹ mình.

Nó càng khoái tợn,khi mẹ nó khum người xuống rữa chân,ở vị trí này nó nhìn thấy trọn vẹn bờ mông của mẹ mình,thấp thoáng giữa hai nấc mông là đám lông *** kết lại thành chùm với cái đuôi nhọn chảy dài xuống.Nguyên cái *** phơi ra phía sau với cái lổ *** he hé.

Trong đầu nó quay cuồng hình ảnh nó từ đàng sau với tay ngấu nghiến bóp hai trai tuyết lê tuyệt đẹp của mẹ nó,còn con cặc thì thục ra thục vào cái lổ *** khép hờ kia,môi thì mút lên làn da cổ trắng ngần mịn màng của mẹ mình.

Tay nó chuyển động nhanh và mạnh dần lên,rồi những giòng tinh nóng hôi trào ra từ đầu cặc phọt mạnh vào vách.

Xuất tinh xong,Cường vội vã quay trở lại bếp.Mẹ nó tắm xong, bận bồ đồ pizama đi vào bếp.Nó ngạc nhiên hỏi :

– Mẹ thấy khỏe chưa ? Hôm nay trời nóng sao mẹ không mặt đồ ngủ cho mát ?

Lúc trước,mẹ nó thường mặc cái đầm ngủ màu hồng nhạt mỏng te khi ở nhà.Bên trong chỉ bận độc chiếc quần lót.

Điều này thì bất đắc dĩ thôi,vì thật ra mỗi khi nhà không có ai hay ở trong phòng riêng là nàng thường không mặc gì bên trong cả.Chỉ khi có con ở nhà nàng mới mặc thêm quần lót vì không muốn con nhìn thấy nốt ruồi kín của mình.

Còn vú thì luôn để trần.Nhưng dạo này,Mẹ Cường bắt gặp nhiều lần Cường mình nhìn chằm chằm vào cặp vú ẩn hiện sau lớp vải mỏng .

Nên nàng mới quyết định mặc đồ đàng hoàng để che cặp mắt tò mò của thằng con.Nói gì thì nói thằng Cường cũng đã bước vào độ tuổi dậy thì rồi.Mẹ nó mỉm cười trả lời :

– Ờ … Cái áo của mẹ chưa giặt .

Cường sốt sắn :

– … Hay là để con đem bỏ vào máy giặt cho mẹ nha !

– Được rồi,để sáng mẹ giặt cũng được .

Cường tỉnh bơ,nói tiếp :

– Con thích mẹ mặt váy ngủ … trông mẹ trẻ và đẹp ra nhiều.Mấy thằng bạn con,thằng nào cũng khen mẹ đẹp … Mà mẹ đẹp thật,bọn con gái trong trường con thua mẹ xa lơ,xa lắc luôn.

– Sao hôm nay con trai tôi nịnh dử vậy ? muốn xin mẹ gì à ? mà mẹ đẹp hơn mấy cô gái chổ nào nè ?

Cường được dịp.Nó đặt hai tay lên vai mẹ,mắt nhìn xoáy vào mắt nàng.Hít một hơi thu hết can đảm.Nó nói:

– Khuôn mặt mẹ đẹp nè … thân hình đẹp nữa nè … chổ nào trên cơ thể mẹ cũng đẹp hết … và nhất là … là … cái nốt của mẹ cũng đẹp nữa.

Nói tới đây.Nó ôm chầm rồi hôn tới tấp lên má lên môi mẹ mình.Mẹ Cường hoảng hồn,đưa tay đẩy nó ra xa,trừng mắt nhìn nó :

– Hả …? Cường,con nhìn thấy nốt ruồi của mẹ thiệt hả ?

Nói xong nàng đưa tay bưng mặt,chạy về phòng.Đóng sầm cửa lại,đi tới đi lui trong phòng nàng tự hỏi:Làm sao nó thấy được nốt ruồi của mình chứ ?

Nó còn khen cơ thể mình chổ nào cũng đẹp … vậy là nó đã nhìn thấy mình ở truồng rồi còn gì? Mà nó thấy ở đâu ?lúc nào nhỉ ?mình dấu kỹ cái nốt ruồi này lắm cơ mà?Nàng chạy vội vào phòng tắm,xem xét.

Không mấy khó khắn nàng phát hiện ra cái lổ cở đầu đủa,nơi vách tường sát phòng thằng Cường.Ghé mặt nhìn vào lổ,tối thui không thấy gì cả.Nhưng nàng biết chắc là con nhìn lén mình tắm qua cái lổ này.

Mẹ Cường thẩn thờ bên cái lổ như người mất hồn.Quá khứ lại hiện về trong trí nhớ.Trong một lần theo người bạn gái đi xem tướng số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *