Truyện 18+ Niềm hạnh phúc của vợ chồng tôi

Đọc truyện sex niềm hạnh phúc của vợ chồng tôi về việc lấy nhau bao năm rồi ko có con, bị cháu họ dâm để ý, tưởng nó nhỏ nhưng đụ là dính bầu.
Truyện 18+ Niềm hạnh phúc của vợ chồng tôi

Mở đầu truyện người lớn niềm hạnh phúc của vợ chồng tôi :

Vợ chồng tôi sống ở 1 thị trấn nhỏ vùng ngoại ô Hà Nội, công việc của tôi là làm quản đốc phân xưởng tại một xưởng may mặc hàng xuất khẩu ở gần nhà nhưng vì mô hình công xưởng khá nhỏ và đang trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế thị trường nên cũng chỉ trông vào đồng lương là chính.

Hằng vợ tôi được cái đảm đang nên mở tiệm kim hoàn ngay tại nhà nên nguồn thu của gia đình đều trông chờ vào đó, nhờ trời nên vợ tôi bán rất đắt hàng nên cuộc sống gia đình cũng rất sung túc, và cũng nhờ nguồn thu đó nên vợ chồng tôi mới xây cất được một ngôi nhà ba tầng khang trang nhất vùng ngoại ô này.

Nhưng ông trời thật trớ trêu như đùa với con người, vợ chồng tôi lấy nhau đã mười sáu năm nhưng vẫn chưa có con, người ta thường nói có bệnh thì vái tứ phương.

Bất cứ nghe thấy ở đâu có thầy lang hay chữa vô sinh giỏi là vợ chồng tôi đều tìm đến, nhưng càng đi nhiều thì thất vọng càng nhiều.

Trong lần khám ở bệnh viện phụ sản sau nhiều ngày xét nghiệm cuối cùng người ta kết luận là tinh trùng của tôi không có khả năng sinh sản, cầm tờ xét nghiệm mà đầu óc choáng váng sao ông trời đã cho chúng tôi sự giầu có lại không cho thêm chúng tôi về đường con cái.

Vợ tôi ôm lấy tôi an ủi : vợ chồng mình sống với nhau hạnh phúc là được rồi anh à, nếu thấy cần chúng ta sau này có thể xin con nuôi.

Thấy sự bao dung và đôn hậu của vợ tôi làm cho tôi càng thêm yêu vợ hơn, bất cứ nàng muốn cái gì tôi cũng cố gắng chiều nàng.

Tôi xin nghỉ không làm quản đốc nữa để về nhà phụ giúp cho nàng, tôi lặn lội về tận quê để tìm đứa cháu họ năm nay mới 16 tuổi lên phụ giúp bán hàng cho nàng.

Từ ngày có thằng cháu họ phụ giúp nên vợ chồng tôi có thời gian đi chơi nhiều hơn, ban ngày tôi chở nàng đi mua sắm ở những tiệm thời trang lớn còn buổi tối chúng tôi thường đến những vũ trường cổ điển có tiếng ở thành phố.

Một hôm chúng tôi chuẩn bị mặc quần áo vũ hội để đi nhảy như mọi khi, lần này vợ tôi mặc một chiếc váy ren nửa kín nửa hở, ngồi trên ghế ngắm vợ xúng xính trong chiếc váy dạ hội.

Với độ tuổi 38 của nàng như một ngọn lửa bốc cháy vào thời hồi xuân, Hằng tuy dáng người thấp nhưng bù lại khá đậm người, tuy tròn trịa nhưng không béo quá, khuôn mặt thanh tú kiêu sa, trông nàng hôm nay mặc chiếc váy lộ rõ những đồ bên trong, Hằng thấy tôi ngây người nhìn liền nói yêu :

“ Nhìn gì mà dữ vậy anh, anh thấy em hôm nay có đẹp không”

Tôi liền đáp :

“ Đẹp lắm em, hôm nay chắc em sẽ là hoa khôi của buổi nhảy hôm nay đó”

Nàng khẽ cười và nói :

“ Xí, anh này, ta đi thôi anh”

Cầm tay nàng đi xuống tầng một chúng tôi lên xe ôtô đến thẳng vũ trường cổ điển thường lui tới, đến nơi gọi 2 ly vang ngồi một lúc thì điệu nhạc Valse vang lên tôi liền cầm tay nàng bước những điệu Valse êm ái.

Nhảy được một lúc thì cả hai cùng mệt mỏi ra ngồi uống nước, ngồi được một lúc thì điệu nhạc Slow vang lên chợt có 1 chàng trai trẻ bước tới mời vợ tôi nhảy, nàng đưa mắt nhìn tôi như thầm hỏi.

Tôi mỉm cười khẽ gật đầu, nàng liền chập chừng rồi mới đi theo cậu trai trẻ đó ra nhảy, ngồi uống nước nhưng ánh mắt tôi vẫn không rời nàng, tôi thấy cậu trai trẻ ôm nàng rất chặt.

Dìu nàng đi những bước nhảy thật uyển chuyển vì vợ tôi hơi thấp cậu trai trẻ liền cúi người xuống nói nhỏ với vợ tôi điều gì tôi thấy vợ tôi mỉm cười và lắc đầu.

Ngồi nhìn một lúc nhưng do trong sàn tối quá nên tôi không thấy bóng dáng vợ tôi và cậu trai trẻ đâu nữa, thôi kệ tôi liền gọi thêm 1 chai vang nữa ngồi uống,

Khi điệu Slow vừa dứt thì thấy cậu trai trẻ dẫn vợ tôi về chỗ, giữ phép lịch sự tôi mời cậu trai trẻ ly rượu nhưng cậu ta từ chối rồi xin phép đi có việc, sau đó vợ chồng tôi nhẩy thêm vài điệu nữa rồi ra về.

Trên xe ôtô tôi hỏi nàng :

“ Vừa nẫy anh thấy cậu ta ôm em dữ lắm”

Vợ tôi chỉ tủm tỉm cười không nói gì, tôi liền bồi thêm

“ Anh thấy cậu ta thì thầm với em điều gì đó?”

Nàng ngập ngừng rồi nói :

“ Cậu ta rủ em có đi qua đêm không.”

Vậy em trả lời sao, tôi hỏi

“ Dĩ nhiên là em từ chối rồi”

Trầm ngâm một lúc, tôi nói

“ Sao em không nhận lời”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *