Truyện 18+ Nỗi đau của mẹ

Đọc truyện sex nỗi đau của mẹ về bà má khi phát hiện con chích ma túy, quyết giúp con cai nghiện tại nhà, khi con lên cơn, 2 mẹ con quan hệ tình dục.
Truyện 18+ Nỗi đau của mẹ

Mở đầu truyện người lớn nỗi đau của mẹ:

Gia đình tôi sống tại Sài gòn trong căn biệt thự ở quận 2 . Tôi tên Hường đã 42 tuổi ở cái tuổi đang hồi xuân . Còn chồng tôi tên Quân là giám đốc một công ty xây dựng nên đi theo công trình thường xuyên vắng nhà .

Chúng tôi có một đứa con trai nó tên Huy năm nay nó đã 18 tuổi đang luyện thi đại học . Nó là đứa con và cũng là đứa cháu nội duy nhất mà ba mẹ chồng tôi thương.

Ba mẹ chồng tôi chi có mình chồng tôi là con một vì vậy ông bà đặt hết tình thương vào con tôi, sau này nó sẽ thừa kế tài sản của ông bà nội . Gia đình tôi thật sự hạnh phúc nếu không có ngày định mệnh ấy .

Hôm đó Huy đã đi học còn chồng tôi thì đi làm . Tôi vô phòng thằng Huy dọn dẹp trong lúc trải tấm ga nệm lại cho ngay ngắn , thì bất ngờ có một vật gì ở dưới nệm rơi xuống đất.

Tôi nhặt lên xem thử thì trời ơi nó là một cây kim chích còn dính máu đỏ tươi . Tôi bàng hoàng khi nghĩ tới chuyện thằng Huy chích xì ke , nếu như đó là sự thật thì tôi chết mất .

Huy ơi là Huy con giết mẹ rồi . Tôi khóc cho sự dại dột của nó và cũng khóc vì ân hận mình đã không quang tâm tới con cái .

Đến trưa thì thằng Huy về , nó vẩn bình thường vì không biết tôi đã phát hiện ra chuyện ống chích trong phòng của nó .

Thằng Huy thưa tôi xong , rồi đi thẳng lên phòng .

tôi cũng âm thầm đi theo nó , qua lổ khóa cửa tôi thấy nó đang thò tay xuống nệm tìm một thứ gì đó . Khi đã biết chắc là Huy tìm Kim chích tôi lấy chìa khóa phụ cũa phòng thằng Huy mở cửa bước vô , trước sự lúng túng của nó . Tôi hỏi nó

HUY con tìm gì vậy .

Sao mẹ vô phòng con mà không có sự đồng ý của con . Con chưa trả lời mẹ là con đang tìm gì vậy .

Có phải con tìm thứ này phải không Huy , Tôi đưa ống chích trước mặt nó .

Mẹ sao mẹ lục lọi phòng của con .

Nếu mẹ không vô tình vô phòng con dọn dẹp thì mẹ đâu biết rằng con hư đốn như vậy hã Huy . Con làm như vậy là con giết mẹ rồi Huy ơi .Tôi bật khóc nức nở .

Mẹ ……con ..con xin lổi mẹ tại tụi bạn nó khích con , nó nói mày cứ thử đi không có sao đâu , Nhưng bây giờ con đã nghiện thật sự rồi mẹ ơi . Con xin lổi con không muốn làm mẹ buồn đâu .

Bây giờ tôi đã lấy lại bình tĩnh vì như vậy tôi mới có thể cứu con trai tôi khỏi cái chết trắng .

Con nói thật đi Huy , con nghiện bao lâu rồi .

Dạ cũng hơn nữa năm rồi mẹ .

Con có thương mẹ không Huy .

Con thương mẹ lắm mẹ ơi , mẹ tha thứ cho con nha mẹ .

Nếu con nói thương mẹ thì nghe mẹ nói nè . Bắt đầu từ ngày mai con phải ở nà cai thuốc mẹ sẽ giúp con . Vì mẹ con hãy cai thuốc nha huy .

Dạ nhưng lỡ ba con biết thì sao hã mẹ .

Không sao đâu ba con đi công tác cả tháng nữa mới về , hồi nãy ba con mới gọi điện thoại cho mẹ . Con ráng nha , cai thuốc rồi con muốn gì mẹ cũng cho con hết .

Chiều đó mẹ đi Siêu Thị mua đồ ăn về dự trữ , đủ để mẹ và tôi ăn được nữa tháng , và mẹ liên hệ với vài người bạn làm Bác Sĩ của mẹ để tư vấn thêm . Họ chỉ cho mẹ mua vai Hiệu thuốc An Thần cho tôi .

Tối đó tôi bắt đầu lên cơn , nó hành hạ tôi khủng khiếp như có hàng trăm hàng ngàn con kiến đang bò khắp người tôi , tôi vật vã rên la suốt đêm .

Mẹ vội lấy vài viên thuốc an thần đưa cho tôi uống .

Nhưng nó chỉ làm dịu đi cơn vật đôi chút , cảm giác cơ thể tôi như bị kiến cắn thật khó chịu vô cùng , lúc đó tôi không còn suy nghĩ gì nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *