Truyện 18+ Nhung

Đọc truyện sex nhung về cô gái người đan mạch gốc việt, qua vn làm việc, có lối sống rất phóng khoáng kiểu tây, thích thì lên gường đụ đéo.
Truyện 18+ Nhung

Mở đầu truyện người lớn nhung:

Nhung vừa là sếp vừa là bậc chị về tuổi tác của tôi. Năm đó mới đi làm, lại làm cho Tây. Tây này gốc việt nhưng ở Tây lâu rồi. Tôi là nhân viên tay phải nên gần sếp hơn cả.

Nhiều lúc đi uống rượu cùng Nhung tôi phải đưa về nhà nhiều lần. Nhung thuê một nhà để ở khá kín đáo, đẹp nhưng hơi nhỏ. phòng chỉ đủ chỗ một giường ngủ.

Có nhưng chận say quá, Nhung nằm trên giường, tôi ngồi đất nghe kể chuyện ở Đan Mạch mà hau háu con mắt. Rồi Nhung ngủ tôi đi về.

Nhung kể cho tôi rất nhiều chuyện về cuộc sống ở Tây. Cô ta thắc mắc là trời thì nóng mà người HN mặc đồ kín như bưng. Hôm nọ, mặc áo hai dây ra đường đám thanh niên và xe ôm cứ huýt sáo ấm đường. Lạ thế.

Ở Đan Mạch, Nhung mặc như thế ra đường là quá bình thường. Vì vậy Nhung đành phải mua mấy bộ quần áo mặc như người VN.

Rồi Nhung dạy tôi thêm tiếng Anh vì tiếng Anh học ở VN không sài được, cùng một câu, người Việt nói như thế này nhưng người Anh nói khác.

Sau đó, tôi muốn học cả tiếng Đan Mạch. Nhung cười và nói, nếu muốn học tiếng Đan Mạch thì chỉ cần học hai câu này: …. xyz … dich ra tiếng Anh là What í your name và Where do you live.

Nhung nói, ở Đan Mạch dễ lắm, chỉ cần nói như vậy là có thể ôm một cô cả đêm rồi. Mà người Tây chơi kiểu, thích thì cho chứ chẳng có tình yêu hay tiền bạc gì cả.

Một hôm Nhung mệt nên không qua VP, tôi nhân lúc nghỉ trưa qua nhà Nhung xem cô ta ốm như thê nào.

Vào nhà, di thẳng vào phòng ngủ. Nhung nằm trên giường, đắp chăn đến cổ. Tôi đã quen nên bệt xuống đất rồi hỏi han tình hình.

Nhung nói là hơi mệt thôi, chiều sẽ sang VP. Rồi tung chăn ngồi dậy. Ôi trời. Nhung chỉ mặc đồ lót khi nằm trên giường. Cô ta chỉ mặc cái áo ngực và quần lót bé xíu.

Oa, người Vn nhưng ở Tây nên vẫn khác. Da trắng bóc, ngực nở tròn như quả bóng. Hai quả mông tròn xoe. Nhìn Nhung tôi cứng hết cả ngừoi.

Nhung đứng lên đi ra tủ lấy quần áo mặc mà chẳng them quan tâm đến tôi có nhìn hay không. Cô ta xỏ quần rồi khoác áo và quay lại nhìn tôi. Thấy con mắt tôi hơi khác ngày thường co nói luôn:

– Nhung ở nhà mặc như thế này thôi, còn khi ngủ thì cởi hết. Ngủ mà mặc quần áo khó chịu lắm.

Nhung có bạn trai ở Đức vì nhà ở gần biên giới với Đức, về VN làm việc nên chỉ có email qua lại thôi. Anh chàng kia hơi nhát nên Nhung kể nhiều lúc không thích. Lần này tôi hỏi liều:

– Mông thì tròn, vú thì căng thế kia chắc sờ thích lắm đây.

– Chắc chắn – Nhung trả lời. Mà là lần đâu tiên nhin thấy con gái mặc đồ lót ah?

– Vâng. Đẹp ghê cơ.

Nhung lấy hai tay nâng nâng bộ ngực lên nói:

– Người tây chỗ này nó cao lên như thê này này. Mình là người VN chỉ được vậy thôi. Con gái Tây 13 tuổi đã thử rồi. Bọn nó uống thuốc tránh thai và quan hệ từ nhỏ nên ngực cứ đầy ụ lên.

Một ngày làm việc đi qua, hết giờ bọn tôi vào công viên Lenin đánh cầu lông. Khi cả đội thấm mệt, Nhung rủ cả bọn đi ăn tối và uống rượu.

Hôm đó Nhung mệt nên phê rất nhanh. Tôi đưa Nhung về nhà như thường lệ. Hôm nay hơi khác là Nhung bám vào tôi khi vào nhà. Dìu Nhung vào nhà, đặt lên giường đinh quay ra thì Nhung kéo lại.

– Chuẩn bị giường cho Nhung ngủ rồi hãy về

– Nhung nói.

– Tôi lấy chăn đắp lên người Nhung nhé.

– Cởi đồ trước.

Nhung để mặc tôi cởi áo ngoài rồi cởi quần bò. Cái xi líp bé bé in hoa làm tôi hơi bối rối. Rồi cởi nốt áo phông ra. Đúng như lúc sáng nhìn thấy, ngừoi Nhung tròn chịa, trắng phốp pháp.

Kéo chăn đắp cho Nhung vì thấy mắt cô nhắm nghiền. Nhung nói cởi hết ra, Nhung ngủ không mặc tí quần áo nào đâu. Ngừoi tôi cứng đờ khi lột từng đỏ nhỏ còn lại.

Cái bầu vú tròn, đầu ti nhỏ hồng hồng hút con mắt tôi. Còn ở dưới thì đám lông rậm khiến tôi không nhìn thấu gì hết. Mặt Nhung khá xinh nhưng son phấn hơi nhiều.

Đắp chăn xong, Nhung tuy nhắm mắt nhưng vẫn nói tiếp:

– Sau 1 năm làm việc TC thấy Nhung như thế nào.

– Được. Ăn chia sòng phẳng.

– Uh, tiền có. Tình có. Nhưng chỉ là bọn xum xoe để lấy lòng cộng với già ngắc. Mấy tay hay rủ đi nhậu thì toàn Mafia Hà Nội. Kinh hồn khi nhìn nó đánh bọn phục vụ nhà hàng.

Máy tay bạn Nhung toàn đại gia cả, thấy Nhung khá xinh thì gọi đi nhậu cho đội hình đẹp thôi. Còn nhà máy thì chỉ mang tiền đến rồi về.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *