Truyện 18+ Niềm hạnh phúc vô tận

Đọc truyện sex niềm hạnh phúc vô tận về mối quan hệ tình cảm của chàng trai và mẹ ghẻ nhỏ tuổi, khi ba mất, thấy mẹ kế ngon, gạ đụ làm vợ luôn.
Truyện 18+ Niềm Hạnh Phúc Vô Tận

Mở đầu truyện người lớn niềm hạnh phúc vô tận:

Đám tang ông Cầu diễn ra gọn gàng nhanh chóng. Ngoài cậu con duy nhất đã trưởng thành và người vợ bé cưới ba năm về trước sau khi người vợ lớn mãn phần sớm.

Qua Mỹ diện HO,vợ chồng ông Cầu định cư trong một quận lỵ nhỏ ít người Việt Nam.

Ông rất cởi mở vui tánh nên mọi người thích.Ít khi ông nhắc lại quá khứ tù tội kể luôn những người hành hạ ông, ông không thích chế độ hiện thời nhưng không hờn căm nuôi dưỡng trong lòng , ông chỉ nhìn về tương lai.

Sau khi bà vợ mất ông về Việt Nam cưới cô Trang nhỏ hơn ông hơn một con giáp,nhưng cô thương yêu ông.

Ông có cậu con trai tên Thành đã trưởng thành, có vợ sinh đứa con khoảng hai tuổi thì li dị,cậu ấy sống riêng với đứa con,lâu lâu về thăm bố.

Đang làm việc trong hãng ông Cầu bị nhứt đầu tức ngực,sau đó ông sốt đưa vào nhà thương.Ông bị sưng phổi quá nặng và qua đời.Mọi người đều tiếc thương một người tốt lành.

Cậu Thành đọc lời cám ơn trong nhà quàn trước khi ra nghĩa địa chôn bố gần mẹ cậu.Đám tang rồi cũng qua,công việc trở lại bình thường.

Cô Trang trở lại đi làm,cậu Thành cuối tuần có khi vẫn nhờ Trang giử thằng bé con cậu để đi chơi.Tuy ông Cầu mất nhưng hai người vẫn giữ tình thân với nhau .

Mấy lần trước đi nhậu với bạn Thành gởi con cho Trang,nàng vui vẽ nhận lời còn dặn dò lái xe cẩn thận,nhưng lần nầy Thành gởi con noí đi chơi với bạn gái mới quen cô Trang lại giận dữ,quậu xị,lạnh lùng, như không muốn nhận.

Chẳng hiểu ra làm sao cả!? Nhưng sau khi đi chơi một lần Thành nói không thích cô đó thì Trang lại vui vẽ như không có chuyện gì mới lạ.Trang thường nói Thành giống bố nhiều.

Hôm Trang gọi phone cho Thành hỏi ông bà Thi mời đám cươí con gái Thành có được mời không? Thành nói có nhận được thiệp mời trả lời đi,Trang nói nếu đi cho cô đi cùng.

Đám cưới cô dâu Việt lấy chồng Mỹ nên người Việt chẳng có bao nhiêu,phần đông là người Mỹ.

Thành gặp mấy thằng bạn Mỹ Việt nên nhậu say bí tỉ Lúc xong tiệc thì Trang phải đưa Thành về nhà mình sau khi goị phone cho cô bạn giử thằng con của Thành.May là thằng nhỏ có bạn nên ngủ lại được.

Trên đường lái về Thành chẳng còn biết gì cho đến khi tới nhà Trang hắn tỉnh dậy.

Cơ thể gã thanh niên 30 tuổi khoe mạnh,nên cơn say không đủ vật ngã hắn lâu.Nhưng khi vào nhà hắn cũng phải vịn Trang cho khỏi ngã.

Đi lần tới chiếc sofa trong phòng khách hắn chòi người nằm xuống,nhưng bất thình lình hắn kéo tay Trang ngã chúi theo.

Cái mùi thơm của nước hoa,cái bộ áo quần dạ hội ôm sát cái mông no tròn,cái mùi son phấn trên khuôn mặt trang điểm khả ái làm Trang tăng vẽ quyến rũ.

Cơn nứng chợt đến mãnh liệt trong lòng gã thanh niên,hắn đè nàng xuống hôn tới tấp vào khuôn mặt nàng, rồi môi hắn tìm lưỡi nàng,tay hắn vò bóp đôi vú,rồi lần xuống giữa háng.

Trang như không còn khả năng chống cự gã con trai hăng tình dũng mãnh như thú.Nhưng, có điều lạï là nàng hôn trả lại hắn say sưa không kém.

Khi con cặc to cồ của Thành đâm thẳng vào hạ âm hộ Trang nắc như thác đổ thì chính Trang cũng phải rên lên sung sướng,nàng bấu chặt vào tấm lưng to như con bò mộng đang húc mạnh những cái đích đáng sâu vào cơ thể nàng.

Chợt nàng nhìn lên trên tường thấy tấm ảnh nàng với ông Cầu,nụ cười của ông trong ảnh hiền từ.Trang thầm vái xin ông tha thứ,dù sao thì nàng cũng chỉ hơn Thành vài tuổi và Thành lại thay ông làm công việc tình yêu.

Trong lúc ấy Thành nắc càng nhanh càng mạnh và hắn gừ lên cực sướng phóng tinh ào ạt vào âm hộ Trang.

Trang cũng quẫy người sung sướng đón những con tinh trùng thật mạnh của Thành ào ào lao vào âm hộ nàng,tay nàng bấu chặt lưng Thành thở hốc trong lúc hai người vẫn còn nguyên mặt đồ đi ăn cưới…

Thành thức dậy trên giường nệm êm ái,hắn chớp mắt nhìn quanh.Mùi hương của Trang còn thoang thoảng quanh đây.Nơi góc phòng bộ đồ vét ăn cưới của hắn nằm kề bên cái áo dạ hội của Trang dưới thảm.

Trong phòng tắm tiếng nước chảy.Thành suy nghĩ chuyện gì đã xảy ra hồi đêm.Trời! không ngờ chuyện xảy ra nhanh chóng như vậy.Tay đã nhúng chàm!Một cơn say đã trở thành cơn nứng không ngờ.

Hắn sung sướng Trang cũng đã đáp lại tận tình.Cặc hắn cương lên khi nghĩ tới Trang.

Cửa phòng tắm mở,Thành thoáng thấy Trang khoát cái khăn lớn đi ra,ngang qua Thành,hắn nhắm mắt lại giả đò đang ngủ,nàng nhìn hắn rồi khuất sau cái bàn trang điễm ngồi xuống trước gương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *